116 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Máy Ảnh

Ống Kính

Máy Quay

Phụ Kiện Photo

Thiết Bị Studio

Đồ Chơi

Âm Thanh

Máy Tính IT

Tivi


Trung Tâm Bảo Hành edifier Tại HỒ CHÍ MINH
Số HỒ CHÍ MINHHÀ NỘI Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax

Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Edifier Chính Hãng

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM SVHOUSE PHÂN PHỐI - LOGITECH - ALTEC LANSING - EDIFIER - SENNHEISER - UCUBE - NuForce - SteelSeries.....

Bạn đang xem: 116 trần minh quyền, phường 11, quận 10, tp hồ chí minh

Để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, công ty chúng tôi thông báo đến quí vị điều kiện bảo hành khi mua hàng tạicông ty SVHouse như sau:

1. Cam kết về thời gian bảo hành:1.1. Thời gian bảo hành các sản phẩm của SVHouse phân phối như sau: - Tất cả các sản phẩm là Loa,bàn phím,chuột,Webcam,Wheel,Joysticks,Gamepad Logitech.... Bảo Hành từ 1 năm đến 3 năm thùy theo sản phẩm,đã được ghi rõ trên website Loa.com.vn - Tất cả các sản phầm là tai nghe Logitech được bảo hành 6 tháng- Tất cả các sản phẩm là Loa Altec Lansing được bảo hành 1 năm- Tất cả các sản phẩm là Tai nghe nhạc Altec Lansing đựoc bảo hành 6 tháng- Tất cả các sản phẩm của Sennheiser đều được bảo hành 2 năm - Tất cả các sản phẩm của Nuforce đều được bảo hành 1 năm - Tất cả các sản phẩm của Steelseries đều được bảo hành 1 năm - Tất cả các sản phẩm của HT Omega đều được bảo hành 6 tháng - Tất cả các sản phẩm là Loa Edifier được bảo hành 1 năm - Tất cả các sản phẩm Gaming Roccat có thời gian bảo hành như trên website và phiếu bảo hành khi mua hàng. Riêng nhóm sản phẩm của Roccat sẽ có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu lỗi do hãng sản xuất và thỏa mãn các điều kiện bảo hành như mục 2 và mục 2.1 phía dưới. - Đối với các thương hiệu khác, thời gian bảo hành được ghi cụ thể tại website ở phần Sản phẩm, giá, thời gian bảo hành.....

1.2 Thời gian trả bảo hành : - Được đổi ngay sản phẩm mới 100% nếu sản phẩm bị hỏng trong vòng 1 tháng đầu sau khi mua hàng và thỏa mãn điều kiện bảo hành. ( Sản phẩm là chuột Logitech, bị Lỗi double Click sẽ không được áp dụng đổi mới trong vòng 1 tháng đầu Vì do trong quá trình sản xuất có 1 số sản phẩm vẫn còn ba via nhựa bên trong chuột gây ra hiện tượng trên, mong quý khách thông cảm) - Sản phẩm mua ngoài thời hạn 1 tháng sẽ được xử lý tối đa trong vòng 10 ngày làm việc - Thời gian trả bảo hành có thể sớm hơn quy định. Tuy nhiên, trong trường hợp đến thời hạn hẹn trả bảo hành mà chúng tôi chưa có hàng trả, SVHouse sẽ tính thêm thời hạn bảo hành cho sản phẩm số ngày quá hạn đó. - Trong một số trường hợp bất khả kháng , 2 bên có thể thoả thuận để tìm giải pháp tối ưu sao cho cả người bán lẫn người mua đều cảm thấy thoải mái.2. Điều kiện bảo hành: - Các điều kiện bảo hành được tuân thủ theo quy định của hãng - Thiết bị được bảo hành khi còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng - Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên thiết bị và không nằm trong những điều khoản liệt kê trong mục 2.1.2.1 Những trường hợp không được bảo hành:

- Thiết bị hết thời gian bảo hành - Phiếu bảo hành,tem bảo hành bị rách,không có tem bảo hành,tem bảo hành bị dán đè,hoặc tem bảo hành bị sửa đổi,mờ,không chính xác... - Số seri, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa hoặc rách - Hỏng do thiên tai, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường,bị cháy nổ... - Sản phẩm có dấu hiệu đã bị côn trùng xâm nhập,điều kiện bảo quản kém. - Sản phẩm bị rơi, bị va đập,móp,nứt,thủng. Sản phẩm bị lỗi do Quý khách hàng vận chuyển hoặc lắp đặt sai quy cách - Hư hỏng được xác định là do lỗi của người sử dụng - Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty SVHouse - Sản phẩm bị nước chảy vào ( tất cả các loại nước nói chung ) . - Sản phẩm bị đứt ngầm, gãy do tác động từ bên ngoài. - Trong một số trường hợp bất khả kháng , 2 bên có thể thoả thuận để tìm giải pháp tối ưu sao cho cả người bán lẫn người mua đều cảm thấy thoải mái.

Xem thêm: Tòa Nhà Trung Nam 2, Số 30 Nguyễn Thị Diệu Phường 6 Quận 3 0 Nguyễn Thị Diệu

3. Hỗ trợ bảo hành: - Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với chi phí thấp nhất có thể khi quý khách có nhu cầu hỗ trợ sửa dịch vụ khi sản phẩm hết thời gian bảo hành hoặc bị rơi vỡ,cháy,nổ hoặc các yếu tố khác nằm trong điều 2.1.4. Liên hệ: