151-155 bến vân đồn phường 6 quận 4

River Gate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành phố Sài Gòn, đất nước hình chữ S, 700000
*

*

*

Giờ dìm cùng trả phòng

Giờ dấn phòng: Từ 14:00Giờ trả phòng: Trước 12:00

Vị tríLưu trú trên Celine trang chủ - River Gate Residence là một trong những sàng lọc đúng chuẩn lúc quý khách hàng mang đến thăm Phường 6.

Bạn đang xem: 151-155 bến vân đồn phường 6 quận 4

khu vực ngủ ở giải pháp Saigon Railway Station 3,37 km.

khu vực nghỉ ngơi này rất dễ tìm vày địa chỉ độc đắc, ở gần với tương đối nhiều tiện ích chỗ đông người.

tin tức về Celine trang chủ - River Gate Residence

Khách sạn này là gạn lọc tuyệt vời nhất cho những kỳ nghỉ mát hữu tình giỏi tuần trăng mật của những đôi bạn trẻ. Quý khách hãy tận thưởng đông đảo đêm quan trọng nhất cùng bạn trai, bạn gái của bản thân mình trên Celine Home - River Gate Residence

Celine Home - River Gate Residence là chắt lọc sáng giá bán giành cho những nhiều người đang tìm kiếm tìm một trải đời xa hoa đầy độc đáo vào kỳ du lịch của bản thân. Lưu trú tại đây cũng là phương pháp để quý khách nâng niu phiên bản thân cùng với đông đảo dịch vụ xuất nhan sắc tuyệt nhất cùng khiến kỳ nghỉ mát của mình trnghỉ ngơi cần thật kỷ niệm.

Hãy tận hưởng thời hạn mừng rơn thuộc cả gia đình với hàng loạt hiện đại vui chơi tại Celine Home - River Gate Residence, một chỗ nghỉ ngơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất phù hợp cho đông đảo kỳ nghỉ bên người thân.

Du lịch một mình cũng không thể kém nhẹm phần thú vui với Celine trang chủ - River Gate Residence là vị trí phù hợp dành riêng cho gần như ai tôn vinh sự riêng biệt tư trong kỳ lưu trú.

Hưởng thú một ngày thư thái đầy thú vui trên hồ nước bơi cho dù quý khách hàng đang phượt 1 mình tốt cùng người thân.

Sóng WiFi phủ rộng những khu vực chung của chỗ nghỉ ngơi cho phép người sử dụng luôn kết nối cùng với mái ấm gia đình với bè bạn.

Xem thêm: Câu Lạc Bộ Lan Anh Cách Mạng Tháng 8, Lan Anh Club

Lưu trú trên Celine Home - River Gate Residence chắc chắn là đã làm cho quý khách hàng hài lòng bởi sự đón tiếp hết lòng và mức chi phí thoải mái và dễ chịu của khu vực ngủ.