2B Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Quận 1, Tp.hcm

The Monarch Series GalaxyS10 Case encompasses a premium kiến thiết & precise engineering to lớn provide a case that meets double the Military Standard for drop & shock protection.

Bạn đang xem: 2b đinh công tráng, p. tân định, quận 1, tp.hcm


Fits the Samsung Galaxy S10 (6.1″ screen)Handcrafted, feather-light construction with 5 layers of protectionTop grain leather & alloy metal hardwareSoft impact-resistant core & honeycomb traction gripOversized tactile buttons và protective screen surroundCompatible with Samsung Pay & Samsung Fast Wireless ChargingMeets 2X Military drop-thử nghiệm standards (MIL STD 810G 516.6)10-Year Limited Warranty

Description

Ốp sườn lưng Samsung Galaxy S10 UAG Monarch

Ốp lưngMonarch của UAG (Urban Armour Gear) là dòng cao cấp độc nhất vô nhị của hãng này với được reviews là sản phẩm vua của ốp sườn lưng (the king of protective sầu shell cases).

Ốp lưng đem lại kỹ năng đảm bảo an toàn gấp đôi cho điện thoại cảm ứng thông minh với góp điện thoại cảm ứng thông minh được an ninh vào phần lớn ngôi trường phù hợp sơ sểnh làm rớt tốt va đập. Dòng Monarch tất cả cấu tạo từ chất cao cấp, phong cách với đặc biệt đậm chất ngầu.

*

Cấu trúc 5 lớp cùng với vỏ dán da

1. Khung bên cạnh sắt kẽm kim loại bảo vệ phòng va đập.

2. Lớp dán da bức tốc cùng làm cho đẹp

3. Lớp ốp nhựa Polycarbonate

4. Viền TPU chống va đập cho các cạnh

5. Các ốc đánh giá với có tác dụng đẹp

Các lớp được phối hợp để tạo cho cực kỳ đẹp, đậm cá tính rất riêng biệt, cạnh tranh lẫn lộn của UAG. Chính điều đó tạo cho sự nổi tiếng mọi trái đất của uy tín tới từ Mỹ.

Xem thêm: 148 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình, Hcm > Cửa Hàng Mobifone Hồ Chí Minh

*

Viền màn hình cùng camera nhô cao bảo vệ

*

Hoạt động tốt cùng với sạc không dây với NFC

*

Đáp ứng x2 tiêu chuẩn Quân team cùng không những thế nữa

*

Bảo vệ nút bấm

Các nút bấm của Samsung Galaxy S10được bảo vệ toàn diện khi chúng ta áp dụng ốp sườn lưng Monarch. Viền TPU dẻo giúp cho bạn cảm nhận được cảm xúc bnóng cực tốt và nhạy bén. Các nút bấm sẽ không trở nên trầy, dính bụi xuất xắc xuống sắc đẹp theo thời gian.

Hotline:0962217546hoặc0962159560

Mua trực tiếp đại lý:Bengo– 2B Đinch Công Tnuốm, P. Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (giao hàng Việt Nam miễn phí)