35 37 đi đâu để cho 36 kim lâu làm nhà

Nên xây nhà vào năm nào, xây nhà năm bao nhiêu tuổi thì đẹp, những tuổi nên kị xây nhà…. là những điều gia chủ thường quan tâm khi chuẩn bị xây nhà. Theo quan niệm truyền thống “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì thế việc xem tuổi xem nhà dường như là yếu tố không thể thiếu nhằm mang đến sự yên tâm, thịnh vượng cho ngôi nhà sau này.

Bạn đang xem: 35 37 đi đâu để cho 36 kim lâu làm nhà

Từ xưa tới nay khi tiến hành những công việc đại sự, lớn lao như làm nhà, cưới xin thì người ta thường xem tuổi, đây được xem là nét đặc trưng của người phương đông.

Tuy nhiên hiện nay có nhiều sách, thông tin bài viết khác nhau về việc xây nhà năm bao nhiêu tuổi thì đẹp khiến nhiều người đang tìm hiểu cảm thấy bối rối, thậm chí không biết nên làm tuổi nào thì tốt.

Vì thế hôm nay bài viết dưới dây sẽ phân tích, những tiêu chính tính tuổi làm nhà cho những ai đang tìm hiểu có thể tham khảo một cách rõ ràng nhất.

*
*
*

Muốn xây nhà cần chuẩn bị gì 

Xây nhà năm bao nhiêu tuổi thì đẹp nhất

Theo như cách tính ở trên thì có những tuổi làm nhà đẹp như 36 tuổi thuộc cung Ly-Lộc rất tốt, Không vướng Kim Lâu, nhưng lại phạm Hoang Ốc. Vậy có làm được không?Hoang ốc là một cách tính truyền miệng dân gian. Khác với Cửu Trạch và Kim lâu cách tính dựa trên thuyết âm dương và ngũ hành.Nên quan điểm của tôi là nếu tuổi nào nếu tốt về Cửu trạch và không phạm kim lâu thì xem như tuổi đó có thể xây cất nhà cửa mà không sợ ảnh hưởng.Một số tuổi đẹp: (Trạch cát tốt và không vướng kim lâu), có thể làm nhà tốt là: 18, 20, 27, 29, 36, 38, 45, 47, 54, 56, 63, 65, 72, 74…

Phạm tuổi có xây nhà được không ?

Trên thực tế có thể nhận thấy để tránh những điều không phạm như trên rất là khó như vậy phải chờ đợi rất lâu.Có nhiều người xem nhiều thầy lại rất hoang mang không biết xây nhà năm bao nhiêu tuổi thì đẹp. Tuy nhiên có một cách hóa giải đang được nhiều gia chủ ứng dụng đó là mượn tuổi làm nhà.Nếu như gia chủ năm đó tuổi làm nhà không tốt thì có thể mượn tuổi người thân hoặc bạn bè hợp tuổi đứng ra động thổ giúp. Người mượn tuổi nên là nam giới, nếu tuổi tác lớn hơn gia chủ thì càng tốt.Một điều cần chú ý là gia đình không có tang chế và điều quan trọng nữa đó là tuổi không phạm vào các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu trong Phong thủy.

Xem thêm: Nhà Nghỉ, Khách Sạn Gần Bến Xe Miền Tây, Tphcm, Khách Sạn Reddoorz Gần Bến Xe Miền Tây

ROMAN một trong những đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp, sở hữu những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm thi công nhà , am hiểu về phong thủy sẽ giúp bạn an tâm khi bắt đầu xây dựng nhà.