Cách sử dụng nồi chiên không dầu Perfect mà bài viết nói tới dưới đây sẽ giúp mẹ đảm bảo vệ thiết bị bền lâu như ý. Hơn thế nữa bạn còn có món ngon chuẩn vị dễ dàng hơn.

Đang xem: 4 luật ngầm để có cách sử dụng nồi chiên không dầu Perfect chuẩn

Vì thế, mẹ đảm còn đợi gì chưa cùng https://bapcai.vn/ tìm hiểu ngay? Tin rằng chị em sẽ không lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Cần làm ngay điều này để biết cách sử dụng nồi chiên không dầu Perfect chuẩn

Mình đã có bài chia sẻ về cách sử dụng nồi chiên không dầu Perfect tại https://bapcai.vn/cach-su-dung-noi-chien-khong-dau-perfect/. Vì thế, bạn đừng quên đọc ngay để có thêm kinh nghiệm hay khi dùng thiết bị kể trên.

Ngoài ra, Bắp Cải cho rằng những lưu tâm sau rất đáng để bạn khám phá. Nhờ thế chúng ta thêm yên tâm khi dùng nồi chiên không dầu Perfect vì đảm bảo an toàn:

  • Bạn nên đọc kỹ tài liệu mà nhà sản xuất cung cấp đi kèm khi bán nồi. Nhờ đó chúng ta biết rõ hơn về tính năng, cách dùng của sản phẩm.
  • Chị em hãy từ từ tháo gỡ các phần bao gói khi mới nhận nồi. Sau đó, bạn nên vệ sinh thiết bị sạch sẽ để tránh hiện tượng có mùi nhựa hoặc bụi bẩn.
  • Tiếp theo, bạn nên lắp đặt phụ kiện nồi chiên không dầu vào các khớp. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta có thiết bị vận hành an toàn và bền lâu như ý.

Song song với đó, bạn đừng quên đến với chia sẻ sau để biết các luật ngầm khi sở hữu nồi chiên Perfect. Tin rằng các gợi ý này sẽ giúp ích cho chị em rất nhiều đấy! 

Sai lầm cần tránh để nồi chiên không dầu Perfect bền lâu như ý

Khá nhiều chị em chưa biết đến các luật ngầm sau. Vì thế quá trình dùng nồi chiên mất đi những trải nghiệm hài lòng. Chưa kể tới, món ngon còn mất đi dưỡng chất giá trị.

Vì thế, bạn đừng quên thực hiện ngay các việc sau khi dùng nồi chiên không dầu Perfect:

Không dùng nồi chiên khi chưa có rổ chiên

Đầu tiên, chị em tuyệt đối không dùng nồi chiên không dầu khi chưa có rổ chiên. Mặt khác, bạn cũng chớ nên tận dụng các dụng cụ/phụ kiện khác không đi kèm với nồi.

Bởi điều này sẽ khiến các khớp nối không liên kết chặt chẽ với nhau. Hành động kể trên tiềm ẩn nguy cơ nồi bị hỏng, gây bỏng cho bạn trong quá trình dùng.

Không đổ dầu mỡ vào bên trong

Nồi chiên làm chín thực phẩm bằng luồng khí nóng. Loại kể trên không cần đến dầu và mỡ. Vì thế, chị em không nên đổ dầu và mỡ vào rổ chiên.

Thay vào đó, để tăng độ giòn và sự đậm đà, ngậy vị,…bạn chỉ cần phết một lớp dầu thật mỏng lêm bề mặt thực phẩm. Hoặc chúng ta có thể thực hiện thao tác này với bề mặt rổ chiên.

Bằng cách này chúng ta thêm yên tâm vì món ngon giòn bên ngoài, mềm thịt bên trong dễ dàng hơn.

Không tiếp nguyên liệu quá 2/3 dung tích nồi 

Bạn cũng chớ nên để quá nhiều nguyên liệu vào rổ chiên. Bởi điều này khiến luồng khí nóng của thiết bị khó luân chuyển đều.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc đồ ăn sẽ không chín đều, chỗ sống, chỗ khô,….mất đi vị ngon nguyên bản.

Vì thế, bạn chỉ nên tiếp tối đa nguyên liệu bằng 2/3 dung tích nồi. Nhờ vậy món ngon còn không bị vỡ, dập, biến dạng,….mất đi hình thức đẹp mắt vốn có.

Không chạm vào nồi

Mặt khác, chị em cũng tránh chạm vào thân nồi cũng như các bộ phận bằng kim loại. Chúng ta cũng tuyệt đối không rửa nồi ngay sau khi dùng chương trình.

Bởi lẽ lúc này thiết bị còn rất nóng có thể gây bỏng cho bạn. Vì thế, chị em cần lưu tâm để có cách sử dụng nồi chiên không dầu Perfect nhằm bảo vệ mình và thiết bị bền lâu như ý.

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *