Giới thiệu Amply Jarguar PA 506N Liên DoanhXong hành cùng dòng sản phẩm Jarguar PA 506N chính hãng, hiện nay tại Showroom Dương Audio còn cung cấp dòng sản phẩm Amply Jarguar PA 506N Liên Doanh phục vụ nhu cầu quý khách hàng muốn mua dòng sản phẩm Amply karaoke hay với công suất lớn giá …

Giới thiệu Amply Jarguar PA 506N Liên Doanh

Xong hành cùng dòng sản phẩm Jarguar PA 506N chính hãng, hiện nay tại Showroom Dương Audio còn cung cấp dòng sản phẩm Amply Jarguar PA 506N Liên Doanh phục vụ nhu cầu quý khách hàng muốn mua dòng sản phẩm Amply karaoke hay với công suất lớn giá thành rẻ cho hệ thống âm thanh của mình.

Đang xem: Amply Jarguar Pa 506N Liên Doanh

Amply Jarguar PA 506N Liên Doanh là hàng sản xuất tại Việt Nam thông qua linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chính vì thế mà chất lượng âm thanh không thua kém gì so với hàng chính hãng, Quý khách hoàn toàn có thể lắp đặt cho một hệ thống karaoke tối tân, hiện đại.

Hãy đến với Dương Audio để trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời do dòng Jarguar PA 506N liên doanh mang lại và nhận ưu đãi khuyến mại đặc biệt nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm.

Xem thêm: Trường Trung Cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương, Cổng Thông Tin Điện Tử

*

Đặc điểm nổi bật Amply karaoke Jarguar PA 506N liên doanh

*

Thông số kỹ thuật Jarguar PA 506N liên doanh

+ Hãng sản xuất: Jarguar

+ Kiểu hàng: liên doanh

+ Điện áp: 220V/50Hz

+ Hiệu ứng: 2 chế độ (Reverb và Echo/Delay)

+ Công suất max: 1080W

+ Công suất hiệu dụng: 4 x 150W (4 ngõ ra âm thanh)

+ Ngõ vào MIC: 4 cổng

+ Trọng lượng: 17.5 Kg

+ Tỷ lệ tạp âm: 0.05 (1KHz)

+ Dải tần: 20Hz đến 20KHz

+ Kích thước: 450 (Ngang) x 200 (Cao) x 350 (Sâu).

*

 

Địa chỉ bán Amply Jarguar 506N liên doanh

Như đã giới thiệu, Showroom âm thanh Dương Audio là đơn vị cung cấp Amply Jarguar 506N liên doanh với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm có tem và phiếu bảo hành, được bảo hành 2 năm và hỗ trợ bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm tại Dương Audio. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tại nhà cho quý khách có nhu cầu.

Xem thêm: Trường Thcs Nguyễn Văn Luông Quận 6 : Vững Bước Trong Sự Nghiệp Trồng Người

Chất lượng âm thanh tuyệt vời, khả năng phối ghép tốt, độ bền cao, giá thành phải chăng. Jarguar PA 506N liên doanh sẽ là sự lựa chọn tốt cho hệ thống âm thanh của Quý Khách. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ với Dương Audio để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *