Tha Cho Em, Được Không?

Mẹ dặn dò con gái: “Mẹ không biết nó gay giếc gì hết nhưng người mẹ nó thống tuyệt nhất với chị em là sinh cháu luôn rồi. Vậy nên đêm nay con nỗ lực chiều ông xã cho công ty họ nhanh có quý tử nhỏ nhé...."


Chưa tròn 18 tuổi Lan đã làm được họ mặt hàng mai mối cho 1 đám và cha mẹ cô xem chừng ưng đám kia lắm. Toàn bộ cũng chỉ do nhà họ giàu có, tuy nhiên ngay buổi đầu tiên chạm chán mặt thì Lan đang không còn tồn tại ý định mong muốn tiến tiếp nữa:

– bà mẹ ơi nhỏ không lấy mẫu thằng gay kia đó đâu. Đàn ông gì mà mặc quần hồng, dùng điện thoại hồng, giọng éo éo thì đích thị là gay rồi liệu có còn gì khác nữa. Trước nó học thuộc con, con toàn thấy nó ôm đàn ông thôi.

Bạn đang xem: Tha cho em, được không?

– mày cứ đoán linh tinh, bà bầu nó ưng lắm rồi đấy con ạ. Về có tác dụng dâu công ty đấy thì không những mày sướng nhưng mà sau anh mày cũng khá được nhờ. Bạn ta gồm cả xưởng cơ khí to lớn thế, anh ngươi học ngừng về không lo ngại thất nghiệp.

– mẹ thì, nhỏ đã bảo không lấy gay là ko lấy.

– Gay cùng với giếc dòng gì, bao nhiêu người hy vọng cưới nó cơ mà chẳng được.

Vẫn trong nhà ăn bám bố mẹ nên Lan thiết yếu nào phòng đối lại gia đình được. Vậy là cho dù có khóc lóc ỉ ôi cầm cố nào thì cô vẫn cần lấy chồng. Gã ông xã tương lai cũng chẳng thèm quan sát mặt cô, gã cứ tưng tửng như ý muốn trêu ngươi. Thậm chí là gã còn ôm vai bá cổ 1 người bạn đi cùng khiến cô Lan chỉ mong mỏi ói.

*

Mẹ ơi nhỏ không lấy loại thằng gay kia đó đâu. (Ảnh minh họa)

Nửa tháng sau cô lên xe hoa về công ty chồng. Chị em dặn dò con gái: “Mẹ chẳng biết nó gay giếc gì hết nhưng chị em nó thống độc nhất với người mẹ là sinh cháu luôn rồi. Thế nên đêm ni con cố gắng chiều ck cho bên họ nhanh gồm quý tử bé nhé. Nhưng mày nhưng mà sinh phụ nữ thì mày bao gồm số hưởng luôn luôn rồi đấy bé à”.

Lan tuyệt vọng chả thiết cưới xin gì cả. Khi ấy cô và 1 tín đồ trong làng sẽ có cảm tình với nhau, giờ cô bị xay cưới ông xã thế này cô thương tình nhân lắm. Đêm trước ngày cưới 2 fan vẫn trung ương sự với nhau cho tới khuya. Thậm chí anh ấy còn bảo: “Nếu em trốn ra được thì anh sẽ chuyển em đi, chúng ta sẽ cho tới 1 địa điểm xa không có ai biết nhằm sống cùng với nhau. Anh chờ em”.


Chính vị vẫn hi vọng rất có thể bỏ trốn đề xuất Lan đã quyết định dùng băng lau chùi và vệ sinh giả đèn đỏ nhằm trốn tân hôn. Đêm tân hôn gã ông xã lại mặc 1 dòng quần đùi hồng rồi tiến cho tới trước khía cạnh cô:

– Đừng cồn vào tao thằng gay.

– mi tưởng tao thích động vào ngươi à? Tao chỉ nên tân hôn cho bà bầu tao ưng ý thôi.

– Tao đang đến tháng.

– cầm cố à, thế thì càng tốt. Đây cũng chả ham với lại rượu cồn vào gái cho tới tháng black lắm.

Nói rồi ck lăn ra ngủ luôn. Lan thở phào, vậy là thoát, nhưng rất nhiều ngày tiếp nối cô không có cơ hội ra kế bên về bên mình đề nghị chưa thể vứt trốn. Lan hồi hộp lo ngại gọi năng lượng điện bảo mẹ giả vờ gọi bản thân về ấy nhưng bà bầu cô cứ tỉnh bơ: “Gớm, mày bày đặt tại đó không sướng giỏi sao nhưng về công ty mình làm gì cho khổ hả con”.

8 ngày trôi qua Lan vẫn đề xuất đóng băng dọn dẹp và sắp xếp để trốn làm chuyện kia với chồng và chờ thời cơ trốn thoát. Lan đoán đích thị ông chồng là gay cần mới rất có thể chịu đựng tốt như vậy. Ai ngờ… tối hôm trang bị 9 vừa thiu thiu ngủ thì bất ngờ Lan tỉnh giấc vì có cảm xúc như ai kia đang hễ vào phía dưới mình:

*

Ảnh minh họa


– Mày… ngươi làm đồ vật gi tao thế?

– Này nói cho biết thêm nhé, đây làm ông xã rồi đấy liệu mà ăn nói mang đến nó tử tế. Bà bầu đây mà nghe thấy gọi ông xã xưng mi – tao là chết đấy.

– Đừng gồm động vào tín đồ ta.

– Đang tín hiệu đèn đỏ chứ gì, đừng có lừa trên đây nhé. Biết không còn rồi, dám treo băng lau chùi và vệ sinh giả à. Lúc này cho biết cầm cố nào là gay này.

Vừa nói ck Lan vừa kéo phăng cái váy ngủ của bà xã rồi có tác dụng liền tù đọng tì 5 hiệp liền khiến cô không có cơ hội phản kháng:

– Thêm hiệp nữa nhé.

– Mày… à chồng ơi tha mang lại em, 5 hiệp là đủ lắm rồi giờ em không dám lừa anh nữa đâu. Sao mặc vật hồng mà lại khỏe cầm chứ.

– À, chỉ đơn giản vì đây thích đồ hồng thôi chứ chuẩn bầy ông 100% nghe chưa. Nhưng mà nói luôn cho biết, vứt ngay loại ý định trốn thuộc thằng kia đi nhá. Đã làm vk đây thì ko thoát được đâu.

Xem thêm: Cho Thuê Khách Sạn Quận Tân Phú 2021, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Ở Quận Tân Phú, Tp

Gã ông xã của Lan làm cho thêm 2 hiệp nữa new chịu dừng khiến cho Lan choáng váng. Đúng là cô hết con đường thoát rồi, hóa ra là tức thì từ đầu ông chồng cố tình làm cụ chỉ là để trêu Lan thôi. Hắn mê thích Lan yêu cầu mới nhờ phụ huynh tới hỏi, giờ đồng hồ thì Lan vẫn muốn bỏ đi cũng không được nữa rồi.