Áo Dài Bưng Quả Màu Đỏ

Áo Dài Bưng Quả đóng vai trò rất quan trọng trong ngày trọng đại của Cô Dâu và Chú Rể. Áo Dài cho Bưng Quả Nam và Áo Dài cho Bưng Quả Nữ sẽ là điểm nhấn tô điểm cho ngày cưới hỏi của bạn được trọn vẹn hơn.

Bạn đang xem: Áo dài bưng quả màu đỏ

Việc chọn Áo Dài Bưng Quả hay còn gọi là bê tráp cần phải dựa vào số yếu tố sau đây: màu sắc của trang phục Áo Dài Cô Dâu Chú Rể, trang trí gia tiên của đám hỏi và trang trí gia tiên của đám cưới, số lượng dàn Bưng Quả non và dàn Bưng Quả Nữ, chất liệu, kích thước của những thành viên trong đội Bưng Quả,v.v...

Trong ngày cưới hỏi, ngoài việc khách mời chú ý đến trang phục Cô Dâu Chú Rể, thì trang phục của Bưng Quả Nam và Nữ cũng được nhiều người để ý. Thông thường số lượng của Bưng Quả Nam và Bưng Quả Nữ là từ bốn trở, lên nên đây sẽ là đội hình điểm nhấn cho ngày đám cưới của bạn. Những kiểu Áo Dài Bưng Quả vẫn luôn được cập nhật liên tục về mẫu mã, thiết kế, màu sắc vô cùng phong phú đa dạng để phù hợp với nhu cầu thuê Áo Dài Bưng Quả của Cô Dâu Chú Rể.

*

Áo Dài Bưng Quả cho Nam

*

Nếu như trước đây, trang phục Bưng Quả Nam thường chọn áo sơ mi, kèm cà vạt hoặc thắt nơ, thì hiện nay, Áo Dài Cách Tân Bưng Quả cho Nam đang ngày càng trở nên thịnh hành hơn. Bởi Áo Dài Bưng Quả cho Nam khi sóng đôi cùng Áo Dài cho Chú Rể sẽ càng làm nổi bật hơn vẻ đẹp của dàn Bưng Quả. Các mẫu Áo Dài Nam Bưng Quả hiện nay cũng rất phong phú về màu sắc và chất liệu để chúng ta có thể lựa chọn sao cho thoải mái và đẹp nhất. Áo Dài Bưng Quả cho Nam có thể lựa chọn màu xanh hoặc màu vàng là những màu có thể kết hợp với trang phục của Chú Rể kể cả khi Chú Rể mặc Áo Dài hoặc Chú Rể mặc vest thì vẫn có thể phù hợp

Các mẫu Áo Dài Bưng Quả phù rể được thiết kế hiện đại có thể dễ dàng kết hợp với quần jeans, mang lại vẻ đẹp trẻ trung và năng động.

*

Áo Dài Bưng Quả cho Nữ

*

Áo Dài Bưng Quả cho Nữ phong phú và đa dạng hơn Áo Dài dành cho Nam rất nhiều. Từ Áo Dài Bưng Quả phụ dâu truyền thống đến Áo Dài Cách Tân, điều này giúp dàn bê quả dễ dàng tìm được mẫu ưng ý phù hợp với trang trí và trang phục Áo Dài Cô Dâu Chú Rể nhất

Áo Dài Bưng Quả cho phụ dâu trơn và đơn giản là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các Cô Dâu và Chú Rể. Bởi lẽ khi lựa chọn Áo Dài này sẽ rất phù hợp khi phối hợp cùng với trang phục của Cô Dâu và Chú Rể cũng như trang trí gia tiên. Mẫu Áo Dài Bưng Quả trên cũng có rất nhiều màu sắc để lựa chọn.

*

Áo Dài Bưng Quả tay phồng

*

Áo Dài Bưng Quả tay phòng cổ vuông đang là một trong những hộ mới nhất hiện nay. Mẫu Áo Dài Bưng Quả này mang vẻ đẹp cực kỳ hiện đại và năng động. Dành cho những Cô Dâu yêu thích sự phá cách và ấn tượng. Những mẫu Áo Dài Bưng Quả tay phồng cổ vuông cũng có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Bạn có thể kết hợp cùng quần cùng màu hoặc khác màu để làm nổi bật thêm trang phục Áo Dài Bưng Quả này.

Áo Dài Bưng Quả tay phồng thắt nơ

*

Áo Dài Bưng Quả tay phồng thắt nơ màu hồng nhẹ nhàng với điểm nhấn hoa đào ở trước ngực.

Mẫu Áo Dài Bưng Quả tay phồng cũng được cách điệu với nhiều phía trước ngực và màu sắc khác nhau

*

Áo Dài Bưng Quả màu xanh ngọc tay phồng hoa trước ngực đẹp nhất và là mẫu mới của năm nay

*

ÁoDài Bưng Quả màu vàng với họa tiết hoa phía trước ngực nhẹ nhàng. Phần tay áo được thích cái cách điệu phồng ôm đặc sắc

*

Nếu các Cô Dâu yêu thích mẫu Áo Dài Bưng Quả màu hồng nhẹ nhàng, đơn giản, tuy nhiên vẫn có điểm nhấn thì mẫu Áo Dài Bưng Quả màu hồng tay phồng viền ren này sẽ là sự lựa chọn phù hợp

*

Áo Dài Bưng Quả màu đỏ tay phồng thắt nơ rất đẹp và nổi bật

*

Áo Dài Bưng Quả màu trắng đơn giản. Phần cổ Áo Dài Bưng Quả màu trắng viền hột ngọc trai, phía trước ngực có gắn hoa tạo điểm nhấn.

*

Áo Dài Bưng Quả màu da cam sẽ rất dễ kết hợp với màu sắc bất kỳ của Áo Dài Cô Dâu

*

Áo Dài Bưng Quả màu xanh ngọc pastel là một màu xanh rất hiện đại và thịnh hành ngày nay

*

Áo Dài Bưng Quả vải lụa thêu ruy băng. Thân Áo Dài Bưng Quả màu xanh ngọc, phối tay màu hồng nhẹ nhàng nhưng rất nổi bật

*

Áo Dài Bưng Quả Cách Tân hiện đại màu hồng đẹp nhất

*

Áo Dài Bưng Quả màu trắng kèm chân váy. Áo Dài Bưng Quả tay lưới này sẽ vô cùng điệu đà bởi nét đẹp độc đáo và đây là mẫu rất khó kiếm trên thị trường.

Xem thêm: Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nên Kinh Doanh Gì, Kinh Doanh Gì Là Phù Hợp Nhất?

*

Áo Dài Bưng Quả Đông Nhi. Màu Áo Dài này cực kỳ hot trên thị trường trong năm nay bởi vẻ hiện đại và Nữ tính của nó. Áo Dài Bưng Quả Đông Nhi có sẵn nhiều size.

Tất cả các mẫu Áo Dài Bưng Quả trên đều có sẵn tại Áo Dài nàng thơ. Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tại https://thanhcongtower.com/ao-dai-bung-qua. Áo Dài nàng thơ cho thuê Áo Dài Bưng Quả đẹp, có sẵn nhiều size. Ngoài ra, Áo Dài nàng thơ còn nhận đặt may Áo Dài Bưng Quả size lớn.

Hiện tại ở gia đình Nàng Thơ có dịch vụ: May đo Áo Dài theo số đo của từng khách hàng