ÁO SƠ MI AN PHƯỚC GIẢM GIÁ

Phiếu sút giá, mã số, và tặng ngay của An Phuoc mà các bạn đã bỏ lỡ:

Lưu trữ lời mời chào: Ưu đãi black Friday - Cyber Monday tại An Phuoc: sắp diễn ra.

Bạn đang xem: Áo sơ mi an phước giảm giá


giảm ngay Thứ Sáu Đen - lắp thêm Hai technology khổng lồ trên An Phuoc. Hãy luôn cập nhật tin tức khuyến mãi hấp dẫn nhất.
*

Nhiều rộng về An Phuoc:

ANPHUOC khuyến mãi

Giới thiệu về anphuoc.com.vn

*

Các sản phẩm, chính sách và dịch vụ

Anphuoc.com.vn hiện tại đang kinh doanh tương đối nhiều mặt sản phẩm thời trang khác nhau như veston, sơ mi, áo, áo khoác, đồ gia dụng lót, quần thun cho cả nam và nữ. Ngoài ra website còn marketing phụ kiện như cà vạt, giày, vớ nịt, ví, túi xách, vali, nón, quần đùi, vật ngủ. Website còn kinh doanh mặt mặt hàng của Pierre Cardin.

Ở bên trên thanh công cụ, bạn cũng có thể tìm thấy hạng mục các thành phầm online, đồng thời địa điểm các siêu thị gần nhất.

Đặc biệt với thương mại & dịch vụ thẻ quà tặng, dùng để mua thành phầm hay làm quà bộ quà tặng kèm theo bạn bè, bạn thân, với dịch vụ thẻ Vip, bạn được cung cấp mức ưu đãi là 5% trên toàn khối hệ thống toàn quốc.

*

Cách thức download hàng

Hệ thống siêu thị của Anphuoc.com.vn đã cải cách và phát triển rộng khắp, tuy nhiên nếu không có thời gian nhiều, bạn cũng có thể truy cập vào Anphuoc.com.vn để triển khai mua hàng. Chúng ta có thể tiến hành mua sắm và chọn lựa như sau.

Bước 1: phê chuẩn qua danh mục sản phẩm hoặc nhập tên sản phẩm muốn cài đặt vào ô tìm kiếm kiếm. Ví dụ, tôi ý muốn tìm một dòng áo sơ mày nam với mã MÃ: AP0463

*

Bước 2: mong muốn xem rõ rộng về từng sản phẩm, chúng ta nhấn chọn vào ngay thành phầm để xem thông tin chi tiết. Liên tiếp chọn các thông số tương xứng như kích cỡ, số lượng. Lựa chọn vào nút “Thêm vào giỏ”.

Bước 3: Nếu bạn muốn tiếp tục coi hàng, hãy nhấp vào nút “Tiếp tục” thiết lập hàng.

Nếu không, hãy nhấn thanh toán. Kế đến, nếu bạn đã có sẵn tên tầm nã nhập và mật khẩu, bạn hãy điền tên truy cập và password vào mục singin và chọn nút đăng nhập. Nếu bạn là người tiêu dùng mới chưa đk tài khoản, hãy đk mới tài khoản để tiện mang lại việc bán buôn trong đều lần kế tiếp.Sau khi đk tài khoản xong, chúng ta cũng có thể xem lại 1-1 đặt hàng, bên cạnh đó điền đúng mực các tin tức về vị trí giao hàng và thanh toán.

*

Bước 5: lựa chọn phương thức giao dịch thanh toán phù hợp.

Xem thêm: Đại Học Luật Tp Hcm Cơ Sở Bình Triệu, Trường Đại Học Luật Tp

Phương thức thanh toán

Anphuoc cung ứng 2 hình thức thanh toán sau:

a) thanh toán bằng tiền khía cạnh khi thừa nhận hàng

b) giao dịch trực tuyến đường ONEPAY

Giống như hầu hết năm An Phuoc đã tung ravô số khuyến mại và khuyến mãi nhân sự kiệnBlack FridayvàCyber Mondaytrong tháng này. Hãy luôn cập nhật những khuyến mại mới nhất cho tất cả hai sự kiện chúng ta nhé.