Baking soda có uống được không

BAKING SODA CÓ UỐNG ĐƯỢC KHÔNG

Uống baking soda hòa tan trong nước không phải là một điều gì mới và thường được sử dụng để làm giảm các triệu chứng liên quan tới các triệu chứng như : Viêm khớp, khó tiêu,ợ nóng…Khi dùng trong liều lượng thích hợp, baking soda có thể giúp cân bằng hóa chất trong cơ thể.

Bạn đang xem: Baking soda có uống được không

1, Baking Soda là một thuốc kháng acid

*

Được biết đến như 1 chất chống oxy acid, baking soda trung hòa axit trong dạ dày. Nếu bạn bị trào ngược acid, hãy uống ngay nước giải khát baking soda để trung hòa acid và loại bỏ các cơn đau ợ nóng

2, Baking soda làm dịu độ PH và nâng cao sức khỏe

*

Mặc dù axit là cần thiết cho việc tiêu hóa thức ăn nhưng nhiều axit trong cơ thể thúc đẩy các bệnh loãng xương, viêm khớp thậm chí cả ung thư. Tất các các điều kiện này phát triển mạnh trong môi trường axit. Uống giải khát baking soda hòa tan trong nước giúp cân bằng độ PH và tăng cường sức khỏe.

3, Soda làm giảm viêm

*

Viêm khớp gây ra đau và các bệnh như Gout ( acid uric tích tụ trong nước tiểu, máu và các mô). Uống baking soda có thể làm giảm bớt các hiện tường này.

4, Tốt cho người vận động nhiều

*

Nếu luyện tập chăm chỉ, acid latic tích tụ trong cơ và điều này gây ra đau đớn mệt mỏi. Để giảm bớt tình trạng trên bạn chỉ cần uống nước giải khát baking soda theo công thức : 4 ly nước + ½ thìa baking soda, 1 muống muối ăn, 2 thìa mật ong và 1 quả chanh.

UỐNG BAKING SODA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Uống nước baking soda có lợi là vậy nhưng khi sử dụng bạn cần chú ý:

- Theo Arm & Hammer nhà sản xuất baking soda, pha ½ muỗng baking soda vào ½ ly nước là liều an toàn để giảm chứng ợ nóng. Những người từ 5-60 tuổi có thể dùng 7 liều cách nhau ít nhất 2 giờ trong 24h. Nếu bạn lớn hơn 60 tuổi, hãy ùng tối đa 3 liều trong vòng 24h.

- Baking Soda phân hủy thành các Ion-Natri trong cơ thể. Đây là một chất điện phân có hiệu ứng mạnh. Vì thế uống quá nhiều Baking Soda có thể làm gián đoạn hoạt động của cơ, tim và não. Liều dùng từ một phần tư hộp đến nhiều hơn 1 hộp gây ra cơn co giật, đau bụng, đau ngực, đau cơ và triệu chứng nghiêm trọng khác.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 40 : Akhira Bỏ Mạng Giữa Sa Mạc

Giờ thì bạn đã biết Baking soda uống được không rồi chứ. Ngoài là một thức uống giải khát nó còn có nhiều tác dụng đến sức khỏe. Tuy nhiên cần phải sử dụng đúng liều lượng đừng lạm dụng uống nhiều quá bạn nhé. Nếu còn thắc mắc gì thêm về uống baking soda hãy nhắn tin cho shop thêm ở khung chát nhé.

-------------