Bản Đồ Quy Hoạch Phường Trường Thạnh Quận 9

Bạn đang tìm bản đồ Quận 9 khổ lớn phóng to hay bản đồ quy hoạch Quận 9. Bài viết dưới đây chúng tôi cập nhật mới nhất về bản đồ Quận 9 một cách chi tiết nhất, hi vọng bạn có thêm những thông tin cần tìm.

Sơ lược về Quận 9

Quận 9 là quận có diện tích lớn nhất TP HCM với 114 km2 nhưng dân số chỉ vào khoảng hơn 263.000 người, mật độ dân số 2.311 người mỗi km2, thuộc khu Đông (phía đông) thuộc TP.HCM, là một trong những Quận tiếp giáp với nhiều tỉnh nhất Việt Nam như Đông giáp huyện Long Thành và Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, ranh giới là sông Đồng Nai, phía Tây giáp quận Thủ Đức, hướng Tây Nam giáp quận 2, hướng Nam giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, hướng Bắc giáp TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương.


Bạn đang xem: Bản đồ quy hoạch phường trường thạnh quận 9

*

Được biết, Quận 9 được quy hoạch thành 13 phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh và được bao quanh bởi các sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Ông Nhiêu

Bản đồ Quận 9


*
Bản đồ quy hoạch Quận 9,Click vào hình để xem kích thước lớn
*
Bản đồ quy hoạch tổng thể Quận 9,Click vào hình để xem kích thước lớn

Bản đồ du lịch Quận 9


*
Bản đồ du lịch Quận 9,Click vào hình để xem kích thước lớn

Bản đồ giao thông tại Quận 9


Xem thêm: Bản Đồ Huyện Gia Lâm Hà Nội, Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Gia Lâm Mới Nhất Năm 2021

*
Bản đồ giao thông tại Quận 9,Click vào hình để xem kích thước lớn

Lợi thế của Quận 9

Quận 9 là một trong những khu vực có số lượng cầu xây mới nhiều nhất trong năm 2019 tại TP HCM với 6 công trình, gồm cầu vượt trước Bến xe miền Đông mới, cầu Chùm Chụp, cầu Lấp, cầu Làng, cầu Ông Bồn và cầu Vàm XuồngTrong tương lai không xa, các dự án nằm trên địa bàn quận 9 càng thêm giá trị khi lợi thế đường thủy phát huy mạnh mẽ. Đó là tuyến giao thông chiến lược sông Sài Gòn - sông Đồng Nai hiện hữu kết nối TP HCM - Biên Hòa.Quận 9 cùng với quận 2 và Thủ Đức được quy hoạch thành khu đô thị sáng tạo phía Đông, tập trung các khu công nghệ cao thu hút hàng tỷ USD từ nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Schneider, Intel, Microsoft... Tại đây còn có đại học Fulbright, khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM với các khu nghiên cứu công nghệ mới, cảng Phú Hữu, khu du lịch Suối Tiên và công viên lịch sử văn hóa dân tộc

Quận 9 có bao nhiêu khu đô thị?

Hiện nay trên địa bàn quận 9 đã và đang hình thành 1 số khu đô thị mới như

1. Khu đô thị Singa City

10. Khu đô thị Park Riverside Tân Cảng

2. Khu đô thị TDL Residence

11. Khu đô thị The Garland

3. Khu đô thị HTReal 898

12. Khu đô thị Lucky Dragon

4. Khu đô thị Tăng Long River View

13. Khu đô thị Mega Residence

5. Khu đô thị Việt Nhân Villa Residence

14. Khu đô thị Tăng Phú House

6. Khu đô thị Valencia Riverside

15. Khu đô thị The Sun City Minh Sơn

7. Khu đô thị Nam Khang Residence

16. Khu đô thị Hoja Villa

8. Khu đô thị Thái Dương Luxury

17. Khu đô thị Đông Tăng Long

9. Khu đô thị Green Home Riverside

Bạn đang theo dõi bài viết bản đồ Quận 9 của đội ngũ thanhcongtower.com tổng hợp. Để biết thêm thông tin bản đồ khác của thanhcongtower.com, bạn có thể tham khảo thêm.