Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp

*

*

*

*

CÒN NỮA

Lựa chọn bàn ghế mầm non phù hợp với nhu cầu, túi tiền và không gian trường lớp là những mỗi lo hàng đầu của hiệu trưởng, chủ trường mầm non. Hiểu được điều đó, công ty thiết bị mầm non Phú Long mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn bàn học cho bé mầm non với những thiết kế khác nhau, phù hợp với nhu cầu của đại đa số trường mầm non cũng như nội thất phòng trẻ em.

Đang xem: Ghế Nhựa Mầm Non Nhập Khẩu S012Na3

*

Bàn ghế mầm non là sản phẩm quan trọng nhất khi mua sắm trang thiết bị mầm non

Bàn ghế nhựa cho bé mầm non hàng nhập khẩu cao cấp.

Là dòng sản phẩm cao cấp với chất liệu mặt bàn là nhựa Polyl Propylen nguyên sinh được đúc nguyên khối kết hợp khung sắt chắc chắn… Các mẫu bàn nhựa cho bé mầm non PL0102, PL0103, PL0104, PL0105 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như gia đình, trung tâm anh ngữ trẻ em, trường mầm non…

Xem thêm: Bộ Đồ Ngủ Cho Bé Gái Đẹp, Mẫu Mới, Giá Tốt, Đồ Ngủ Trẻ Em Theo Mùa Cho Bé Mặc Thoải Mái

*

Bộ bàn ghế nhựa cho bé nhập khẩu cao cấp PL0102

Bàn học cho bé mẫu giáo PL0107 – bàn chân gấp mặt nhựa PP

*

Bàn học cho bé mẫu giáo giá rẻ với thiết kế chân gấp mặt nhựa PL0107

PL0107 là mẫu bàn học cho bé mẫu giáo được các chủ trường lựa chọn nhiều nhất nhờ cân đối được yếu tố giá thành sản phẩm cũng như chất lượng tốt và tính năng gấp gọn cực ỳ hữu ích.

Ghế mầm non tiêu chuẩn Bộ Giáo Dục

Phú Long hiện cung cấp 3 mẫu ghế mầm non mẫu giáo tiêu chuẩn có kích thước tương tự nhau, điểm khác nằm ở thiết kế và chất liệu sản phẩm:

*

Ghế nhà trẻ PL0101 với 4 màu lựa chọn

Ngoài ra, Đồ Chơi Phú Long còn cung cấp một số mẫu bàn ghế mầm non tiêu chuẩn khác chất liệu nhựa, gỗ cao su… đang tiếp tục được cập nhật.

Xem thêm: Tìm Mặt Bằng Kinh Doanh Giá Rẻ Tphcm Giá Rẻ Tháng 05/2021, Cho Thuê Mặt Bằng Nhỏ Tphcm Giá Rẻ Tháng 05/2021

Phú Long – Điểm bán bán ghế mầm non giá rẻ tại TPHCM

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu trang thiết bị và đồ chơi mầm non tại TPHCM, Phú Long là đơn vị uy tín có thể đáp ứng các đơn hàng bàn ghế mầm non mẫu giáo số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như cấn đối được giá thành dựa trên số lượng đặt hàng.

*

Mẫu bàn mặt gỗ chân gấp cung cấp bởi công ty thiết bị mầm non Phú Long – Ảnh: Đồ Chơi Phú Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *