Bàn kê laptop xoay 360 độ

Loại: giá bán đỡ laptopChất liệu: kim loại tổng hợp nhômBộ sản phẩm: Bàn kê laptop xoay 360 độ, bàn di chuột, cặp nút cao su thiên nhiên và quạt song tản nhiệt độ tích hợpCân nặng: 1.6kgKích thước mặt bàn: 42*26cm (Dài* rộng)Chiều cao kéo dài: 5cm cho tới 48cmVòng quay quạt: 820 +- 10 CFMChịu lực: 15kgChân bàn kê: 6 cáiTương thích: máy tính dưới 17inch

*Tính năng: Đáp ứng nhu cầu thao tác khi nằm, ngồi và cả đứng, đa năng dễ dàng vội vàng gọn.


Thông tin căn bản: Bàn kê Laptop đa zi năng xoay 360 độ gồm quạt song tản nhiệt

Chất liệu: hợp kim nhômBộ sản phẩm: Bàn kê máy tính xoay 360 độ, bàn di chuột, cặp nút cao su đặc và quạt đôi tản nhiệt tích hợpCân nặng: 1.6kgKích thước khía cạnh bàn: 42*26cm (Dài* rộng)Chiều cao kéo dài: 5cm cho tới 48cmVòng xoay quạt: 820 +- 10 CFMChịu lực: 15kgChân bàn kê: 6 cáiTương thích: máy tính xách tay dưới 17inch

*Tính năng: Đáp ứng nhu cầu thao tác khi nằm, ngồi và cả đứng, đa zi năng dễ dàng cấp gọn.

Bạn đang xem: Bàn kê laptop xoay 360 độ

*

Chi tiết tính năng: Bàn kê Laptop đa zi năng xoay 360 độ bao gồm quạt đôi tản nhiệt

+ Bàn kê laptop đa chức năng di rượu cồn xoay 360 độ tích vừa lòng quạt tản nhiệt 2 cánh mang lại khả năng làm mát cực tốt, giờ đây không chỉ là đặt để máy tính xách tay mà trực tiếp làm giảm nhiệt độ nhờ cánh quạt.

+ Với việc tích đúng theo quạt kép dễ liên kết với máy tính bằng cổng USB(chiều lâu năm cáp 70cm). Bí quyết quạt thổi gió dũng mạnh nhưng ko ồn góp bạn dễ chịu làm việc, đảm bảo được nấc tản nhiệt tốt cho laptop.

+ không dừng lại ở đó khi bề mặt bàn còn được các thiết kế tinh xảo, thêm vào các lỗ nhỏ phụ trợ hộ trợ phần làm mát và tránh bít bùng về nhiệt độ lúc bạn đặt máy tính lên để làm việc, học tập, giải trí.

*

+ Như bạn thấy toàn bộ mặt phẳng đếu được làm bằng kim loại tổng hợp nhôm, vừa rất có thể hấp thụ xuất sắc nhiệt lượng tỏa ra từ máy tính lại còn phân hủy nhiệt một cách kết quả nhờ song quạt mà tôi đã nói trên với số vòng xoay là 820 +- 10% CFM.

+ mặc dù hay ở trong phần tần suất âm thanh phát ra khi bàn dụng quạt chỉ vỏn vẹn 25 decibel. Một mức âm lượng rất thấp, dư sức để chúng ta cũng có thể tập trung và có tác dụng việc, học hành hay vui chơi giải trí với loại bàn kê máy tính trên giường này.

+ ở bên cạnh bề mặt bàn kê laptop đa năng còn tồn tại bàn di chuột riêng, hoàn toàn có thể dễ dàng cởi rời nếu như bạn cảm thấy không buộc phải đến. Đây được xem là một phụ kiện nhỏ cơ mà góp phần tăng khả năng trải nghiệm sản phẩm lên rất cao. Lúc bạn ko còn quá lo lắng về diện tích đặt máy tính và cả chuột rời lên cùng một mặt phẳng bàn.

*

+ Một điểm tuyệt của dòng sản phẩm này đó là bạn có thế linh hoạt dùng làm một chiếc bàn kê máy tính trên giường để làm việc. Xuất xắc cũng có thể là ngồi và kể cả bàn kê máy tính đứng làm đều rất thích hợp thông qua phụ kiện này.

+ Khả năng bên trên mình nói là nhờ vào sự linh hoạt đến từ chân bàn chuyển phiên chỉnh 360 độ(Tỉ lệ đã được trang bị thang đo bao gồm xác), để để được trong phần lớn vị trí và bất cứ không khí làm việc nào. 

+ công tắc xoay điều chỉnh góc bởi nhựa ABS nhỏ dại gọn, nằm ngay lập tức các khớp nối của chân đế. Bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh lúc chỉ việc nhấn giữ vào và chuyển phiên theo từng góc độ, sao cho tạo ra được tứ thế chân bàn vững chắc nhất.

=> Tiện lợi để cất giữ, tính năng thông minh, đa zi năng khi dùng và kiểu dáng sáng tạo là những gì mà chiếc bàn kê laptop nằm làm việc này có được.

*

+ mua khung kim loại tổng hợp nhôm, cơ mà hoàn toàn hoàn toàn có thể linh hoạt chiều cao của bàn kê laptop từ 5 tính đến 48cm. Tất nhiên với độ linh hoạt gần như là tối ưu nhất, nên sẽ có một điểm nhỏ lúc sử dụng là độ chắc chắn chưa thể tuyệt đối như các dòng giá đỡ máy tính cùng loại.

+ bên trên mặt bàn, bạn sẽ còn được trang bị thêm phụ kiện nhỏ chính là cặp nút cao su thiên nhiên chống trơn trượt. Lúc gắn lên sẽ thêm phần cố định cho chiếc máy tính của bạn, cũng có thể xem trên đây là một trợ thủ đắc lực để thêm phần chắc chắn lúc sử dụng.

Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Nha Trang Giá Rẻ Đường Trần Phú Giá Rẻ, Phòng Đẹp

*Bàn kê laptop đa zi năng xoay 360 độ, đầy đủ tiêu chuẩn và vẫn qua kiểm định quality từ nhà sản xuất nên bảo đảm an toàn khi cho tới tay chúng ta từng kết cấu của sản phẩm là xuất sắc nhất.