Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
thanhcongtower.com – Sau 4 năm chờ đợi, Billboard Việt Nam đã cho ra mắt 2 bảng xếp hạng âm nhạc là Billboard Vietnam Hot 100 và Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs.

Đang xem: Bảng xếp hạng âm nhạc

Bảng xếp hạng “Billboard Vietnam Hot 100” 

Đây là bảng xếp hạng dành cho những ca khúc trong nước cũng như quốc tế. Với lần đầu được ra mắt, thật không quá bất ngờ khi cái tên đứng đầu danh sách là Đen Vâu và Nguyên Thảo với ca khúc “Mang tiền về cho mẹ” đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây.

Nối tiếp sức ảnh hưởng là những cái tên vô cùng quen thuộc với làng nhạc Việt, khi chứng kiến sự thống trị của những nghệ sĩ hàng đầu như Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, K-ICM, Thịnh Suy… Tuy nhiên, trong số 10 ca khúc lọt vào bảng xếp hạng chỉ có 3 sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ quốc tế. 

Vượt qua hàng loạt những tên tuổi đình đám trong và ngoài nước, những ca khúc có sự góp mặt của Đen liên tiếp khẳng định vị thế của mình khi ẵm 3 vị trí đầu trong bảng xếp hạng, trong đó một ca khúc do anh hát chính và hai ca khúc hợp tác với các nghệ sĩ khác.

Nối tiếp vị trí thứ 4 là ca khúc “My Universe” của Coldplay và BTS. Ngoài ra, BTS cũng ghi tên mình ở top 5 với bản hit “Butter” của nhóm. Ca khúc “Stay” của The Kid LAROI và Justin Bieber dừng chân ở vị trí thứ 9, cũng là ca khúc nước ngoài thứ 3 trong bảng xếp hạng lần này. 

Những vị trí còn lại lần lượt thuộc về “Bước Qua Nhau” của Vũ. (top 6), “Tiny Love” của Thịnh Suy (top 7), “Muộn rồi mà sao còn” của Sơn Tùng M-TP ở vị trí thứ 8, “Không muốn một mình” của K-ICM (top 10). Hầu hết những ca khúc này đều ra mắt vào năm 2021, tuy đã qua một thời gian khá dài nhưng sức nóng của chúng đều không thể phủ nhận.

Xem thêm: 31 Nguyễn Thị Diệu Phường 6 Quận 3 Tp.Hcm, Tecnology Pv Buildpc

Bảng xếp hạng “Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs” 

Sau một thời gian dài chờ đợi, bảng xếp hạng Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs cũng đã chính thức ra mắt khán giả. Đây cũng chính là bảng xếp hạng được nhiều người hâm mộ trong nước mong chờ nhất, là cuộc chơi dành riêng cho nghệ sĩ Việt.

Ngay ở tuần đầu tiên ra mắt, khán giả Việt Nam đã được chứng kiến sự bùng nổ của những bản hit đình đám, những ca khúc đã “làm mưa làm gió” trong suốt thời gian qua. 

Không nằm ngoài dự đoán, ca sĩ Đen Vâu là nghệ sĩ Việt thống lĩnh bảng xếp hạng lần này, khi anh ghi tên mình trong 4 ca khúc lọt top. Lần lượt là ở 3 vị trí đầu và vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng. Những ca khúc đó đều được hợp tác với những nghệ sĩ tên tuổi khác như JustaTee, Hoàng Thùy Linh, Nguyên Thảo, Phương Anh Đào. 

Sơn Tùng M-TP ghi tên mình với vị trí thứ 6 và thứ 10. Tuy là ca khúc được ra vào thời điểm cách đây 1 năm, nhưng “Chúng ta của hiện tại” vẫn là ca khúc được rất nhiều người nghe nhạc yêu mến.

Ngoài ra, chàng nhạc sĩ đa tài K-ICM ghi tên 2 sản phẩm trong bảng xếp hạng lần này là “Không muốn một mình” kết hợp với Vicky Nhung (top 7) và “Lời nói dối sau nụ cười” (top 8). Các vị trí còn lại lần lượt là “Bước qua nhau” của Vũ. (top 4), “Tiny Love” của Thịnh Suy (top 5).

Xem thêm: Lời Khuyên Dành Cho Sinh Viên Mới Ra Trường Tìm Việc Như Thế Nào ?

Sau hành trình 4 năm hoạt động, Billboard Việt Nam đã đem tới cho người hâm mộ hai bảng xếp hạng vô cùng chất lượng, uy tín và hàng đầu Việt Nam. Đây có thể coi là bước đầu để củng cố thêm thế mạnh của âm nhạc nước nhà, giúp những sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ Việt được vươn tầm thế giới./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *