BẢNG XẾP HẠNG ÂM NHẠC

dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
thanhcongtower.com - Sau 4 năm hóng đợi, Billboard việt nam đã cho ra mắt 2 bảng xếp hạng âm nhạc là Billboard Vietnam Hot 100 cùng Billboard Vietnam top Vietnamese Songs.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng âm nhạc


Bảng xếp thứ hạng “Billboard Vietnam Hot 100” 

Đây là bảng xếp hạng dành riêng cho những ca khúc trong nước cũng giống như quốc tế. Với thứ nhất được ra mắt, thật ko quá bất thần khi cái brand name đứng đầu danh sách là Đen Vâu và Nguyên Thảo với ca khúc “Mang tiền về đến mẹ” đang làm mưa làm gió trong thời hạn gần đây.

Nối tiếp sức tác động là các chiếc tên vô cùng thân quen với xóm nhạc Việt, khi tận mắt chứng kiến sự thống trị của không ít nghệ sĩ bậc nhất như sơn tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, K-ICM, Thịnh Suy… mặc dù nhiên, trong số 10 ca khúc lọt được vào bảng xếp hạng chỉ gồm 3 thành phầm âm nhạc của các nghệ sĩ quốc tế. Vượt qua hàng loạt những tên tuổi đình đám trong và bên cạnh nước, phần lớn ca khúc gồm sự góp mặt của Đen thường xuyên khẳng xác định thế của mình khi ẵm 3 địa điểm đầu vào bảng xếp hạng, trong số ấy một ca khúc bởi vì anh hát thiết yếu và hai ca khúc hợp tác ký kết với những nghệ sĩ khác.

Nối tiếp địa điểm thứ 4 là ca khúc “My Universe” của Coldplay cùng BTS. Xung quanh ra, BTS cũng ghi tên mình ở đứng đầu 5 với bạn dạng hit “Butter” của nhóm. Ca khúc “Stay” của The Kid LAROI và Justin Bieber ngừng chân ở đoạn thứ 9, cũng là ca khúc quốc tế thứ 3 trong bảng xếp hạng lần này. 

Những vị trí còn lại lần lượt trực thuộc về “Bước Qua Nhau” của Vũ. (top 6), “Tiny Love” của Thịnh Suy (top 7), “Muộn rồi mà lại sao còn” của ca sỹ sơn tùng M-TP ở đoạn thứ 8, “Không hy vọng một mình” của K-ICM (top 10). Phần đông những ca khúc này đều reviews vào năm 2021, mặc dù đã sang một thời gian khá nhiều năm nhưng sức hot của chúng đa số không thể đậy nhận.

Bảng xếp thứ hạng “Billboard Vietnam đứng top Vietnamese Songs” 

Sau một thời gian dài chờ đợi, bảng xếp hạng Billboard Vietnam top Vietnamese Songs đã và đang chính thức ra mắt khán giả. Đây cũng đó là bảng xếp hạng được rất nhiều người hâm tuyển mộ trong nước mong đợi nhất, là game show dành riêng cho nghệ sĩ Việt.

Ngay sống tuần trước tiên ra mắt, người theo dõi Việt Nam đang được tận mắt chứng kiến sự nở rộ của những bạn dạng hit đình đám, đầy đủ ca khúc đang “làm mưa làm gió” trong suốt thời hạn qua. Không nằm ngoài dự đoán, ca sĩ Đen Vâu là nghệ sỹ Việt thống lĩnh bảng xếp hạng lần này, khi anh ghi tên mình trong 4 ca khúc lọt top. Lần lượt là ngơi nghỉ 3 vị trí đầu với vị trí sản phẩm 9 trong bảng xếp hạng. đa số ca khúc đó đều được bắt tay hợp tác với những nghệ sĩ tên tuổi khác như JustaTee, Hoàng Thùy Linh, Nguyên Thảo, Phương Anh Đào. 

Sơn Tùng M-TP ghi tên bản thân với địa điểm thứ 6 với thứ 10. Dù thế ca khúc được ra vào thời điểm từ thời điểm cách đó 1 năm, tuy vậy “Chúng ta của hiện tại” vẫn là ca khúc được rất nhiều người nghe nhạc yêu mến.

Ngoài ra, nam giới nhạc sĩ nhiều tài K-ICM ghi tên 2 sản phẩm trong bảng xếp hạng lần này là "Không ý muốn một mình" kết hợp với Vicky Nhung (top 7) cùng "Lời nói dối sau nụ cười" (top 8). Các vị trí còn lại lần lượt là "Bước qua nhau” của Vũ. (top 4), “Tiny Love” của Thịnh Suy (top 5).

Xem thêm: Lời Khuyên Dành Cho Sinh Viên Mới Ra Trường Tìm Việc Như Thế Nào ?

Sau hành trình 4 năm hoạt động, Billboard nước ta đã đem tới đến người ái mộ hai bảng xếp hạng vô cùng chất lượng, uy tín và bậc nhất Việt Nam. Đây hoàn toàn có thể coi là những bước đầu tiên để củng nỗ lực thêm thế mạnh của âm nhạc nước nhà, góp những sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ Việt được vượt bậc thế giới./.