CÁCH BẬT, TẮT ĐÈN FLASH LÀM ĐÈN PIN TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID, IPHONE

Đèn flash là trong những tính năng có lợi của Android. Chúng ta có thể sử dụng nó nhằm tìm chìa khóa trong trơn tối, hay nhằm soi đường khi quắp điện. Tuy nhiên bạn chỉ việc một giải pháp duy tốt nhất để bật đèn sáng flash. Mặc dù nhiên, có khá nhiều cách dễ dàng, thoải mái và dễ chịu hơn đối với cách ai đang dùng. Với nhiều ứng dụng, bạn chỉ việc lắc điện thoại, thừa nhận nút nguồn hay được sử dụng các phím music để mở đèn. Sau đây thanhcongtower.com sẽ giới thiệu đến bạn 5 phương pháp để kích hoạt đèn flash cấp tốc chóng.Bạn sẽ xem: Cách để đèn sáng pin bên trên samsung

Cách để đèn sáng flash thông thường

Để bật đèn flash cấp tốc chóng, các bạn vuốt màn hình từ bên trên xuống nhì lần, menu thiết đặt nhanh đang hiện ra. Ở đây các bạn sẽ thấy hình tượng đèn flash, đụng vào để nhảy đèn. Nếu bạn muốn kích hoạt đèn nhanh với cùng 1 lần vuốt xuống, bạn cần di chuyển biểu tượng đèn flash lên dòng đầu tiên. (Với những dòng điện thoại thông minh cũ, các bạn sẽ bật đèn flash từ ứng dụng Flashlight của năng lượng điện thoại).

Bạn đang xem: Cách bật, tắt đèn flash làm đèn pin trên điện thoại android, iphone

Để kiểm soát và điều chỉnh vị trí của icon Flashlight, vuốt screen từ trên xuống hai lần hoặc chọn mũi thương hiệu chỉ xuống cạnh bên icon bánh xe. Chọn “Edit” kéo hình tượng đèn flash lên bậc nhất tiên. Khi dứt chọn "Done".

Cách để đèn sáng pin bằng các phím âm thanh

Để để đèn sáng flash bởi phím âm thanh, bạn cần setup Torchie - Volume Button Torch. Ứng dụng này có dung lượng khoảng 40MB với không cất quảng cáo.

Để ứng dụng vận động ở chế độ nền, bạn phải cấp phép cho nó trường đoản cú “Accessibility Service”. Torchie - Volume Button Torch còn được cho phép bạn kích hoạt đèn flash cả khi khóa màn hình. Để triển khai điều này, truy vấn cập cài đặt ứng dụng (biểu tượng 3 dấu chấm dọc sinh sống trên cùng bên đề nghị màn hình) và chọn Lock screen.

Cách để đèn sáng pin bằng cách lắc điện thoại

Chỉ đề nghị cài đặt, vận dụng đã chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng. Bạn chỉ cần lắc điện thoại thông minh và đèn flash sẽ tiến hành kích hoạt. Điểm cùng của áp dụng là nó rất có thể mở đèn flash của cả khi khóa màn hình.

Bạn rất có thể điều chỉnh độ nhạy cảm (mức độ rung lắc) để mở đèn vào phần setup của ứng dụng. đụng vào hình tượng ba chấm dọc ở góc trên thuộc bên buộc phải và lựa chọn "Shake Sensitivity". Ứng dụng sẽ chú ý bạn nếu như độ nhạy cảm quá cao, đèn flash rất có thể vô tình được bật lên.

Cách bật đèn pin flash bằng Widget

Cách tiếp theo khiến cho bạn bật dèn flash là thực hiện Flashlight Widget trên năng lượng điện thoại. Phầm mềm này không mở ra nổi trên năng lượng điện thoại. Đầu tiên, chúng ta nhấn giữ lại vào khu vực trống trên màn hình hiển thị chính của năng lượng điện thoại. Tiếp theo sau chọn thẻ widget ngơi nghỉ trang đầu tiên.

Tìm widget đèn flash (flashlight) rồi lôi ra màn hình bao gồm để một thể sử dụng, khi cần thực hiện đèn flash chỉ việc chạm vào biểu tượng đèn flash trên màn hình để bật/tắt.

Cách bật đèn sáng flash bởi Google

Đừng quên "OK Google" để bật đèn sáng flash. Nhấp vào biểu tượng micrô hoặc nói “OK Google” để để đèn sáng flash. Đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn đã có quá nhiều ứng dụng trên điện thoại thông minh và không có đủ không gian cho các ứng dụng khác.

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Địa Điểm Học Khiêu Vũ Ở Tphcm, Dạy Khiêu Vũ Tại Nhà Giá Rẻ

Mục đích thuở đầu của đèn flash là chiếu sáng quanh vùng xung quanh giúp camera chụp hình ảnh tốt hơn vào ban đêm. Tuy nhiên, nó đã phát triển thành một mẫu đèn pin vắt tay tiện nghi và hữu ích. Nhờ các ứng dụng trên, chúng ta có thể bật đèn flash một cách gấp rút khi nên đến.