Phong tỏa bệnh viện quận tân phú do có ca nghi nhiễm


Trưa nay (28/5), Trung vai trung phong Kiểm soát Bệnh tật TPHồ Chí Minh (HCDC) cho biết thêm, sáng sủa cùng ngày, sau khi phát hiện 3 trường vừa lòng nghi lây truyền SARS-CoV-2 mang đến xét nghiệm dịch trên Bệnh viện quận Tân Phụ, chỉ huy BV vẫn khẩn cấp phong lan và lập hàng rào chắn trên các cổng ra vào trong thời điểm tạm thời.

Bạn đang xem: Phong tỏa bệnh viện quận tân phú do có ca nghi nhiễm



Khi đi khám căn bệnh, 03 trường phù hợp knhì báo ko trung thực buộc phải được gửi cho thăm khám trên khoa Tai Mũi họng. Tại khoa đi khám, nhân viên cấp dưới y tế khai quật thêm đọc tin thì biết 3 tín đồ này là hội viên Hội thánh nên đã gửi tức thì 03 trường này xuống chống cách ly trong thời điểm tạm thời, mang chủng loại xét nghiệm.



Qua xác minch lúc đầu, có 9 nhân viên y tế được được đánh giá có tiếp xúc ngay gần cùng với 3 ca nghi lây lan này. Các ngôi trường hòa hợp này được giải pháp ly trong thời điểm tạm thời trên quần thể giải pháp ly của bệnh viện và được mang đi biện pháp ly triệu tập tiếp nối.

Bên cạnh đó, khám đa khoa đã thực hiện xét nghiệm tổng thể nhân viên y tế, người bị bệnh với thân nhân bệnh nhân vẫn xuất hiện trên khám đa khoa trong thời gian ngày 27/5 với 28/5 nhằm tầm rà cũng giống như Reviews nguy cơ.





Đội ngũ y chưng sĩ thực thi rước mẫu mã xét nghiệm đến toàn bộ người bệnh cùng thân nhân đang xuất hiện tại Bệnh viện quận Tân Phụ. Ảnh: HCDC

Trong sáng nay, HDCD đã ra mắt ghi dấn thêm 12 ngôi trường hòa hợp nghi nhiễm new trong những số ấy bao gồm 03 ngôi trường hợp tự knhị báo là member Hội thánh truyền đạo Phục Hưng, 04 ngôi trường vừa lòng vào cùng 1 mái ấm gia đình sát công ty mục sư của Hội thánh này đang ngơi nghỉ quần thể phong toả, 0một là con rể của mục sư ngụ tại Tân Phụ. 04 trường đúng theo còn lại là chuỗi lây nhiễm liên quan mang lại trường đúng theo đến đi khám bệnh trên Bệnh viện Hoàn Mỹ có 2 bà xã ông xã, đàn ông 3 tuổi và 1 nàng người cùng cơ quan của bạn bà xã.

bởi vậy đến thời điểm này, TPhường vẫn ghi dấn 44 ngôi trường đúng theo lây lan liên quan đến Hội thánh tuyên giáo Phục Hưng.


TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, TPHồ Chí Minh

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcentimet.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số chín ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

tin nhắn.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 Trần Văn uống Hòa, P..Xuận Khánh

CƠ QUAN CỦA CÔNG AN TP..HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng Biên tập Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban Biên tập Chuyên ổn trang Công an TP..Hồ Chí Minh: Thượng tá BÙI ANH TẤN, Thượng tá MAI VĂN EM.

® năm ngoái - Chulặng trang Công an TPHồ Chí Minh duy trì bạn dạng quyền nội dung trên trang web này.

Xem thêm: Dự Án Khu Dân Cư Sông Đà Tại Thủ Đức Tphcm, Khu Dân Cư Sông Đà


Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

thanhcongtower.com

® 2015 - Chuyên trang Công an TPSài Gòn giữ bản quyền ngôn từ bên trên trang web này.