Bộ sưu tập xuân hè 2021

Nhà xây cất Trương Thanh Long vừa trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2021 sở hữu tên “Vườn địa đàng thành phố” trên Vietnam Runway Fashion Week tối 31/10 vừa qua. Dưới không gian sâu hút và bao gồm một chút lanh tanh của rừng cây, tủ chứa đồ thể hiện tại nỗi cô đơn của các con bạn nơi phố thị tấp nập đôi khi cũng nói lên khát khao tìm thấy bình yên trong thâm tâm hồn mình.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập xuân hè 2021

Như một điều thế tất của cuộc sống đô thị, hầu như mảng xanh rì mát của cỏ cây, bông hoa dần mất đi nhường nhịn chỗ mang lại những dự án công trình đồ sộ, mang lại nhà cửa ngõ xe cộ. Con người nơi phố thị xôn xang mãi nhanh chóng chạy bên trên guồng quay cuộc sống, nỗ lực khỏa đậy nỗi trống trải trong thâm tâm hồn vì chưng những hào bóng phù phiếm mặt ngoài. Càng hào nhoáng lại càng cô đơn. Càng cầm tỏ ra bản thân ổn lại càng thấy trống vắng trong trái tim. Thành phố ồn ã cần những khoảng xanh êm ả cũng tương tự tâm hồn cô đơn có nhu cầu các điểm tựa bình yên. 

Sự lựa chọn màu sắc trong tủ đựng đồ Xuân Hè 2021 của NTK Trương Thanh Long sẽ làm nhảy lên thông điệp về sự việc cô 1-1 khi chỉ tập trung lên bố màu trung tính: trắng, black và be. Rất có thể chia bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Trương Thanh Long thành 3 giai đoạn khớp ứng với sản phẩm công nghệ tự lộ diện cũng như cốt truyện trong suy nghĩ của con người thành thị. 

Ở giai đoạn đầu tiên, tủ chứa đồ gồm những xây cất màu be khaki với phom dáng cá tính, sự bất đối xứng trong cha cục, đường nét cắt táo apple bạo nhưng vẫn còn giữ đâu đó một sự chuẩn mực độc nhất vô nhị định y hệt như tâm lý của con người, mong muốn thể hiện đậm cá tính nhưng vẫn trong một chừng mực nhất định để được đồng ý bởi xóm hội. Chắc rằng con fan thành thị đơn độc cũng vì những áp lực, những ánh nhìn và chỉ trích chờ chực tiến công họ.

*

*

*

*

*

*

*

*

Ở giai đoạn thứ hai, Trương Thanh Long mang vào bộ sưu tầm Xuân Hè 2021 sắc black huyền bí phối kết hợp cùng màu sắc be ngả cam trên cấu tạo từ chất mỏng manh như thể hiện sự chuyển biến tiếp theo trong tư tưởng của con người: nỗi đơn độc chất chứa được nhiều hơn, vai trung phong hồn mỏng mảnh manh hơn mà lại lại cố che đậy vì sự hào nhoáng, giấu diếm đi sự mong manh của phiên bản thân. Đôi lúc những hào bóng phù phiếm này lại quá choáng ngợp, tinh vi và rối ren khiến con người không tìm kiếm thấy lối thoát.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Giai đoạn cuối cùng dứt buổi mô tả được tủ đầy white color của sự tinh khôi. Những kiến tạo nhẹ nhàng, bay bổng với chuyên môn xếp li, lộc bình nhún bồng bềnh, té tà phiêu lãng trên gia công bằng chất liệu ren, lưới thướt tha thể hiện tại khát khao tìm kiếm thấy bình yên trong tâm địa hồn. 

*

*

*

*

*

*

NTK Trương Thanh Long chia sẻ về triết lý thiết kế thể hiện sự tương phản giữa nội trọng tâm và bề ngoài bên ngoài: bên phía ngoài càng náo nhiệt độ thì bên trong lại càng buộc phải bình yên.

Xem thêm: Review Khu Du Lịch Suối Mơ Quận 9 Từ A, Review Khu Du Lịch Suối Mơ Quận 9 Tphcm Từ A

Mẫu mã của các xây cất trong bộ sưu tầm Xuân Hè 2021 lấy niềm tin của thời trang con đường phố, sự nổi loạn của rất nhiều người trẻ không thích mình là phiên bản sao của một ai. Tủ chứa đồ Xuân Hè 2021 của NTK Trương Thanh Long chú trọng vào bộ xiêm y với xây đắp nhiều mảnh, nhiều lựa chọn về phom dáng vẻ để rất có thể mix cùng match các phong cách.