Bọc Điện Thoại Chống Nước

Túi kháng nước smartphone là đồ vật dụng dùng để bảo đảm an toàn điện thoại khỏi dính lại nước lúc đi bơi, đi biển, chống ướt điện thoại cảm ứng thông minh khi trời mưa. Có nhiều hãng sản xuất túi chống nước điện thoại cảm ứng khác nhau như Baseus, Joyroom, Hoco nên chắc hẳn bạn sẽ do dự không biết thành phầm nào mới có tác dụng chống nước thực thụ ưu việt.

Bạn đang xem: Bọc điện thoại chống nước

Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest đã hướng dẫn phương pháp chọn với xếp hạng những loại túi phòng nước điện thoại cảm ứng tốt nhất bây chừ có thể cài đặt trực con đường trên Lazada, Shopee giỏi Tiki dành cho nhiều dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau từ bỏ Apple, Samsung v.v. Hãy tham khảo những điểm cần lưu ý trong phương pháp chọn cũng tương tự bảng xếp hạng nhằm chọn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất nhé.


Mục Lục

Cách chọn Túi không thấm nước Điện Thoại


Hãy thuộc mybest điểm qua 4 xem xét khi chọn download túi chống nước điện thoại thông minh nhé.


Chọn Mức phòng Nước tương xứng Với Mục Đích Sử Dụng


*
*

Hãy chọn một chiếc túi chống nước gồm chỉ số chống nước tương xứng với mục đích sử dụng chẳng hạn như mức 8 nếu muốn sử dụng bên dưới nước, tuyệt mức 3 hoặc là tầm 4 nếu muốn bảo đảm điện thoại khỏi nước mưa.

Chỉ số IP hiển thị trên những sản phẩm chống thẩm thấu nước là tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cho biết khả năng bảo đảm của sản phẩm.Chỉ số này có 2 chữ số trong số đó chữ số đầu tiên cho biết thêm mức độ chống những vết bụi và chữ số thiết bị 2 cho biết thêm mức độ chống thấm nước. Chỉ số càng lớn, khả năng bảo đảm an toàn càng tốt. Vào 2 tính năng đảm bảo này, anh tài nào không tồn tại sẽ được hiển thị là "X". Ví dụ, IPX8 có nghĩa là túi không có chức năng chống những vết bụi và có công dụng chống nước ở mức 8.

Xem thêm: Nhà Xe Tân Niên: Bảng Giá Vé, Bến Xe Và Số Xe Tân Niên Daklak

Khả năng chống nước của từng mức độ được thể hiện rõ ràng như sau:

Mức 0: không được đảm bảo an toàn đặc biệtMức 1: Nước nhỏ tuổi giọt không gây ảnh hưởng có hại (Chống bé dại giọt các loại I)Mức 2: ko bị ảnh hưởng bởi nước bắn từ góc 15 độ theo chiều dọc (Chống bé dại giọt các loại II)Mức 3: ko bị ảnh hưởng bởi nước bắn từ góc 60 độ theo theo hướng dọc (Loại phòng mưa)Mức 4: ko bị tác động bởi giọt nước phun từ rất nhiều hướng (Loại chống nước bắn)Mức 5: không bị ảnh hưởng bởi tia nước bắn từ phần lớn hướng (Loại chống tia nước)Mức 6: ko bị ảnh hưởng bởi tia nước mạnh phun từ đông đảo hướng (Loại chịu nước) nấc 7: không biến thành tràn nước vào bên trong cả khi bị ngập trong thời điểm tạm thời trong điều kiện áp lực nước không đổi (Loại không thấm nước xâm nhập)Mức 8: không biến thành tràn nước vào phía bên trong ngay cả khi ở sâu bên dưới mặt nước (Loại dùng được dưới mặt nước)

đa số các túi phòng nước bao gồm khả năng chống thấm trong 2 tiếng đồng hồ ở tâm lý ngập ở dưới nước, tuy nhiên với số đông túi ghi “không không thấm nước hoàn toàn” hoặc “không thực hiện dưới nước” thì thời gian chống nước tối đa là 30 phút, do vậy cần tinh giảm sử dụng bên dưới nước.