Bùi xương trạch khương đình thanh xuân hà nội

Hướng đi cho Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch (Khương Đình) bởi phương tiện công cộng

Các tuyến đường giao thông tiếp sau đây bao gồm tuyến đường đi qua sát Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch


Làm sao để đến Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem trả lời từng bước cùng với bạn dạng đồ vật, thời hạn mang lại và định kỳ trình được update.

Bạn đang xem: Bùi xương trạch khương đình thanh xuân hà nội


Hỏi và Đáp

Nhà ga làm sao ngơi nghỉ ngay sát Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch nhất?

Những ga sinh sống ngay sát Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch độc nhất vô nhị là:

283 Vũ Tông Phan cách đây 698 mét, 10 phút đi dạo.
*

*

*
*

Phương thơm một thể nơi công cộng mang đến Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch sống Khương thơm Đình

Bạn ước ao biết phương pháp đến được Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch vào Khương Đình, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách rất tốt nhằm mang đến Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch với trả lời từng bước một tự trạm trung gửi nơi công cộng sớm nhất.

Moovit hỗ trợ phiên bản trang bị và gợi ý trực tiếp miễn phí để giúp chúng ta điều phối trong thành phố của bản thân. Xem kế hoạch trình, tuyến đường, thời hạn biểu và tìm hiểu thời hạn thực nhằm mang lại được Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch là vào bao thọ.

Quý khách hàng đã kiếm tìm trạm giới hạn hoặc bên ga sớm nhất tới Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch? Kiểm tra list những điểm dừng ngay gần điểm đến chọn lựa của khách hàng nhất: 283 Vũ Tông Phan; 254 - 256 Khương thơm Đình.

Quý khách hàng rất có thể mang lại được Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch bằng Xe buýt. Đây là phần nhiều tuyến đường và tuyến phố sẽ dừng lại bên gần đó - Xe buýt: 05, 104, 60B

Quý khách hàng mong mỏi xem liệu gồm tuyến đường làm sao không giống đưa bạn mang đến địa điểm đó nhanh chóng rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm kiếm được những tuyến đường hoặc thời hạn khác. Nhận được giải đáp trường đoản cú với mang lại Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch dễ dàng từ bỏ Ứng dụng hoặc Trang website của Moovit.

Xem thêm: Bản Đồ Xã Phước Tân Biên Hòa, Dự Án Đất Nền Phước Tân Biên Hòa

Chúng tôi giúp bài toán đi mang lại Ngõ 1 - Bùi Xương Trạch thiệt dễ dãi, sẽ là lý do tại vì sao hơn 930 triệu người tiêu dùng, đề cập toàn bộ cơ thể cần sử dụng ngơi nghỉ Khương thơm Đình, tin yêu Moovit là vận dụng rất tốt mang đến giao thông chỗ đông người. quý khách ko phải thiết lập về từng ứng dụng xe cộ buýt hoặc tàu hoả trơ trẽn, Moovit là ứng dụng giao thông vận tải toàn bộ trong một giúp bạn search thấy giờ đồng hồ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện bao gồm.