Bước Nhảy Đường Phố 3

(TGĐA) - thắng lợi của Vương Nhất bác bỏ khiến đông đảo khán giả ngả mũ thán phục dù trước kia anh bị đùa "đòn hiểm" không còn sức cực khổ trong Street Dance of China.

Bạn đang xem: Bước nhảy đường phố 3


*
*

Vương Nhất bác siêu ngầu trong poster ‘Băng Vũ Hoả’
Vương Nhất bác khởi kiện cộng đồng mạng vì bị xúc phạm

Được biết đến là trong số những chương trình truyền hình thú vị sự thân thiện từ khán giả trong trong cả quãng thời gian qua, Đây chính là bước nhảy đường phố - Street Dance Of đài loan trung quốc mang tính thực tiễn về vũ đạo với bài bản lớn, sử dụng hình thức “Đội trưởng ngôi sao+dancer chăm nghiệp” để tạo thành một cuộc thi khác với các chương trình truyền thống cuội nguồn về vũ đạo trước đây với mong muốn dùng hình hình ảnh của nhảy con đường phố để định nghĩa lại văn hóa của giới trẻ. Là vị trí quy tụ đông đảo dancer năng lực đến từ bỏ khắp địa điểm trên đất nước. Tiếp nối sự thành công xuất sắc của 2 mùa trước, Street Dance Of trung quốc mùa 3 đã đến hồi kết với chiến thắng đến từ chiến đội Nhất ba Vương Tạc Boom – Dương Khải.

Đội của vương Nhất bác bỏ giành chiến thắng

Bên cạnh đó, Street Dance Of trung quốc mùa 3 không xong xuôi gây tranh cãi xung đột khi thực hiện bài hát của vương vãi Nhất bác - Vô Cảm làm nhạc nền mang đến trận battle 2 một số loại 1 giữa tuyển thủ BouBoo cùng Dương Khải. Điều xứng đáng nói, cả hai đều là thành viên tới từ chiến nhóm Nhất tía Vương Tạc - vày Vương Nhất bác bỏ làm đội trưởng.

Được biết BouBoo là tuyển chọn thủ fan Pháp, tới từ Paris, member Hip Hop Crew khét tiếng trên trái đất - CRIMINALZ CREW, đơn vị vô địch của tương đối nhiều giải đấu béo như: World Dance Colosseum tại Nhật , Ocean Battle Session trên Đài Loan và Summer Dance Forever…

Mặt khác, xét về mặt battle, Dương Khải là trong số những ứng cử viên sáng giá chỉ nhất. B-Boy Dương Khải bộc lộc sự đả kích vô cùng trẻ khỏe trong mỗi trận battle. Trước đó, tuyển thủ Tiêu Trí Bân cũng từng chỉ dẫn nhận định, tín đồ duy độc nhất vô nhị có hi vọng thắng được BouBoo chính là Dương Khải.

Cả 2 hầu như từng giành thành công trong trận 7 to smoke, chạm mặt nhau vào trận tuyên chiến và cạnh tranh tìm ra người thắng lợi tiến vào chung cuộc. Dương Khải giành được tấm vé tiến trực tiếp vào trận battle cuối cùng của Street Dance Of trung quốc mùa 3 với tỉ số 125:76 nghiêng hẳn theo phía mình.

Tình tiết gây tranh cãi ở đây chính là 1 vào 2 bài bác hát được lựa chọn làm nhạc nền trong lượt đó lại là bài hát Vô Cảm của chính đội trưởng Vương nhất Bác, vấn đề đó xảy ra khá bất ngờ khiến chàng trai không khỏi cực nhọc xử. Bầu không khí như chững hẳn xuống. Những fan hâm mộ tại hiện tại trường đã lưu lại được chốc lát Vương Nhất chưng rơi lệ khi tận mắt chứng kiến cảnh battle của cả hai thành viên team mình khiến dân mạng không khỏi xót xa.

Vương Nhất chưng không nỗ lực được nước mắt

Ngay lập tức chiếc hashtag lâu năm ngoằng mang tên gọi là: "Dùng bài xích hát của vương Nhất chưng để loại bỏ chính team viên của cậu ấy" liên tục tăng hạng trong vị trí cao nhất Hotsearch trên Weibo. đa số người cho rằng đây là một hashtag cực kỳ khiếm nhã, bới móc nỗi đau của thiết yếu Vương Nhất chưng và chiến nhóm của mình. Câu chuyện liên tiếp bị đẩy sang 1 hướng đi khác, khi một tài khoản đăng cài lên Weibo với mẫu trạng thái bao gồm nội dung thiết yếu nói về kết quả đã được sắp xếp sẵn đến từ phía ban tổ chức: cố ý loại BouBoo, chiến thắng định sẵn dành cho Tiểu Triều (Chiến nhóm Oa Đào Khốc Bảo), đôi khi kéo về rất nhiều những bình luận xoay quanh việc gian lận kiểm phiếu.

Xem thêm: Top 20 Khách Sạn Phú Mỹ Hưng Quận 7, Phần Mềm Tự Động

Một tài khoản cho rằng thắng lợi của nhóm Vương Nhất chưng có sự chuẩn bị xếp

Mọi chuyện chắc hẳn rằng chỉ là đoán mò khi kết quả chung cuộc không ở ngoài ao ước đợi của khán giả đã nằm trong về Dương Khải tới từ chiến team Nhất ba Vương Tạc. Chiến thắng hết mức độ ngoạn mục trước tiên của B-boy: Dương Khải trước tuyển chọn thủ tiểu Triều đến từ chiến đội Oa Đào Khốc Bảo.

Khép lại những tranh cãi, Street Dance Of china mùa 3 đã đưa về cho người theo dõi nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ. Một lượt nữa xác định sức hút của chương trình thông qua chặng đường kéo dãn 12 tập với trên 4 tháng sát cánh đồng hành cùng nhau. Cùng chúc mừng cho chiến thắng đến trường đoản cú chiến đội Nhất cha Vương Tạc, đồng thời chờ đợi sự quay trở lại của mùa 4 trong thời gian sắp tới!

Vương Nhất bác siêu ngầu trong poster ‘Băng Vũ Hoả’
Vương Nhất bác bỏ khởi kiện dân mạng vì bị xúc phạm