Buồn Không Em Đạt G

Lời bài bác hát ảm đạm Không Em là từ khóa được người nghe tra cứu kiếm nhều sau thời điểm nghe ca khúc bi quan Không Em của Đạt G. Dưới đấy là lời bài xích hát với hợp âm bài xích hát buồn Không Em của Đạt G nhằm các bạn có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Buồn không em đạt g

Lời bài hát buồn Không Em – Đạt G

Còn bi thiết không em, sao đêm về yên ắng một mìnhChuyện bi ai chưa qua?Đừng khóc nữa nước mắt ko thừaVài giọt tuôn rơi cũng đủ có tác dụng tan nát thai trờiKhông nói bắt buộc lời cứ yên lặng lặng lẽ ôm đau

Giờ ngủ chưa em, mắt vẫn thâm bờ môi thô rồiChuyện cũ không qua, lòng em đau như giảm ai ngờĐừng điện thoại tư vấn tên nhau phần nhiều đêm mưa và bão tố như vậyĐâu biết xa là lưu giữ nhau nhiều

Em ơi không nguy hiểm là ở lân cận anh hay là ở nơi đâuNiềm vui em trao không còn ai còn phần anh nước mắtĐêm ni môi mắt không có còn mang lại nhau tựa như các lúc ban đầuLạnh căm còn hơn gió đông kia đang núm mùa

Ngoài trời mưa đổ bao nhiêu hạt mưa lòng anh khóc chũm để sút đau lòngEm ơi, nước mắt rất hiếm không hệt như mưa kế bên kiaEm hãy ở lại, anh xin em hãy sinh sống lạiCho anh bình yên một ít để thấy khía cạnh trời

oh oh oh oh ohoh oh oh oh ohoh oh oh ohoh oh oh ohỞ phía xa chân trời, hãy ghi nhớ anh bên đờiĐừng khóc, giả dụ cô đơn bao bọc lấy mình!!!

Thông tin bài bác hát bi lụy Không Em – Đạt G

*
" title="Lời bài bác hát bi ai Không Em - Đạt G - Lyrics " />

Hợp âm bài xích hát bi lụy Không Em

1. Còn bi thiết không em sao tối về lặng im một mình Chuyện bi tráng chưa qua, đừng khóc nữa nước mắt không thừa vài ba giọt tuôn rơi cũng đủ có tác dụng tan nát bầu trời ko nói nên lời cứ lặng lặng thầm lặng ôm đau.

2. tiếng ngủ không em mắt đã thâm nám bờ môi thô rồi Chuyện bi thương chưa qua lòng em nhức như cắt ai ngờ Đừng hotline tên nhau, hầu như đêm mưa bão tố như vậy Đâu biết xa là nhớ nhau nhiều.

ĐK:Em ơi bình yên là ở bên cạnh anh tuyệt là ở nơi đâuNiềm vui em trao không còn ai còn phần anh nước mắtĐêm ni mỏi mắt không tồn tại còn lẫn nhau như các lúc ban đầuLạnh căm còn rộng gió đông kia đã gắng mùa.

Ngoài trời mưa đổ bao nhiêu hạt mưa lòng anh khóc nỗ lực để giảm đau lòngEm ơi nước mắt rất hiếm không y hệt như mưa ngoại trừ kiaEm hãy sinh sống lại, anh xin em hãy sinh hoạt lạiCho anh bình lặng một chút, để thấy mặt trời.

Xem thêm: Du Lịch Khu Du Lịch Sinh Thái Bình Mỹ Củ Chi, Kdl Sinh Thái Ven Sông Bình Mỹ

Tải bài bác hát ai oán Không Em

Để tải bài bác hát bi quan Không Em của Đạt G.Các chúng ta cũng có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã có đăng tải. Bài bác hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các bạn cũng có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và cài về format mp3.

Còn ai oán không em, sao tối về yên lặng một mình

“Còn ai oán không em, sao đêm về im im 1 mình là câu thứ nhất của bài hát được kiếm tìm kiếm những của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng mà không lưu giữ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn hưởng thụ bài hát mình đang có nhu cầu muốn được toàn diện nhất gồm thể.”

Cover bài xích hát ai oán Không Em