Đây là loại cá được du nhập về thị trường Việt Nam được khoảng một số năm, chúng khá nổi tiếng với những người chơi cá cảnh. Nổi bật khi sở hữu màu sắc rất bắt mắt, điển hình là màu đen, màu đỏ hay đôi khi là một số mẫu được phối với nhau tạo nên sự độc đáo và cuốn hút riêng cho cá bảy màu.

Đang xem: Hướng Dẫn Nuôi Cá Bảy Màu Thái Lan

Các giống cá bảy màu Thái Lan được ưa chuộng và phổ biến phải kể đến: Full Red BDS, Koi red ear, Bule Grass, AB Purple Grass, Metal Blue…Chúng là những giống cá khá độc lạ, đặc sắc và vô cùng độc đáo. Mức giá của mỗi con khoảng vài trăm đến vài triệu/cặp.

Xem thêm: Bot Protection – Giá Đất Mỹ Phước 3 Năm 2016 Sẽ Gia Tăng

Vậy, cần mua chúng ở đâu? Bạn có thể mua cá bảy màu Thái Lan tại nhiều nơi vì chúng đã được nhân giống khá thành công để bán, bạn không còn khó khăn khi phải lựa chọn giống cá nào sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình nữa.

Xem thêm: Các Dự Án Đầu Tư Tại Tphcm, Danh Mục Dự Án Kêu Gọi Đầu Tư Tại Tphcm

Cách nuôi cá bảy màu đẻ nhiều và phát triển tốt nên áp dụng

Làm sao để cá bảy màu đẻ con nhiều và luôn luôn khỏe mạnh là mối quan tâm chung của rất nhiều người. Sau đây, sẽ hướng dẫn bạn những lưu ý để giúp cá bảy màu đẻ nhiều, sinh trưởng tốt nhất?

*
*
*
*

LỜI KẾT: Guppy Nhật Minh Cảm ơn bạn đã đọc bài viết! Nếu bạn gặp khó khăn hay có những kinh nghiệm nuôi cá hay, giống cá mới thì hãy bình luận trực tiếp trong bài này, Guppy Nhật Minh sẽ tư vấn chỉ dẫn, và đăng những bài viết hữu ích từ phía các bạn.

Nếu thấy thích thì LIKE hay thì SHARE bài viết này coi như là lời động viên và ủng hộ chúng tôi cho những bài viết và những bài sưu tầm tiếp theo. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp ích được cho bạn

Chúc các bạn thành công và đừng quên đón đọc những bài viết về cá bảy màu hữu ích trên Kinh nghiệm quý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *