Cà Phê Du Miên Hồ Biểu Chánh

Ở cà phê Du Miên, buổi sáng sớm tiệm tràn trề màu sắc xuân cùng với không khí lành mạnh, với phần đông giọt sương bên trên lá, những một số loại hoa đua nhau khoe dung nhan. Buổi trưa, mùa hè nóng sốt cùng Ao nước yên bình, giếng đá xanh ngắt.

Bạn đang xem: Cà phê du miên hồ biểu chánh

Địa chỉ coffe Du Miên: 48/9A Hồ Biểu Chánh, Phường.11, Q. Phụ Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Khác cùng với con hẻm nhỏ dại dẫn lối vào, không khí quán coffe Du Miên rộng lớn msinh sống với thảm thảm cỏ, loại suối uốn lượn, Ao nước phẳng lặng, bức tường rêu phong, thác nước cuồn cuộn… khiến cho khách hàng nhỏng đang đứng trước thành tháp của một quý tộc pmùi hương tây xuất xắc vào bước một khu dã ngoại công viên hơi rộng.

*
Một góc cafe Du Miên

*

3/4 không gian của quán Du Miên cafe là vườn cửa. Chỗ ngồi trên vườn cửa Du Miên Cafe với rất nhiều bộ bàn ghế được làm bằng gỗ, hồ nước xanh xanh ngắt, dây leo buông bản thân bên trên bờ tường, thân không trung nhỏng ru gần như tín đồ vào mức yên ổn của thành phố, nói không gần như dành hết thời gian phần đông toan lo. Cà phê Du Miên gồm chống kín đáo với hồ hết sản phẩm ghế ngồi đỏ, thứ rét, bàn tròn, thích hợp cho tất cả nhóm và couples.

Mỗi không gian vào quán cà phê Du Miên đem lại hồ hết hưởng thụ không giống nhau, mỗi góc ngồi tại Du Miên cũng khiến cho khách suy xét trước khi “dừng chân”. Đó là nguyên nhân cho dù mang đến quán Du Miên các lần, khách hàng vẫn có kinh nghiệm đi dạo một vòng quanh địa điểm phía trên, tra cứu một chỗ ngồi bắt đầu hơn, nhằm tra cứu cho bạn một xúc cảm mới lạ.

*

*

Ngoài thói quen biến đổi góc ngồi, khách hàng đến quán cũng không đánh giá 1 thời điểm khăng khăng trong thời gian ngày mà cho vào thời điểm ngẫu nhiên. Bởi trên coffe Du Miên, trong một ngày, khách rất có thể cảm thấy được sự chuyển đổi thời tiết của 4 mùa trong những năm.

Xem thêm: 27B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, Tp Hcm, Tòa Nhà 27B Office Building 27B Nđc Quận 1

Buổi sáng cửa hàng tràn trề màu xuân với không khí thanh khiết, với phần nhiều giọt sương bên trên lá, các nhiều loại hoa đua nhau khoe dung nhan. Buổi trưa, ngày hè lạnh mát cùng đầm nước phẳng lặng, giếng đá xanh ngắt. Buổi chiều, hầu như ánh nắng còn còn lại vương vãi trên tán lá, gần như bức tường chắn, gam màu trầm bao phủ tiệm mang lại chút ít nhẹ nhàng, lãng đãng của ngày thu. Và cái không khí se giá của Sài Thành được hơi nước của hồ, của thác nước của Du Miên nhân lên đưa về cảm hứng tối đông nhẹ vơi trong ánh nến với không gian im tĩnh.