Các khách sạn trên đường lê thánh tôn quận 1

*

Bạn đang xem: Các khách sạn trên đường lê thánh tôn quận 1

Thành viên đăng nhập

Nhập cửa hàng Email ĐK và mật khẩu nhằm đăng nhập hoặc dấn nút Esc nhằm đóng góp bảng này.


Chất lượng kém! Chất lượng kém! Chất lượng kém! Không cho nỗi tệ! Không mang đến nỗi tệ! Bình thường! Không mang đến nỗi tệ! Tốt! Tốt! Tuyệt vời!
*
*

TÌM PHÒNG TRỐNG
Ngày đến: Ngày đi: Số đêm: Tìm phòng
Số phòng: 1 2 3 4 5 Người lớn: 1 2 1 2 3 4 1 2 3 4 5 6 1 2 3 4 5 6 7 8 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tphải chăng em ( 0 1 0 1 2 0 1 2 3 0 1 2 3 4 0 1 2 3 4 5
Tìm chống

Chào mừng chúng ta mang lại với Khách Sạn A&Em 280 Le Thanh hao Ton Tọa lạc tại trung thực bụng phố, cùng với địa chỉ dễ ợt độc nhất cho khách shopping, giao dịch tuyệt mang đến ngẫu nhiên trung tâm thương mại nổi tiếng làm sao của khu đất Sài thành, một trong số những ưu vắt tuyên chiến và cạnh tranh hàng đầu của A&Em 280 Le Tkhô giòn Ton Hotel. Với tất cả những phòng để ngủ đều phải có hành lang cửa số, khu vực Quý khách hàng có thể tiện lợi trải nghiệm bầu không khí trong lành và ngắm nhìn Saigon mờ mịt, náo sức nóng về đêm. Từ A&Em 280 Le Thanh Ton Hotel, Quý khách hàng còn có thể hưởng thụ size chình họa lanh tanh của sông Sài Thành, Nhà Hát Lớn, Tòa Thị Shình họa, Nhà thờ Đức Bà, Bưu Điện và Dinc Thống Nhất chỉ vài ba phút ít quốc bộ. Khách sạn còn có đến cho du khách nhiều hoạt động giải trí thư giãn cũng nlỗi tiện nghi ngay lập tức tại khách sạn cùng với Lamenda Café và Bar sôi động về đêm. Dù bạn vẫn tận hưởng kì nghỉ giỏi công tác thì A&Em 280 Le Tkhô cứng Ton Hotel xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng
Chất lượng kém! Chất lượng kém! Chất lượng kém! Không đến nỗi tệ! Không cho nỗi tệ! Bình thường! Không mang lại nỗi tệ! Tốt! Tốt! Tuyệt vời!
Xếp hạng3.5 sao
Năm xây dựng2015
Số tầng9
Số phòng46
Khoảng phương pháp sảnh bay7.0 km
Thời gian tới sảnh bayđôi mươi phút
Khoảng giải pháp mang lại trung tâm1.0 km
Thời gian thừa nhận phòng14:00
Thời gian trả phòng12:00
Điện nỗ lực sử dụng2đôi mươi vol

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Vay Mua Nhà Trả Góp Tại Cần Thơ Rẻ, Đẹp, Hỗ Trợ Trả Góp

Thời gian nhận/ trả phòng : Thời gian nhận phòng sớm nhất có thể là 14:00, trả phòng muộn nhất là 12:00. Tphải chăng em đi kèm: Trẻ nhỏ rộng 7 tuổi trọn vẹn được miễn giá tiền. Hủy/ chuyển đổi đặt phòng: Nếu trải nghiệm hủy hoặc biến hóa ngày đặt phòng của người tiêu dùng được triển khai trước thời điểm ngày mang đến (check-in) 2 ngày. Quý khách hàng có khả năng sẽ bị tính phạt bởi quý giá tiền phòng tối thứ nhất của đặt phòng. Không đến thừa nhận phòng: Quý khách chưa đến nhận phòng nghỉ thừa 24h so với giờ đồng hồ bước đầu nhận phòng nghỉ, đặt phòng đã tự động hóa diệt với người sử dụng có khả năng sẽ bị tính phạt bằng cực hiếm tiền phòng tối đầu tiên. Hoàn tiền: Tiền thừa sau khi diệt / chuyển đổi đặt chống sẽ tiến hành gửi vào tài khoản của khách hàng sau 5 ngày làm cho việc, tính từ thời điểm ngày AEHotel đón nhận những hiểu biết diệt / chuyển đổi. Trỡ ràng chấp cùng xung bỗng : AEHotel vẫn đứng ra hiệp thương và xử trí theo pháp luật bên trên tinh thần bảo đảm an toàn quyền hạn của người tiêu dùng.