CÁCH CHƠI BÀI HOA HÀN QUỐC

Trò chơi bài bác hoa rất phổ cập và được nghe biết ở nhiều đất nước khác nhau. Lối chơi và các quy tắc gồm có nét tương đồng hóa định. Tuy nhiên, sẽ sở hữu được một vài ba điểm thú vui riêng tuỳ thuộc vào quốc gia mà bọn chúng được chơi. Nếu như bạn để ý đến phiên phiên bản bài Hoa hàn quốc hay còn gọi là Go-Stop. Vậy thì dừng vứt qua thông tin hướng dẫn cách chơi bài bác hoa hàn quốc sau đây cùng với chúng tôi. 


*
*
*
*
*
*
Cách chơi bài xích hoa hàn quốc- Tính điểm

Cách tính điểm trong bài xích hoa cũng khá thú vị. Với để tìm làm rõ hơn, hãy theo dõi thông tin chia sẻ sau đây. 

Cách trò chơi kết thúc 

Trong một số trò chơi, những người chơi gật đầu về một trong những điểm cần thiết để giới hạn trò chơi. Điểm số cuối cùng cũng là nguyên tố quyết định phần thưởng cơ bản, được tích lũy từ mỗi người chơi. Ví dụ, giả dụ người thắng lợi quyết định ngừng trò đùa với 5 điểm, mọi cá nhân chơi sẽ đề nghị trả cho người chiến thắng 5 chip. Bạn chơi chiến thắng có thể ngừng trò chơi và thu tiền chiến hạ cược với họ cũng đều có quyền lựa chọn liên tục trò chơi 

Nếu bạn chơi thành công nói Go một lần, người chơi đó sẽ auto nhận thêm một chip từ mọi cá nhân chơi.Nếu người chơi thành công nói Go lần hai, bạn chơi kia sẽ tự động nhận thêm một chip từ mỗi cá nhân chơi.Nếu những người dân chơi thắng lợi nói Go lần ba, tín đồ chơi kia sẽ tự động hóa nhận được nhì lần số chip từ mọi người chơi.Đối với từng ván bắt đầu sau lần Go sản phẩm công nghệ ba, tín đồ chơi chiến thắng nhận được gấp rất nhiều lần số chip cho từng nước cờ được nói.

Bạn đang xem: Cách chơi bài hoa hàn quốc

Mỗi lượt đi đang nói sẽ tiến hành cộng dồn, nếu tín đồ thắng nói Go hai lần cùng với số điểm cuối cùng là 5 điểm, fan thắng sẽ nhận được 5 chip và 2 cpu phụ. 

Cách tính điểm 

Thẻ sáng sủa (kwang)

Bộ 5 thẻ sáng sủa được 15 điểmBộ 4 thẻ sáng được 4 điểmBộ 3 bài xích sáng chưa tính mưa ghi 3 điểm3 thẻ sáng trong các số ấy có mưa ghi được 2 điểm

Thẻ động vật (yul hoặc meoung)

Bộ 5 thẻ đụng vật được một điểmMỗi thẻ cồn vật bổ sung cập nhật ngoài 5 điểm được thêm 1 điểmSự phối hợp Godori của 3 thẻ chim ghi được 5 điểm – đấy là các thẻ động vật tháng 2, tháng tư và mon 8 – thẻ động vật hoang dã (mưa) mon 12 ko thuộc bộ này 

Thẻ ruy-băng (tti)

Một bộ bao gồm 5 thẻ ruy-băng bất kỳ ghi được 1 điểmMỗi thẻ ruy-băng bổ sung vượt thừa 5 ghi thêm 1 điểmBộ 3 dải ruy băng đỏ có bài xích thơ (hong-dan) được 3 điểmBộ 3 dải ruy băng xanh (cheong-dan) được 3 điểmBộ 3 dải ruy băng đỏ không tồn tại bài thơ (tháng 4. Tháng 5, tháng 7) (cho-dan) được 3 điểm – thẻ dải băng tháng 12 (mưa) không thuộc bộ này.

Thẻ Junk (pi)

Một cỗ 10 thẻ Junk được tính 1 điểmMỗi thẻ Junk bổ sung vượt thừa 10 điểm được thêm 1 điểmThẻ Junk mon mười hai (mưa) cùng thẻ Junk tháng mười một (paulownia) bao gồm màu, mỗi thẻ được tính là nhị thẻ Junk (ssang pi).

Trên đó là những thông tin share về cách chơi bài hoa hàn quốc. Cùng với đó là những quy tắc và cách tính điểm cực bỏ ra tiết. Hy vọng rằng những tin tức này là hữu ích.

Xem thêm: Trung Tâm Thương Mại Artemis Lê Trọng Tấn, Hà Nội, Trung Tâm Thương Mại Artemis

Đặc biệt là với phần nhiều ai đang tò mò các nguyên tắc của trò đùa thú vị này. Để tìm hiểu thêm nhiều game bài bác thú vị khác, đừng quên truy cập thanhcongtower.com ngay lập tức hôm nay.