CÁCH ĐẶT BỒN CẦU THEO PHONG THỦY

Bồn cầu là đồ vật lau chùi và vệ sinh luôn luôn phải có trong mỗi nơi ở. Ngoài chọn loại bồn cầu thật xuất sắc cùng với những nhân kiệt có lợi, kiểu dáng đẹp tương xứng. Mọi bạn còn rất cần được xem xét địa điểm của bể cầu. Vì vị trí của vật dụng vệ sinh này tác động cho phong thủy của nơi ở. Dưới trên đây đã gần như biết tin hỗ trợ tư vấn cách đặt bồn cầu theo tử vi phong thủy.

Bạn đang xem: Cách đặt bồn cầu theo phong thủy

1. Tại sao phải kê bồn cầu theo phong thủy

Theo tử vi phong thủy nhà ở thì công ty vệ sinh là khoanh vùng hút ít nguồn năng lượng âm vào nhà. Vậy nên số đông căn nhà hồi đó thường xuyên thành lập đơn vị dọn dẹp và sắp xếp phía sau và phương pháp khôn cùng xa căn nhà. Ngày nay, với sự Thành lập của các loại bồn cầu cần đơn vị lau chùi và vệ sinh những được tạo trong khu vực khu nhà ở.

*

Việc xây đắp công ty với công trình xây dựng prúc lập tức không gian tạo cho sự tiện nghi mang đến nhà tại. Nhưng giả dụ xét theo tử vi thì nhà dọn dẹp vệ sinh lại ảnh hưởng mang lại tích điện tầm thường của căn nhà. Vì vậy, những Chuyên Viên nhận định rằng xem xét tử vi phong thủy bên dọn dẹp vệ sinh là vấn đề đặc biệt quan trọng.

Trong số đó, vị trí đặt bồn cầu là vấn đề đặc biệt nhất khi để ý phong thủy công ty dọn dẹp và sắp xếp. Bởi bồn cầu chứa không ít uế khí, tạp khí. Hướng cùng địa điểm đặt bồn cầu không nên rất có thể ảnh hưởng đến tài vận, sức mạnh của bạn sinh sống vào đơn vị kia.

2. Nên đặt bồn cầu theo phía nào?

Bồn cầu không được cùng phía với phía bao gồm của khu nhà ở.

Trước tiên, tử vi quy định hướng đặt bể cầu ko được trùng với hướng bao gồm của khu nhà ở. Đây là 1 trong những điều cấm kỵ trong Việc xác định hướng nhà dọn dẹp. Trong đó hướng đặt bể cầu vi phạm đang tác động rất cao phải nguồn tích điện trong nhà ở. Năng lượng xấu trong nhà vệ sinh sẽ lấn lướt mối cung cấp năng tốt.

Hướng bồn cầu không được đặt ở hướng Bắc và Đông Bắc; Nam, Tây Nam, Đông Nam

Theo các tư liệu thu thập được, quan niệm phong thủy cho rằng ko nên được sắp xếp bể cầu quy về các phía Bắc, Đông Bắc, Nam, Tây Nam.

*

Hướng Nam (ánh nắng ấm áp) là thay mặt đại diện của hành Hỏa. Mà bồn cầu đại diện thay mặt ở trong nhà lau chùi với hành Tdiệt. Hai hành này chế ngự với nhau đề nghị đã kỵ.

Hướng Bắc đại diện cho việc nghiệp, phía Tây Nam là cung tình duyên; hướng Đông Nam là cung tài lộc. Nếu hướng bể cầu theo những hướng này thì đang làm cho hao phí tích điện mà các hướng thay mặt. Ví dụ như bể cầu hướng bắc thì đang ảnh hưởng tới sự nghiệp, phía Tây Nam tác động mang đến tình duyên ổn.

Còn vì sao lại không được đặt bể cầu theo hướng Đông Bắc vì đấy là hướng quỷ đít. Nếu đặt bồn cầu theo phía này đã tác động đến sức mạnh của những bạn vào nhà.

Tóm lại, theo tử vi phong thủy, phía bồn cầu yêu cầu để ở hướng dữ, tách nhằm hướng lành sẽ không tốt.

3. Những địa điểm kiêng cự của loại bể cầu trong công ty tắm

Bên cạnh để mắt tới hướng của bồn cầu cũng cần phải biết những địa điểm kiêng cự lúc đặt bể cầu. Đó là:

Bồn cầu ko đặt đối lập cánh cửa vệ sinh

*

Vị trí cnóng kỵ trước tiên là bồn cầu không được đặt đối diện cùng với góc cửa dọn dẹp và sắp xếp. Bởi lẽ bể cầu góp bé tín đồ giải quyết đầy đủ hoạt động tế nhị nhất. Vì thay, câu hỏi loại bồn cầu đặt đối diện với ô cửa vệ sinh đang thật sự mất thẩm mỹ.

không những vậy, tử vi phong thủy nhận định rằng, địa điểm đặt bồn cầu này còn khiến cho khí uế dễ dãi bay ra phía bên ngoài. Điều đó tác động cho tích điện tích cực và lành mạnh vào khu nhà ở. Của cải, tài vận vào ngôi nhà vì thế rất đơn giản tiêu tan.

Trong thiết kế nội thất nhà tắm thì đấy là địa chỉ cấm kị gần như tín đồ buộc phải rời. Hãy nỗ lực đặt bể cầu ở góc tạ thế thật xa đối với cửa ngõ. Đặt vuông góc cùng với cửa ngõ hoặc lệch hẳn sang trọng bên nếu như bạn phòng lau chùi của người tiêu dùng không có không ít diện tích S.

Bồn cầu ko đặt đối diện gương

*

Tại sao lại không được phxay đặt bồn cầu đối diện với gương. Bởi lẽ tấm gương luôn luôn có Điểm sáng làm phản chiếu hồ hết trang bị. Nếu các bạn không muốn gấp hai năng lượng tiêu cực thì nên đặt chiếc bồn cầu tách đối lập với gương. Thực tế thì bài toán ngồi đại tiện giỏi đi tiểu bị phản chiếu bên trên tấm gương cũng ko đẹp chút nào buộc phải không?

Bồn cầu ko đặt giữa công ty vệ sinh

*

Vị trí bên lau chùi và vệ sinh ko được đặt thân đơn vị là vấn đề nhưng phong thủy luôn luôn luôn lưu ý. Còn vào đơn vị dọn dẹp và sắp xếp, việc cnóng kỵ là không được đặt bể cầu trọng tâm đơn vị dọn dẹp. Thường thì chú ý này vẫn giành riêng cho đều công ty dọn dẹp có diện tích rộng.

Hầu không còn công ty vệ sinh trong số nơi ở dân dụng có diện tích từ tốn. Vì vậy sẽ không có ai lại đặt bể cầu ở giữa đơn vị dọn dẹp và sắp xếp. Nó sẽ làm cho sự phiền toái trong những lúc thực hiện. Hãy để ý là đặt cầu sinh sống giáp tường. Hãy luôn nhớ để tránh có nhiều tà khí vào đơn vị dọn dẹp.

Bồn cầu ko đặt liền kề đầu giường

*

Việc một bức tường chống công ty lau chùi và vệ sinh thông thường với tường phòng để ngủ là điều không bắt gặp nhiều trong các xây cất nhà ở. Nếu như nên phòng dọn dẹp vệ sinh với phòng ngủ phổ biến tường. Hãy chú ý ko được đặt bể cầu gần kề với tường mà lại giường ngủ dựa vào.

Vì đây là vị trí kiêng cự trong tử vi. Rất dễ dàng nắm bắt bởi vì bể cầu Lúc thực hiện vẫn gây ra hồ hết tiếng ồn ào tác động đến sức mạnh của người ngủ. Xét về tính tích điện thì bồn cầu sản xuất hiện phần đông luồng vận xấu tác động ảnh hưởng lên nội khí của bạn ngủ.

Không đặt bể cầu đặt cạnh phòng bếp

*

Tương từ như vị trí của bồn cầu cùng với nệm ngủ thì bồn cầu và bếp nấu bếp ko được đặt cạnh bên nhau. Vì bể cầu thay mặt đại diện mang lại hóa học thải, sự không thật sạch. Trong khí kia bếp gồm sứ mệnh đun nấu hầu hết bữa tiệc mang lại gia đình, nó cần được bảo đảm an toàn sự thật sạch. Về công nghệ đề nghị tránh đặt vị trí bồn cầu giáp ranh phòng bếp.

Còn theo tử vi phong thủy, thì bồn cầu thay mặt đại diện đến hành thủy. Trong khi ấy, phòng bếp nấu bếp thay mặt mang lại hành hỏa. Hai hành kìm hãm cùng nhau đang gây ra hầu hết ảnh hưởng không xuất sắc về năng lượng. Nếu đặt tại phần này đã khiến tín đồ sinh sống vào công ty dễ dẫn đến các bệnh dịch về con đường hấp thụ.

Những vị trí cnóng kỵ của lúc để bể cầu số đông fan rất cần phải lưu ý bắt buộc tránh. Vì còn nếu như không, tử vi của nơi ở ảnh hưởng đang để cho tiền tài, sức mạnh, công danh sự nghiệp sự nghiệp bị tác động theo.

4. Pmùi hương pháp giải phóng tử vi phong thủy nếu để bồn cầu sai vị trí

Một điều thường thấy là việc sắp xếp sắp xếp bên lau chùi nói tầm thường cùng sắp đặt vị trí bể cầu nói riêng rất có thể đã không tuân theo được ý ước ao của các bạn. Bởi lẽ diện tích nhà tại chưa phải dịp nào thì cũng đầy đủ thoáng rộng để có thể đặt bồn cầu theo tử vi.

*

Nếu rủi ro chúng ta phải để bể cầu sinh sống các địa chỉ cnóng kỵ phía trên thì yêu cầu làm nlỗi nào? Có các phương pháp giải tỏa nếu để bể cầu không đúng vị trí. Đây cũng chính là các phương pháp được mày mò qua những tư liệu tử vi phong thủy. quý khách hàng có thể xem thêm và vận dụng.

Thứ nhất các bạn hãy tạo nên sự thông thoáng một mực cho không gian nhà tắm. Hãy thực hiện các chiếc quạt thông gió để giúp đẩy sút mùi hương uế tạp vào công ty vệ sinh. Hoặc chúng ta có thể sử dụng hồ hết sản phẩm chế tạo ra mừi hương để làm sút mùi hương của cnạp năng lượng chống.

Thứ 2 áp dụng ánh sáng những tuyệt nhất có thể. Ánh sáng sủa sở hữu tích điện dương đang cân bằng âm khí vào nhà vệ sinh. Quý Khách rất có thể kiến thiết cửa sổ, cửa ngõ chớp mang lại bên lau chùi. Hoặc sử dụng ánh sáng đèn tự tạo.

Thđọng 3 giả dụ nhà dọn dẹp và sắp xếp đầy đủ thoáng rộng hoàn toàn có thể trồng một số trong những các loại cây tử vi hoàn toàn có thể phát triển được vào môi trường không khô ráo. Cây cối phong thủy rất có thể hút khí xấu để ổn định chế tác sự thăng bằng trong nhà tắm.

Thđọng 4 là bạn có thể áp dụng một trong những đồ dùng phong thủy. Một túi muối bột treo trước cửa ngõ chống vệ sinh ví dụ điển hình. Túi muối hút độ ẩm, tẩy uế sẽ tiến hành cố thế hàng tồn kho ngày.

Cho dù chúng ta gồm sử dụng mọi phương án tử vi làm sao nhằm giải phóng cũng vẫn luôn luôn luôn đề xuất tiến hành dọn dẹp bể cầu mỗi ngày. Sử dụng các cái bồn cầu tất cả hào kiệt phòng khuẩn là rất tốt để sở hữu được bên lau chùi tử vi. Bồn cầu TOTO với một số trong những dòng sản phẩm của các thương hiệu không giống có lớp men kháng bám không sạch để giúp vứt bỏ năng lượng xấu vào nhà tắm.

Xem thêm: Những Tin Tức Nổi Bật Trong Ngày, Sự Kiện Nổi Bật 24H

Showroom TOTO hi vọng rằng đều công bố support về kiểu cách đặt bồn cầu theo tử vi phong thủy để giúp ích cho bạn. Mọi người tham khảo nhằm có thể bao gồm nơi ở chuẩn tử vi. Cuộc sinh sống vào gia đình dựa vào núm sẽ tiến hành yên ổn nóng hơn, mạch lạc không gặp trở ngại rộng.