CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH HACKER

Bạn mong muốn trở thành một hacker, không biết ban đầu từ đâu, thì nên theo dõi ngay bài viết sau để làm rõ về tin tặc nhé!


Hacker là gì?

Hacker là người sử dụng máy tính xách tay để truy cập trái phép vào dữ liệu. Thuật ngữ hacker được tư tưởng một tín đồ nào đó cố gắng xâm nhập vào hệ thống máy tính.

Bạn đang xem: Cách để trở thành hacker

Hacker là ai?

Bất kỳ lập trình sẵn viên hợp lý nào cũng hoàn toàn có thể được hotline là hacker. Trong quả đât bảo mật trang bị tính, hacker là fan tìm kiếm và khai quật điểm yếu, lỗ hỏng trong hệ thống máy tính hoặc những mạng sản phẩm công nghệ tính.

Những kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng để vươn lên là một hacker

Hiện tại, các bạn đã hình dung được về tư tưởng hacker, tức là hacker tức là gì, tin tặc là ai.

Trong chũm giới máy vi tính ngày nay, phần đông lập trình viên thiết bị tính, trong cả những bạn mới ban đầu sử dụng máy tính xách tay đều ý muốn trở thành 1 hacker. Và tại sao họ không thích trở thành 1 hacker, hack là kỹ năng khiến chúng ta có thể làm đều điều trong nhân loại máy tính. Nó gồm nghĩa là bạn có thể làm bất cứ điều gì từ giỏi đến xấu sau khoản thời gian trở thành một hacker. Bởi vì vậy, để biến chuyển một hacker, các bạn phải có tác dụng theo công việc dưới đây cho bạn biết về kiến thức cơ phiên bản và các kĩ năng máy tính cần thiết để biến đổi một hacker và cũng cho chính mình biết vì sao tại sao những kỹ năng cơ bạn dạng và khả năng máy tính quan trọng này để đổi mới một hacker

Vì vậy, để biến đổi một hacker giỏi, ở đấy là giỏi theo nghĩa là một trong những hacker không thể bị tóm gọn bởi ngẫu nhiên ai. Có một vài kiến thức cơ bạn dạng để ban đầu trở thành một hacker mới, đó là:

Cơ phiên bản về máy tính – tìm hiểu về con kiến thức máy vi tính cơ bản.Cơ bản về Lập trình laptop – Học bí quyết lập trình, đây là kỹ năng cơ phiên bản của hacker. Toàn bộ các tin tặc đều sở hữu kiến thức về lập trình đồ vật tínhCác cách thức cơ bản về mạng – mày mò về mạng cơ bản, giải pháp mạng vận động và tò mò về các technology không dây để biến hóa một tin tặc không dây.Kiến thức mạng internet – tò mò về internet, biện pháp thức hoạt động của internet, tức là cách trình duyệt gửi và nhận tài liệu qua internet để biến đổi một tin tặc internetCơ bạn dạng về HTML – Học phương pháp viết những trang web để biết về những trang internet với nó khiến cho bạn trở thành một tin tặc internet.

Những kỹ năng trên sẽ giúp bạn trở nên 1 hacker. Theo nghĩa hacker mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu hack đơn giản và dễ dàng sau lúc đạt được kỹ năng trên

Để biến đổi 1 tin tặc giỏi, thông minh và tiến bộ, shop chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả những con kiến thức cần thiết cho việc này, bạn chỉ việc làm theo quá trình dưới đây

Các kỹ năng cần thiết để phát triển thành một hacker master

Để đổi mới 1 hacker master, có tương đối nhiều chủ đề về máy tính xách tay mà bạn phải ghi nhận để biến đổi 1 hacker giỏi. Vì chưng hack không phải là trò nghịch của ngày và đêm, nó là trò nghịch gây sốt. Chúng ta phải đặt trong tâm địa trí mình một cơn bão về hack, tất cả nghĩa là chỉ việc đặt ra trong đầu các bạn rằng bạn muốn trở thành một hacker có nghĩa là bạn muốn trở thành một hacker. Vì những gì tôi phải làm, tôi vẫn làm, nhưng tôi yêu cầu trở thành một hacker. Sau khoản thời gian đưa gần như khái niệm này vào chổ chính giữa trí của bạn, ko ai hoàn toàn có thể ngăn cản bạn trở thành 1 hacker. Kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản và kỹ năng cần thiết mà bạn phải gồm để biến đổi 1 hacker văn minh và nhuần nhuyễn là:

Cơ bạn dạng về máy tính xách tay – Đầu tiên bạn phải có kiến ​​thức cơ phiên bản về cách laptop hoạt động, cách CPU vận động và cũng có được một vài kiến ​​thức về Phần cứng sản phẩm công nghệ tính.Ngôn ngữ xây dựng C – C là ngôn ngữ lập trình được khuyến nghị cho những hacker. C được sử dụng thoáng rộng bởi tin tặc và đấy là ngôn ngữ lập trình chính được thực hiện bởi ngẫu nhiên ai mong mỏi hack bất kể thứ gì. Vì chưng nó là ngôn ngữ lập trình cơ phiên bản và có tốc độ nhanh như hòa hợp ngữ. Nó tương tự với UNIX nhất vị UNIX trọn vẹn được viết bởi C.HTML – HTML là viết tắt của Hypertext Markup Language. HTML là ngữ điệu cơ bản để cải cách và phát triển các trang web. Vì chưng vậy, biết, làm nỗ lực nào để viết HTML để thay đổi một hacker internet. Còn nếu như không biết phương pháp viết HTML, các bạn không thể đổi thay một hacker internet.Mạng – Có một số trong những kiến ​​thức về mạng, có kiến ​​thức cơ phiên bản về các technology không dây nhằm trở thành tin tặc không dây.SQL hoặc MySQL – Chọn bất kỳ ngôn ngữ Cơ sở dữ liệu nào, cần dùng SQL. SQL được thực hiện để tạo, cập nhật, xóa, sửa đổi dữ liệu trong các đại lý dữ liệu. Học tập SQL để trở thành hacker cơ sở dữ liệu.PHP – học php bởi vì PHP được sử dụng để kết nối các biểu mẫu hoặc trang web với cửa hàng dữ liệu. PHP được sử dụng rộng rãi bởi hacker. Vì chưng vậy, hãy học PHP để biến hóa hacker thông tin tài khoản email.Python – khám phá python vì chưng Python là một trong những ngôn ngữ kịch bạn dạng được sử dụng rộng thoải mái bởi tin tặc.UNIX – tò mò về giải pháp ra lệnh của UNIX bởi UNIX là con kiến ​​thức chính để biến hóa một hacker. Tò mò tất cả những lệnh UNIX được tin tặc áp dụng cho mục đích hack.Cryptography – tò mò mật mã để biết cách mã hóa và giải mã hoạt động. Bởi vì để hack hoặc lấy thông tin bí mật, những thuật toán cùng kiến ​​thức giải mã luôn được yêu thương cầu. Học tập Mật mã để phát triển thành một hacker lão luyện

Bây giờ bọn họ hãy mày mò một số kỹ năng và kiến thức sâu hơn về những chủ đề được đề cập ở trên, vì sao những chủ thể này là đề nghị hoặc quan trọng để học để phát triển thành một hacker.

Kiến thức cơ bản về thứ tính

*

Kiến thức cơ bạn dạng về máy tính xách tay là phải gồm vì đấy là bước trước tiên cần đề nghị nêu, tuy vậy tôi nghĩ bạn đã có kiến thức cơ bạn dạng về máy tính. Vì nhiều người đang theo dõi tôi qua internet bắt buộc tôi nghĩ bạn đã có kiến thức cơ bản về sản phẩm tính. Nhưng bạn phải có một trong những kiến thức về Phần cứng vật dụng tính quan trọng cho mục đích hack như tò mò về một số trong những chip như bladeRF, LF / MF / HF / VHF Transverter và một vài khác giúp hacker biết về hoạt động bên trong của đồ vật tính, để hacker có thể chuyển đổi nó, nhưng lại không bắt bắt buộc những kiến thức này là con kiến thức bổ sung cập nhật mà chúng ta có thể học sau khoản thời gian học về cơ phiên bản của tất cả các chủ thể đã đề cập ở trên.

Ngôn ngữ lập trình – tài năng lấy cắp tài liệu cơ bản

*

Ngôn ngữ lập trình là kỹ năng chính cùng cơ bạn dạng của tất cả các tin tặc máy tính. Nếu không có kiến thức về phong thái viết mã hoặc giải pháp viết mã, không ai có thể trở thành một hacker. Lập trình giúp đỡ bạn cho máy vi tính biết phải làm những gì với chương trình của bạn. Vì bạn không thể thì thầm trực tiếp với máy tính của mình, chúng ta chỉ có thể nói rằng chuyện với máy tính xách tay bằng chương trình / mã của mình. Chúng ta có thể yêu cầu máy tính xách tay làm bất cứ điều gì bạn có nhu cầu với sự hỗ trợ của chương trình. Vị đó, nếu không có kiến thức về lập trình laptop hoặc giải pháp viết mã, các bạn không thể giao ngẫu nhiên công câu hỏi nào mang đến máy tính.

Vì vậy, lập trình lắp thêm tính giúp đỡ bạn viết mã của riêng bạn làm cho máy tính biết đề xuất làm gì. Bạn là lập trình sẵn viên cao cấp hơn, bạn có thể giao cho máy tính xách tay nhiều các bước nâng cao hơn, để máy tính rất có thể hoàn thành công việc hack của bạn.

Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình bao gồm sẵn như lập trình C, xây dựng Java, lập trình sẵn C ++, xây dựng C #, xây dựng Objective-C, v.v. Nhưng lại C là ngữ điệu lập trình siêu được khuyến khích sử dụng cho những hacker. Vì ngữ điệu lập trình C được sử dụng rộng thoải mái bởi tin tặc, bởi đó chúng ta có thể chọn ngôn ngữ lập trình C để biến một hacker cao cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng C do nó là ngôn từ nhanh như phù hợp ngữ với C gồm liên quan chặt chẽ với UNIX với nó được tin tặc áp dụng rộng rãi. C là ngữ điệu lập trình chủ yếu của gần như tất cả các hacker. UNIX hoàn toàn được viết bằng ngữ điệu lập trình C. Có kiến thức về xây dựng C tức là có kỹ năng và kiến thức về lệnh UNIX. Học tập Lập trình C và nếu như khách hàng đã học tập lập trình C thì bạn có thể đi sửa lại. Ở đây có tương đối nhiều ví dụ về xây dựng C chúng ta có thể xem để gia công mới bốn duy của bản thân về ngữ điệu lập trình C, lấy ví dụ về lập trình C.

HTML – mang cắp tài liệu qua Internet

*

Tìm hiểu cách viết HTML. HTML cũng là 1 trong những kiến thức quan trọng giúp trở nên 1 hacker. Nếu không tồn tại kiến thức về HTML, bất kỳ ai ai cũng không thể biến đổi một tin tặc internet. Học HTML có nghĩa là học các trang Web trên Internet. Sau khi học HTML, các bạn sẽ có thể khẳng định cách các trang website được phạt triển, cách các trang web hoạt động, biểu mẫu đầu vào hoạt động như ráng nào yêu cầu người tiêu dùng nhập thông tin cụ thể của họ, tất cả nghĩa là bạn sẽ có thể biết về toàn bộ các trang web các trang trên internet

Vì vậy, để biến hóa 1 hacker, bạn phải học tập html. HTML rất dễ dàng và dễ dàng học. Các bạn sẽ thích học HTML vì chưng nó cho bạn biết cách những trang internet phát triển. Chúng ta có thể phát triển các trang website của riêng chúng ta hoặc các trang web bằng cách sử dụng HTML. Vì đó, sau khi có loài kiến thức về kiểu cách viết HTML, bạn có thể thực hiện các biến đổi đối với những trang internet sau khoản thời gian hack nó. Chúng ta có thể bắt đầu học tập HTML theo các bước đơn giản và dễ dãi với khuyên bảo HTML.

Mạng – Hacking không dây

*

Mạng cũng là 1 trong những kiến thức quan trọng giúp trở thành 1 hacker. Do vậy, hãy học các công nghệ không dây để biến đổi một hacker tiến bộ. Có không ít công nghệ không dây tất cả sẵn nhằm tìm hiểu. Cơ mà để biến đổi một hacker, các bạn phải học một số công nghệ không dây được sử dụng rộng rãi cho mục tiêu hack được liệt kê bên dưới đây:

DHCPNATBộ định tuyến đường và thiết bị gửi mạchMạng conIPv4IPv6IP Public v PrivateDNSĐịa chỉ MACVLANARPMô hình OSI

Tìm hiểu tất cả các công nghệ không dây ở trên để biến hóa một tin tặc master. Sau khi tò mò tất cả các chủ đề được kể ở bên trên về công nghệ không dây và ngẫu nhiên ngôn ngữ lập trình nào như C, chúng ta có thể bắt đầu gian lận không dây.

Do đó, technology không dây cũng là 1 kiến thức cần thiết để trở thành một tin tặc tiên tiến bởi vì nó sẽ giúp bạn truy cập các bộ định tuyến, wifi, biểu lộ không dây và nhiều hơn nữa nữa. Bạn có thể hack vận tốc internet của ngẫu nhiên bộ định tuyến nào mà trải qua đó nhiều người dùng được kết nối, chúng ta có thể đánh cắp vận tốc internet từ nhiều hơn thế nữa đến hết.

SQL hoặc MySQL – Hacking các đại lý dữ liệu

*

Để biến hóa một tin tặc cơ sở dữ liệu, hoặc biến chuyển một tin tặc tài khoản, các bạn phải học bất kỳ một trong hai. Shop chúng tôi khuyên bạn nên học SQL dẫu vậy MySQL cũng được sử dụng thoáng rộng cho mục đích hack. SQL góp tin tặc tiến công cắp thông tin từ cơ sở dữ liệu. SQL cũng góp tạo, cập nhật, xóa, sửa đổi dữ liệu, v.v. Từ cơ sở dữ liệu.

Do đó, nhằm trở thành tin tặc tài khoản, tài liệu hoặc đại lý dữ liệu, bạn phải biết về SQL hoặc MySQL. Vì tất cả thông tin của doanh nghiệp hoặc người dùng đều được lưu trữ trong cơ sở tài liệu như id email, mật khẩu, tên tín đồ dùng, dob, tên khách hàng hàng, số id khách hàng, số tài khoản khách hàng, v.v. Vày vậy, hãy bắt đầu học SQL hoặc MySQL nhằm trở thành tin tặc cơ sở dữ liệu / thông tin. Nhưng sau khoản thời gian học SQL hoặc MySQL, bạn phải học phương pháp giải mã bất cứ thứ gì. Vì tất cả các thông tin bí mật được lưu trữ bên phía trong cơ sở dữ liệu sau thời điểm mã hóa nó. Bởi vì vậy, nhằm hack hoặc đánh cắp, bạn phải khám phá về cách mã hóa cùng giải mã chuyển động (mật mã là chủ đề sẽ cho bạn biết về buổi giao lưu của mã hóa và giải mã).

PHP – Hack tin tức qua vật dụng chủ

*

Trước khi cho mình biết php giúp thay đổi hacker như vậy nào, cửa hàng chúng tôi sẽ cho chính mình biết rằng PHP đầy đủ sâu để chạy trang social lớn nhất quả đât “Facebook” và PHP đủ dạn dĩ để vươn lên là cốt lõi của khối hệ thống viết blog lớn nhất trên website ” WordPress ”.

Để thay đổi một hacker chơi với sever qua web, hãy học tập PHP. Kể từ thời điểm các tập lệnh PHP chạy xe trên máy chủ. Vì chưng vậy, để biến chuyển một hacker tiến bộ, bạn phải biết về PHP. PHP được thực hiện để tạo các trang web động. Bởi vì vậy, học php tức là học cách buổi giao lưu của các trang web động qua internet. PHP cũng có thể giúp bạn kết nối thông tin biểu mẫu nguồn vào với cơ sở tài liệu để tàng trữ và truy nã xuất tin tức từ cơ sở dữ liệu, vì vậy điều này cũng sẽ giúp chúng ta trở thành hacker tài khoản e-mail và hơn thế nữa

Trước khi tham gia học php, các bạn phải nuốm được kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng về HTML, CSS cùng JavaScript. Nhưng kỹ năng html là nên trước khi bước đầu học về PHP. Để đổi thay một tin tặc hoặc tấn công cắp tin tức từ cơ sở tài liệu trên internet, chúng ta phải học PHP. Tin tặc đang sử dụng php cho mục tiêu hack. Vày php góp hacker kiểm soát quyền truy cập của người tiêu dùng nên php giúp hacker thêm, xóa, sửa đổi, update dữ liệu vào cơ sở tài liệu với MySQL. Cơ mà hacker đa số sử dụng php để mang dữ liệu từ đại lý dữ liệu, php giúp hacker hack phần đông những thứ gồm trên internet tương quan đến fan dùng. Vì vậy, để trở nên một tin tặc tiến bộ, bắt buộc học php. PHP rất dễ dàng và đơn giản và dễ học. Bạn sẽ thích học tập php. Nếu bạn có nhu cầu bắt đầu học tập php để biến chuyển hacker. Sau đó, bạn cũng có thể tìm thấy lý giải php ở chỗ này với các bước đơn giản cùng dễ học tập trong thời gian ngắn để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian của người sử dụng và theo dõi công ty đề tiếp sau để biến đổi một hacker tiến bộ.

Python – Được sử dụng thoáng rộng trong Hacking

*

Python cũng là 1 trong những kiến thức cần thiết để trở thành một hacker. Python cũng là 1 trong ngôn ngữ kịch bản giống như PHP. Python là 1 hướng đối tượng. Python cũng cung cấp truy cập cơ sở tài liệu giúp hacker có thể hack tin tức có bên phía trong cơ sở dữ liệu. Vì chưng vậy, để trở nên một hacker, python cũng là 1 trong những chủ đề máy vi tính cần thiết. Python cũng là 1 trong những ngôn ngữ kịch phiên bản đơn giản cùng dễ học tập trong thời gian ngắn

Python rất cân xứng cho xây dựng viên new bắt đầu. Vì cấu trúc chương trình của nó rất dễ dàng và đơn giản và có phong cách thiết kế tốt nên ngẫu nhiên lập trình viên mới bước đầu nào chưa có kiến thức về lập trình đều sở hữu thể bước đầu học python sẽ giúp đỡ trở thành một hacker. Python cũng được sử dụng thoáng rộng bởi hacker. Vị nó cũng cung cấp quyền truy cập cơ sở tài liệu giúp hacker có thể hack hoặc tiến công cắp tin tức từ đại lý dữ liệu. Các bạn sẽ thích học tập python vì cấu tạo mã của nó dễ dàng và đơn giản và có phong cách thiết kế tốt để ngẫu nhiên chương trình mới bắt đầu nào cũng có thể bước đầu học.

JavaScript – tiến công Internet

*

Để trở thành một hacker thông minh, các bạn phải học tập về JavaScript. Do JavaScript quan sát và theo dõi thông tin cụ thể của người dùng qua internet. Vày vậy, để biến chuyển một hacker không thể bị bắt bởi ngẫu nhiên ai sau thời điểm hack, kết luận là trở nên một tin tặc thông minh, JavaScript sẽ giúp đỡ bạn. JavaScript được sử dụng rộng rãi trên web nhằm theo dõi thông tin người dùng. Trước khi tham gia học JavaScript, bạn phải biết kiến thức cơ phiên bản về HTML.

JavaScript là 1 ngôn ngữ lập trình thông dịch. Về cơ bản, JavaScript được thiết kế để tạo nên các vận dụng lấy mạng làm trung tâm. JavaScript rất dễ dàng và đơn giản và dễ học. Để trở nên một hacker, JavaScript là 1 chủ đề sản phẩm công nghệ tính cần thiết phải biết so với hacker. Mà lại không duy nhất thiết chúng ta không thể biến đổi một hacker tiến bộ nếu không tồn tại JavaScript. Vị vậy, nếu không tồn tại JavaScript, bạn cũng có thể trở thành một hacker, nhưng shop chúng tôi khuyên bạn tránh việc học vớ cả, trừ một số kiến thức cơ phiên bản về JavaScript để giúp đỡ bạn cải thiện kiến thức mod của mình

UNIX – nâng cao Hacking

*

Để thực sự đổi thay một hacker tiến bộ, các bạn phải học toàn bộ các lệnh quan trọng được sử dụng bởi tin tặc hoặc cho mục tiêu hack. Có tương đối nhiều lệnh gồm sẵn mang đến tin tặc hoặc nhằm hack. UNIX trọn vẹn được viết trên ngữ điệu C, đó là nguyên nhân tại sao cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên học ngôn ngữ lập trình C để đổi mới một hacker. Vì sau thời điểm học ngôn ngữ lập trình C, các bạn sẽ thấy rằng lệnh UNIX trở bắt buộc dễ học để phát triển thành một hacker. Nếu không có kiến ​​thức về lệnh HTML cùng UNIX, các bạn không thể không phát triển thành một tin tặc internet. Bởi vì vậy, để trở nên một hacker internet, bạn phải ghi nhận về lệnh của UNIX thực tiễn và cả HTML nữa. Bàn sinh hoạt lập trình C ++, bởi vì nó cũng trở thành giúp bạn trong mục đích hack. Bạn cũng có thể tìm hiểu tất cả các lịch trình C và lịch trình C ++ cần thiết có cổng output để từ ôn tập với mã thiết kế C và C ++, trong trường hòa hợp nếu bạn đã có một số loài kiến ​​thức cơ bản về thiết kế C và C ++.

Để mày mò các lệnh UNIX thực tế để trở nên một hacker theo nghĩa là triển khai lệnh UNIX cùng với của riêng biệt bạn. Vì một số kiến ​​thức thực tế cần biết để trở nên một hacker. Một trong những vụ tấn công cũng được thực hiện do tin tặc chỉ bằng phương pháp sử dụng một trong những lệnh UNIX.

Hệ điều hành dựa bên trên UNIX được tin tặc sử dụng rộng rãi. Phần nhiều tất cả những hệ quản lý cơ sở UNIX đều bởi tin tặc chế tác ra. Bởi vậy, học tập UNIX tức là học tin tặc. UNIX khó áp dụng vì nó chạy trên những lệnh. Để biến chuyển một hacker, UNIX là lựa chọn giỏi nhất. Tất cả các tin tặc trước số đông biết các lệnh UNIX. Các hacker hiện đại hơn, tức là họ biết những lệnh UNIX hơn. Có tương đối nhiều hệ quản lý và điều hành cơ sở UNIX tất cả sẵn, nhưng một số hệ điều hành quản lý chính được tin tặc sử dụng rộng rãi được liệt kê dưới đây:

Kali LinuxBackTrackBackBoxSamurai WTFUbuntuFedoraDeepinParrotLinux MintnstopenSUSE

Các hệ quản lý nêu trên được sử dụng rộng thoải mái bởi tin tặc. Mà lại hệ điều hành và quản lý được sử dụng thoáng rộng nhất vị một tin tặc tiên tiến là Kali Linux. Kali Linux là một trong hệ điều hành tiên tiến, được sử dụng quan trọng bởi tin tặc, tín đồ dùng thông thường không thể xử trí hệ điều hành và quản lý này. Nếu bạn thực sự mong muốn trở thành một hacker thời thượng hoặc tin tặc bậc thầy thì chỉ cần sử dụng Kali Linux. Đối với người dùng UNIX mới bắt đầu, nên sử dụng Ubuntu, sau khi có một trong những kiến ​​thức cơ bản về Ubuntu, bạn có thể sử dụng Kali Linux (Hệ quản lý điều hành của hacker nâng cao) để đổi thay một hacker laptop cao cấp. BackTrack5 cũng là một trong hệ quản lý tiên tiến dành cho hacker cơ mà Kali Linux là phiên bạn dạng cập nhật của BackTrack5. Chúng ta có thể sử dụng BackBox với hệ điều hành và quản lý dựa bên trên UNIX khác cho những mục đích gian lận được liệt kê. Mà lại Kali Linux là hệ quản lý và điều hành tiên tiến độc nhất được hacker sử dụng rộng rãi

Cryptography – hacker lão luyện

*

Để phát triển thành một hacker lão luyện, các bạn phải học về mật mã. Do mật mã dạy cho bạn biết biện pháp mã hóa và giải mã chuyển động như ráng nào để thay đổi một tin tặc lão luyện. Vì để phá đổ vỡ hệ thống nâng cao hoặc nhằm hack một hệ thống được đảm bảo tiên tiến với được bảo vệ, bạn phải biết rằng cách giải mã tệp / tệp khác sẽ ảnh hưởng bạn hack.

Sau lúc có kỹ năng về tất cả các nhà đề máy tính xách tay nêu trên, chúng ta phải học tập về mật mã. Vì chưng để phá vỡ bất kỳ thứ gì được mã hóa, trước tiên bạn phải lời giải nó để bắt đầu hack. Vì vậy, để vươn lên là một hacker, (hacker siêng gia) bạn phải biết về mật mã. Mật mã dạy các bạn về các thuật toán được thực hiện để mã hóa và giải thuật các tệp. Có rất nhiều thuật toán mã hóa với giải mã bạn có thể học. Ở đây không có đề xuất cho tin tặc rằng bạn chỉ đề nghị học số đông chủ đề này. Nó chỉ dựa vào vào bạn, các bạn sẽ có thêm kiến thức bền vững về mật mã, bạn sẽ trở thành hacker mạnh hơn.

Học nhiều hơn thế để trở thành một hacker

Sau lúc học tất cả các chủ đề trên đồ vật tính. Để biến chuyển một hacker, chúng ta phải suy nghĩ như một hacker. Vì nhiều người có tương đối nhiều kiến thức về máy tính nhưng họ chưa hẳn là hacker. Nguyên nhân đằng sau vấn đề đó là họ không suy nghĩ như một hacker. Vị vậy, hãy tuân theo một số bước dưới đây để trở nên một hacker sau khoản thời gian đạt được những kiến thức trên.

Suy nghĩ sáng tạo

Sau khi học toàn bộ các công ty đề máy tính xách tay ở trên, đó là những kỹ năng quan trọng để trở nên một hacker bậc thầy. Bạn phải quan tâm đến một biện pháp nghệ thuật. Bởi vì tin tặc giống như một nghệ sĩ. Bởi vì vậy, các bạn phải cân nhắc như hacker. Suy nghĩ Sáng sản xuất theo nghĩa, các bạn phải tua lại kiến thức của mình và nghĩ cách sử dụng kiến thức hoặc mã của shop chúng tôi để phá vỡ bất kỳ thứ nào được bảo vệ. Chúng ta cũng có thể bắt đầu tạo thành vi-rút và kháng vi-rút của riêng biệt mình. Virus không chỉ là để xóa những tập tin hoặc làm cho hệ thống bị treo. Virus cũng giúp hacker tạo nên các tác vụ auto làm bài toán như một tài khoản sau hacker hoàn toàn có thể chèn vi khuẩn vào máy chủ của ngân hàng để tự động hóa lấy thông tin cụ thể và số tài khoản của người sử dụng và những một số loại virus này cũng rất có thể giúp tài khoản của hacker quay trở lại triển khai chuyển tiền auto cho người đó. Tài khoản tự động. Nó có nghĩa là bạn phải để ý đến sáng tạo nên để biến chuyển một tin tặc hoặc áp dụng kiến thức của chúng ta cho mục tiêu hack. Chúng ta cũng có thể nghĩ như tin tặc mũ trắng, fan giúp chính phủ tìm ra điểm yếu trong hệ thống máy tính.

Đam mêm giải quyết vấn đề

Nếu bạn thực sự ao ước trở thành 1 hacker, thì chúng ta phải yêu thương thích xử lý mọi vấn đề. Vì chưng một tin tặc sẽ hack bất cứ thứ gì, điều đó có nghĩa là Hacker sẽ giải quyết vấn đề. Toàn bộ các tin tặc đều thích xử lý vấn đề, vì chưng nếu chúng ta không làm vậy thì sẽ không phải là hacker. Xử lý vấn đề sẽ làm cho tăng kĩ năng của hacker. Tin tặc sẽ ít thời hạn hơn để giải quyết bất kỳ vấn đề nào, tin tặc sẽ có không ít tiến bộ hơn.

Tóm lại để phát triển thành một hacker

Mọi tín đồ đều mong trở thành 1 hacker, vì tin tặc là tín đồ duy tuyệt nhất trong trái đất máy tính có thể làm bất kể điều gì tùy nằm trong vào trung ương trạng của anh ý ta. Nó có nghĩa là Hacker có quyền thoải mái trong thế giới bảo mật sản phẩm công nghệ tính. Viết một vài phần mềm mã mối cung cấp mở cũng góp hacker nâng cấp kiến ​​thức trong nghành nghề hack. Bắt đầu gỡ lỗi ứng dụng và ứng dụng cũng giúp tin tặc tìm ra điểm yếu kém của ứng dụng và ứng dụng. Hiện nay hãy bắt đầu tham gia qua internet, khu vực đã bao gồm sẵn tin tặc cùng giúp một vài người giải quyết và xử lý vấn đề của mình.

Để biến chuyển 1 tin tặc thành công và hiện đại, hãy trình bày qua internet để tìm gần như người chạm mặt một số vấn đề. Do vậy, lúc một hacker thành công giải quyết và xử lý vấn đề của họ và tìm thấy ngày càng nhiều người gặp gỡ vấn đề để xử lý vấn đề của mình và biến một hacker phổ biến. Khi giải quyết được vấn đề của họ, loài kiến ​​thức về hack của người tiêu dùng cũng sẽ tăng lên và bạn sẽ trở thành một hacker hiện đại sau 1 thời gian. Bởi vậy, hãy kiên trì để đổi mới một hacker. Chỉ việc thực hành cùng thực hành nhiều hơn nữa nữa để đổi thay một hacker thành công. Bạn chỉ việc đặt ra một điều vào đầu để phát triển thành một hacker, có nghĩa là bạn buộc phải trở thành một tin tặc có nghĩa là bạn sẽ là một hacker. Như chúng tôi đã nói với chúng ta rằng hack không hẳn là bạn cũng có thể học trong một tối và thay đổi một hacker. Chính việc thực hành liên tiếp sẽ cải thiện kiến ​​thức của người tiêu dùng để đưa các bạn đến địa điểm mà các bạn sẽ thấy bạn là một hacker. Thực hành nhiều hơn, các bạn sẽ làm được, bạn sẽ tiến cỗ hơn và có kinh nghiệm tay nghề là hacker.

Giống như cuộc sống thực, trong nhân loại máy tính cũng có thể có cảnh sát và kẻ trộm. Cảnh sát y như một tin tặc mũ trắng với tên trộm cũng như một hacker mũ đen trong thế giới bảo mật đồ vật tính. Vì vậy, các bạn phải đưa ra quyết định xem bạn có nhu cầu trở thành một thương hiệu trộm (hacker mũ đen) hay công an (hacker nón trắng). Tin tặc mũ đen là tin tặc tiến công hoặc tìm kiếm ra điểm yếu kém trong hệ thống và tiến công vì roi của thiết yếu họ trong lúc tin tặc nón trắng là tin tặc tấn công hoặc tìm ra điểm yếu trong hệ thống và gian lận cho chính phủ nước nhà hoặc một số công ty được ủy quyền.

Nếu bạn có nhu cầu trở thành 1 tin tặc mũ trắng, thì bạn có thể làm việc cho cơ quan chỉ đạo của chính phủ để bảo đảm hệ thống của mình khỏi tin tặc mũ đen. Cùng nếu bạn có nhu cầu trở thành 1 tin tặc mũ đen, chúng ta có thể đánh cắp thông tin để thu lợi riêng biệt như bạn có thể ăn cắp chi phí từ tài khoản ngân hàng, chúng ta có thể hack thư điện tử id, chúng ta có thể làm bất cứ điều gì mà tin tặc mũ black làm. Mà lại nó có tương đối nhiều rủi ro hơn và không một ai biết bạn. Nhưng nếu bạn sử dụng tin tặc mũ trắng, thì bạn sẽ kiếm được thương hiệu tuổi của chính bản thân mình và không có rủi ro như thế nào cho tin tặc da trắng. Không ít công ty đã thuê chúng ta ở các gói cao hơn. Các bạn sẽ có nhiều hacker tiến bộ hơn, các bạn sẽ nhận được nhiều gói thời thượng hơn.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản An Cư Tuyển Dụng, Công Ty Bất Động Sản An Cư

Vì vậy, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên đến với tin tặc mũ white để ban đầu sự nghiệp của chính bản thân mình tươi sáng sủa hơn. Như chúng tôi đã nói với các bạn rằng một hacker mũ trắng tương tự như cảnh ngay cạnh hoặc quân đội trong cầm cố giới bình an máy tính, những người dân giúp chính phủ truy bắt tin tặc mũ đen.