CÁCH ĐI GIÀY CONVERSE CAO CỔ ĐẸP

Giày Converse cổ cao là một trong những mẫu giày siêu hot hiện nay, là sự khao khát sở hữu của nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Đôi giày góp phần tạo nên sự trẻ trung, năng động và cá tính, khẳng định phong cách người đi. Tuy nhiên, để tạo nên sự hoàn chỉnh, diện mạo tuyệt vời nhất thì khâu thắt dây giày vô cùng quan trọng. Hãy cùng điểm danh các cách buộc dây giày Converse cổ cao chất phát ngất sau đây!

1. Cách buộc dây giày Converse cổ cao vòng quanh cổ


*

Cách Buộc Dây Giày Converser Cổ Cao Vòng Quanh Cổ

Cách buộc dây giày Converse vòng quanh cổ là một trong những kiểu buộc giày ấn tượng và rất phù hợp với loại cổ cao. Chúng mang tới sự mới lạ, độc đáo, càng làm tôn lên điểm sáng cho đôi giày của bạn. Vừa đẹp vừa dễ làm, cách thắt giày này chỉ tốn chưa đầy 3 phút là bạn đã hô biến được đôi giày của mình thêm đặc biệt hơn.Bạn đang xem: Cách đi giày converse cao cổ đẹp

Cách thực hiện kiểu dây giày này như sau:

Bước 1: Bạn xỏ dây giày qua lỗ xỏ ở hàng đầu tiên, tính từ phía mũi giày, theo hướng từ ngoài vào trong, tức là phần đầu dây sẽ nằm ở phía trong giày. Bạn nên căn chỉnh sao cho độ dài hai bên dây giày ngang bằng nhau để buộc dây được đẹp và đều nhau.Bước 2: Kế đến, bạn thực hiện xỏ lần lượt dây giày vào lỗ xỏ kế tiếp liền kề ở phía đối diện theo chiều từ ngoài vào trong. Bạn cũng tiến hành tương tự với phần đầu dây còn lại bên kia.Bước 3: Sau khi đã tiến hành xỏ tới lỗ cuối cùng thì thay vì thắt lại như các kiểu buộc dây giày thông thường thì bạn lại vòng dây ra sau cổ chân rồi vòng về phía trước.Bước 4: Cuối cùng, khi hai đầu dây đã có mặt tại phía trước của giày, bạn tiến hành thắt nút dây sao cho thật chắc chắn.

Bạn đang xem: Cách đi giày converse cao cổ đẹp

Bạn đang xem: Cách Đi Giày Converse Cao Cổ Đẹp


*

*

Nếu bạn yêu thích sự gọn gàng vàkhông thích phần dây thừa ra ngoài thì cách thắt dây giày giấu dây là một sựlựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng rất phù hợp với sợi dây dài của đôi giàyConverse cổ cao, vừa gọn gàng lại vừa ấn tượng với phần dây giày thừa được giấukín kẽ, cẩn thận ngay bên trong đôi giày.

Cách thắt dây giày Converse giấu dây như sau:

3. Cách buộc dây giày Converse cao cổ hình ngôi sao


*

Để có được hình ảnh ngôi sao độc đáo này, bạn cần thực hiện việc thắt dây giày như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn xỏ dây vào lỗ xỏ hàng ngang thứ 5 theo hướng từ trên xuống dưới.Bước 2: Kế đến, bạn đưa phần đầu dây ở 1 bên (tạm gọi là dây màu xanh) xỏ qua lỗ xỏ cùng phía ở hàng thứ 2. Rồi, bạn xỏ tiếp dây xanh này sang lỗ xỏ thứ 5 nhưng của bên đối diện. Kế tiếp, bạn lại cho dây xanh này xỏ lên lỗ xỏ ở hàng thứ 2 cùng bên. Xong, bạn cho dây xanh sang lỗ xỏ thứ 5 ở phía đối diện.Bước 3: Tiếp theo, bạn đưa tiếp phần đầu dây màu xanh xỏ qua lỗ ở hàng thứ 7 cùng bên rồi xỏ tới lỗ cũng vị trí thứ 7 ở bên đối diện, xong đưa lên xỏ qua lỗ thứ 8 cùng bên.Bước 4: Đến bước này, bạn cho phần đầu dây còn lại (gọi dây vàng) qua lỗ xỏ hàng thứ 2 cùng bên. Rồi bạn luồn chéo qua sợi dây xanh (sợi dây xanh nối liền giữa vị trí lỗ xỏ thứ 7 của hai bên xỏ lỗ). Xong, bạn xỏ qua lỗ xỏ ở hàng thứ 2 của bên đối diện. Bước 5: Cuối cùng, bạn đưa phần đầu dây vàng qua lỗ xỏ thứ 8 và tiến hành thắt nút dây là xong.

Xem thêm: Tải Bản Đồ Khu Đô Thị Sinh Thái Hòa Xuân Đà Nẵng, Bản Đồ Phân Lô Đất Nền Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân

Nghe qua thì có vẻ cách thắt dây này khá khó thực hiện. Nhưng chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó, dành thời gian thì chỉ sau lần đầu bỡ ngỡ, khó khăn, bạn sẽ có được một cách buộc dây giày độc đáo, đẹp cho riêng mình

4. Cách buộc dây giày Converse cổ cao hình thang


*

Buộc dây giày theo kiểu hình thang này qua các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn xỏ dây qua lỗ xỏ dây ở hàng đầu tiên theo hướng từ dưới lên trên.Bước 2: Tiếp theo, bạn xỏ 2 phần đầu dây lần lượt vào lỗ thứ 2 kế bên cùng phía.Bước 3: Kế đến, bạn vắt chéo hai phần dây với nhau rồi lồng qua nút được tạo ra từ bước thứ 2. Xong, bạn tiến hành xỏ mỗi phần đầu dây vời lỗ kề kế tiếp cùng phía tương ứng với chúng.Bước 4: Lặp đi lặp lại quá trình như trên chi tới khi hết lỗ xỏ thì bạn tiến hành buộc dây và thắt nút lại.

Như vậy, bài viết trên đây thanhcongtower.com đã chia sẻ tới bạn đọc các cách buộc dây giày Converse cổ cao chất phát ngất, vừa đẹp vừa độc. Hi vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn biết cách buộc dây giày cho đôi giày yêu quý của mình thêm đẹp, ấn tượng và thể hiện được phong cách, nét riêng của mình!