Cách In Giấy Bìa Cứng

Để in được những nhiều loại giấy dày, giấy decal, giấy in ảnh ở thiết bị in Canon 2900 đến văn bản đẹp, không trở nên tróc chữ, nhòe chữ. Thì bạn phải chọn chính sách giấy lúc in đến phù hộp đúng mực loại giấy văn phiên bản in ra bắt đầu đẹp.

Bạn đang xem: Cách in giấy bìa cứng


Cách chọn loại giấy khi in sao cho phù hợp. Đầu tiên các bạn mở file cần in lên ví dụ như word hoặc excel. Tiếp đến bấm lệnh in -> chọn Printer Properties để chọn nhiều loại giấy đề nghị in.
Hộp thoại Printer Propeties mở ra bạn chọn vào tab -> Paper Source -> tiếp nối bạn chọn Paper Type:
Mặc định nếu bạn chỉ in nhiều loại giấy A4 thông thường thì sẽ được chọn nhiều loại giấy là Plain Paper. Nhưng nếu bạn đang in các loại giấy A4 giầy, giấy decal, giấy bóng thì các bạn phải chọn nhiều loại giấy in là Heavy Paper H.
Để in giấy dày, giấy bìa cứng, giấy bóng, giấy in ảnh, giấy decal không trở nên tróc chữ, nhèo chữ, mất chữ thì bạn nên chọn loại giấy là Heavy Paper H.

Xem thêm: Cách Hóa Giải Hướng Nhà Lục Sát ? Lục Sát Là Gì


Chỉ buộc phải chọn như vậy thôi là chiếc máy in của chúng ta có thể in được giấy dày và giấy decal, giấy nhẵn rồi. Hy vọng bài viết Cách in giấy dày, giấy decal không bị tróc chữ sản phẩm in Canon 2900 sẽ giúp đỡ ích được đến bạn.
*

*

Trong quá trình chụp bản, chế bạn dạng khung in có không ít trường hợp có tác dụng vỡ bạn dạng ngay trong khi rửa: - keo dán chụp non, không đủ thời hạn hoặc cường độ ánh nắng yếu đề xuất không thể chín - keo sấy chưa khô, lúc rửa bị bể phiên bản ( khi sấy chưa khô tầng lớp keo trên 2 bề mặt khung không tạo nên độ kết dính cần thiết ) - chất lượng keo chụp kém tại sao do để lâu, thiếu hụt bột bắt sáng, keo cũ bị tác động bởi nhiệt độ ảnh sáng vì chưng điều kiện bảo quản không tốt. - phun rửa bạn dạng quá khỏe khoắn xịt vào đưa ra tiết nhỏ tuổi dẫn cho vỡ keo - Lưới thưa lên keo dán quá dầy cũng là vì sao rửa phiên bản bị phồng rộp Để tương khắc phục hiện tượng kỳ lạ vỡ keo trong quá trình chụp phiên bản bạn đề xuất lưu ý: - khám nghiệm khung trong quy trình sau lúc sấy xem keo đã khô hoàn toàn chưa. - sử dụng bảng chạy thử keo nhằm lựa chọn thời hạn chụp bản thích thích hợp ( có đoạn phim hướng dẫn sử dụng ví dụ ) - vào trường thích hợp keo đang vỡ thì chỉ có cách độc nhất tẩy cọ lưới và chụp lại ( đang có video hướng dẫn rửa bạn dạng siêu tốc vào 3 phút ) "QC"
Đọc thêm

Mẹo in hình khổ lớn sử dụng máy in nhỏ


tháng 10 22, 2019
*

chương trình sẽ khôn khéo “cắt” tấm hình ảnh số của công ty ra thành rất nhiều phần bé dại bằng nhau với kích cỡ của từng phần bằng đúng khung giấy A4. Các bạn chỉ việc in ra cục bộ những phần này, tiếp nối ghép lại cùng nhau cho đúng chuẩn như trò chơi ghép hình của trẻ nhỏ và dính lên một nơi nào đó đã chuẩn bị sẵn, các bạn sẽ có một tấm hình ảnh “to đùng” không thất bại kém gì lắm so với các poster lăng xê Nếu chỉ việc làm câu hỏi này không nhiều lần đối với file hình có kích cỡ nhỏ, bạn có thể dùng phiên bạn dạng trực đường của The Rasterbator tại địa chỉ cửa hàng http://homokaasu.org/rasterbator/ (bấm vào link Rasterbator online vào trang chủ), giải pháp sử dụng đơn giản và dễ dàng chỉ tất cả 3 bước: lựa chọn file hình (hỗ trợ định dạng gif, jpg, png) bên trên máy các bạn để download lên với dung lượng tối đa cho phép là 1MB > chọn kích thước ảnh phóng phệ (tối đa lên đến mức 20x20m), mẫu giấy in (A4, A3, letter, custom), hướng giấy (portrait, landscape) cùng số trang in ra (số trang càng các thì tấm hình ảnh của các bạn càng lớn) > Chọn thông số cho chất lượng hình ảnh (lề, kí