CÁCH IN HÌNH LÊN LY

dịch vụ in hình lên ly đã hết xa lạ, thu hút phần đông các tầm tuổi quan tâm, độc nhất vô nhị là các bạn trẻ. Các cái ly sứ in hình thay đổi món quà tặng để mọi tín đồ in hình, được in logo nhãn hiệu công ty nhằm trao tặng ngay nhau hay lưu giữ làm kỉ niệm cho bản thân. Quy trình in hình lên ly sứ:Để mọi bạn hiểu hơn về quý trình in hình lên ly, cũng để thương mại dịch vụ in hình được nhiều người biết mang lại hơn, TÍ NỊ siêu thị xin share quy trình in hình bên trên ly để những người nắm rõ hơn:

Bạn đang xem: Cách in hình lên ly


- đồ vật in phun, nhắc nhở máy in phun Epson T50, T60.- 1 vật dụng ép nhiệt độ khuôn ly.- Xấp giấy in gửi nhiệt.- băng keo chuyển nhiệt.- Kéo.- ứng dụng Ai hoặc Corel.Bước 2: thi công hình để in lên ly bằng ứng dụng thiết kế:
*

Bạn bắt buộc thành thạo Photoshop, Ai, Corel cùng 1 số phần mềm chỉnh sửa ảnh. Tùy vào kích thước của ly vẫn có form size hình hình ảnh tương ứng. Các loại ly ở nước ta in đưa nhiệt thường có hình trụ đứng, chiều cao khoảng 9cm, đường kính hơn 8cm 1 chút. Chúng ta nên kiến thiết hình hình ảnh có size 20cm x 8.5cm là vừa bước 3: In file ảnh vừa thiết kế chấm dứt bằng ứng dụng Ai hoặc Corel:
*

Mở hình hình ảnh bằng Ai và sắp xếp hình ảnh đúng địa điểm quy định. 1 tờ giấy A4 hoàn toàn có thể in được 3 hình ảnh 20x8.5 cmBước 4: In thiết kế của chính bản thân mình lên giấy in:
*

Giấy truyền nhiệt hay còn được gọi là giấy ko thấm mực, có khá nhiều loại bên trên thị trường, so với các men ly không thật bóng thì hoàn toàn có thể in bằng loại giấy bình thường 80% xuất xắc 90%. Đối với các loại ly gồm chất men quá bóng như Minh Long thì nên cần dùng một số loại giấy 100% tương đối là đắt.Mực in cũng buộc phải là loại mực đặc biệt: Mực chuyển nhiệt, nên chọn lựa loại mực xuất sắc đừng ham rẻ nhưng mà mực làm cho tắt và hư đầu phun.Lưu ý, nên chọn cơ chế in ảnh đẹp nhất, in chậm chạp để nét mịn với đẹp hơn. Đồng thời chọn cơ chế in ngược, bởi vì sau này họ sẽ ép hình lên ly, ngược của ngược là thuận.Bước 5: In hình ảnh lên giấy chuyển nhiệt bằng máy in phun
*

Bạn chớ quá bất ngờ khi thấy hóa học lượng bản in khá là kém chất lượng, màu sắc xuống tông một cách rõ rệt. Tất cả bạn dạng in đưa nhiệt đông đảo sẽ như thế này. Sau khi gặp gỡ nhiệt độ mực in sẽ trở thành tông màu chuẩn hơn. Chất lượng đạt được tầm 90% đối với hình hình ảnh thực tế bên trên máy.Bước 6: Cắt bạn dạng thiết kế đã in dứt bằng kéo hoặc dao rọc giấy:
Ban đầu khi lạ lẫm bạn thi công có viên ảnh để cắt dễ hơn, mặc dù cũng chính vì như thế mà các bạn nên để ý nhớ cắt đường viền này kẻo nó đã in luôn luôn vào thành phẩm làm cho hiệu quả không được như ý. Chúng ta nên cắt viền tầm 1mm. Trong tương lai khi thân quen rồi chúng ta có thể không thực hiện đường viền nữa nhưng đề nghị cắt khéo léo tránh làm méo mó sản phẩm.Bước 7: Dán giấy in kết thúc cố định vào ly:
Bạn yêu cầu cắt đôi tờ giấy in ra nếu ly bao gồm độ cong, sau đó cố định 1 đầu bởi keo nhiệt, kéo căng và cố định và thắt chặt đầu còn lại. Xem xét nên chăm chú không được để tờ giấy in xiên vẹo đã làm cái ly không đủ tính thẩm mỹ, thắt chặt và cố định giấy vào đúng nơi bạn muốn nó xuất hiện thêm trên ly, tờ giấy tránh việc bị nhùng, nhăn sẽ làm cho tác phẩn không phải như ý muốn. Khuyến kích buộc phải cắt khi in nhãn hiệu để logo sản phẩm được dán đối xứng qua tay cầm.Nếu ly bao gồm hình trụ tương đối tương đồng giữa mặt trên và mặt dưới thì không quan trọng phải giảm đôi mà chúng ta cũng có thể ngắm và cố định và thắt chặt luôn mặt giấy.Bước 8: Ép ly vào khuôn của sản phẩm in ly:
Chiếc khuôn ép nhiệt nào cũng đều có 1 bộ phận điều khiển để thay đổi kích thước nghiền khuôn vị mỗi nhiều loại ly có 1 đường kính không giống nhau. Bạn nên điều chỉnh làm sao cho khuôn giữ với ép chặt được ly vào giấy in với áp lực đè nén vừa phải, ko được lỏng lẻo cũng tương tự không buộc phải chặt quá.Bước 9: Điều chỉnh nhiệt độ và cỗ đếm thời gian:
- ánh sáng ép ly rơi vào lúc từ 180 - 204 độ C.- thời gian bộ đếm khoảng 60 - 100 giây kể từ lúc đạt ánh sáng ép ly.- Trên thị trường hiện bao gồm 2 các loại máy bao gồm bộ đếm không giống nhau: tự động và ko tự động.- tự động nghĩa là lúc máy đạt nhiệt độ ép ly thì cỗ đếm từ bỏ tự kích hoạt đếm ngược thời gian.- loại không tự động thì các bạn phải canh ánh sáng máy mang lại đúng nhiệt độ ép ly bắt đầu nhấn nút kích hoạt bộ đếm.Bước 10: đem ly ra khỏi máy in

Xem thêm: Mua Bán Nhà Ngõ, Hẻm Quận 12, Giá 500 Triệu Đến Dưới 500 Triệu

Đừng xem nhẹ công đoạn này nhé, sau khi chúng ta lấy ly thoát ra khỏi khuôn, bạn nên tháo ngay keo dính và giấy thoát ra khỏi ly. Lý do tôi lại khuyên bạn tháo ngay? chính vì tuy đã tháo ra khỏi khuôn mà lại ly vẫn còn nhiệt độ tương đối nóng, ở ánh nắng mặt trời này mực in vẫn được truyền vào ly, nếu bạn không túa ngay ra thì vô cùng dễ chạm chán tình trạng giấy xục xịch vào tạo thành 1 bóng mờ của hình ảnh lên ly. Điều này cũng xẩy ra khi bạn cấu hình thiết lập bộ đếm thời hạn quá lâu. Đây là 1 bài học tay nghề mà tôi đúc kết sau thời điểm in hàng vạn chiếc ly khác nhau.Và cuối cùng: trải nghiệm thành quả vừa in chấm dứt trong lúc chờ ánh sáng nguội:Để ly nguội sút rồi hãy sử dụng hoặc cho vô hộp giao mang đến khách hàng.Nếu bạn đã có tác dụng 10 bước một cách chính xác thì cũng không nên lơ là bước máy 11 bởi theo kinh nghiệm tay nghề cho thấy, ly nóng thì vẫn truyền mực in được. Triển khai những điều bên trên là có thể có các chiếc ly in hình hay đẹp. Đây là tiến trình in ly được đúc kết từ TÍ NỊ cửa hàng và chia sẻ đến những bạn.