CÁCH KHOÉT LỖ TRẦN THẠCH CAO

Như đã hứa với đa số người, thanhcongtower.com xin ra mắt bài phía dẫn chi tiết về cách lắp đèn led chiếu sáng âm nai lưng thạch cao để mọi bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách khoét lỗ trần thạch cao

Trong trong năm gần đây, ngành xây dựng luôn có những tân tiến rõ rệt cả phương thức thi công lẫn về vật liệu xây dựng. Chỉ riêng rẽ về mảng xà nhà thì cũng đã có rất nhiều vật liệu vừa bền đẹp, dễ gia công chế tác để triển khai đẹp mang lại ngôi nhà. è cổ Nhôm, Nhựa, Gỗ tối ưu CNC… cũng khá được yêu thích trong thời hạn gần đây. Mặc dù trần thạch cao vẫn luôn là lựa chọn phổ biến và tối ưa nhất bây giờ vì những ưu thế của nó. è cổ thạch cao sau khi ốp trần hoàn toàn có thể dễ dàng khoét lỗ lắp đèn led âm trần, tạo những kiểu dáng thẩm mỹ, dễ dàng sửa chữa, chuyển đổi thiết bị năng lượng điện trên trần khi muốn.

*
*
*
*
*

Cách khoét lỗ đèn trằn thạch cao kết quả nhất là dụng mũi khoét tất cả bộ điều chỉnh đường kính lỗ tương xứng với nhiều các loại đèn âm trần. Cần sử dụng mũi khoét sẽ khởi tạo ra lỗ lắp đèn led chiếu sáng âm è cổ vừa với 2 lần bán kính đèn mà lại vẫn đảm bảo an toàn độ thẩm mỹ của trằn nhà. Các bước thực hiện khoét lỗ đèn:

*
*
Đo đạc size trần thực tế, bố trí đèn ở khoảng chừng cách phải chăng và thẩm mỹ.Tính toán xác xác định trí size xương nhằm tránh bài toán phải giảm khung xương trằn hoặc biến đổi vị trí đèn.Xác xác định trí khắc ghi tâm lỗ khoét. Chỉnh mũi khoét tương xứng và thực hiện khoét lỗ.

Cách Lắp đèn led âm trần thạch cao trên thanhcongtower.com

Trần thạch cao sau khi đóng và sơn trả thiện, thợ thạch cao khoét lỗ đèn hoàn thành thợ điện đang bắt đấu nối đèn cùng với bảng năng lượng điện của công trình. Vấn đề đấu điện và lắp đèn led âm trần cũng đề nghị sự khôn khéo và chuyên nghiệp hóa của người thợ điện. Đèn led âm trần được thiết kế với rất khoa học làm sao cho khi đính trên trần nhà lò xo đã ép giữ đèn áp cạnh bên với mặt è cổ một cách chắc chắn và đẹp. Khi nên tháo đèn bọn họ chỉ nên dùng tay kéo một lực đủ chiến thắng độ giãn của xoắn ốc là rước đèn khỏi nai lưng nhà.

Xem thêm: 21 Nguyễn Trung Ngạn District 1 Ho Chi Minh, Miss Ao Dai Building

*
*
Hình chụp thực tiễn thợ thanhcongtower.com thi công lắp led âm nai lưng thạch cao hệ khung xương chìm cùng khung xương nổi

Kinh nghiệm trong quá trình sử dụng và bảo trì đèn led âm trần.

Đối với sản phẩm điện, năng lượng điện tử, năng lượng điện máy câu hỏi liên tục bật tắt sẽ là lý do gây cháy, hỏng các nhất. Đèn led âm è cũng vậy, công ty sản xuất luôn đưa ra thông số kỹ thuật thuộc cường độ bật tắt cho từng nhiều loại đèn. Tùy vào công suất mà các thông số kỹ thuật cũng khác nhau. Việc tắt bật liên tục vẫn là tại sao gậy trục trặc mang đến đèn. Theo tay nghề nghiên cứu trong phòng sản xuất thì thời gian chênh lệch giữa 2 lần bật tắt nên để lâu dài 2 giây để bảo đảm an toàn tuổi thọ cho đèn. Lau chùi và vệ sinh bóng đèn: bóng đèn led với xây cất kín, những vết bụi cát, côn trùng nhỏ khó nhưng mà xâm nhập được vào bên phía trong đèn nhưng phía bên ngoài thì có khả năng sẽ bị bám vết mờ do bụi và côn trùng thải hóa học bẩn. Khi vệ sinh chỉ việc sử dụng giẻ khô lau mặt ko kể của đèn, lau mặt kính hết bụi là đèn lại sáng như lúc bắt đầu mua.

Chúc phần nhiều người sức khỏe và thành đạt!