CÁCH LÀM KEM PHÔ MAI

Vào đều ngày hè lạnh bức, khi được hưởng thụ món kem mát lành với vị khủng của phô mai thì còn điều gì bằng. Cách làm kem phô mai cũng đơn giản và dễ dàng để bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Hãy thuộc thanhcongtower.com theo dõi công thức làm kem của phòng bếp Trưởng Á Âu cùng trổ tài tức thì nhé!

*
*

Kem phô mai lớn thơm được các tín đồ say mê (Ảnh: Internet)

Kem phô mai là sự phối hợp quen thuộc giữa sữa cùng phô mai mập thơm. Số đông ai là tín trang bị của vị khủng từ phô mai thì chắc hẳn sẽ dễ nghiện khi lần đầu thưởng thức món kem từ vật liệu này. Trên các siêu thị kinh doanh kem, kem phô mai luôn luôn nằm trong danh sách “best seller”. Nếu như bạn lỡ nghiện những món ngón này nhưng ý muốn tiết kiệm thời gian đến hàng tiệm thì hoàn toàn có thể tự học làm kem tại nhà để thưởng thức. Với cách làm kem phô mai của bọn chúng tôi, bạn không cần sử dụng máy chuyên được sự dụng mà vẫn đã đạt được món ăn uống kem thơm ngon để thưởng thức tại nhà bất cứ lúc nào. Vậy hãy dành riêng chút thời hạn cùng shop chúng tôi vào quầy thực hiện nhé!


Nội Dung


ẨnHiện
2 công việc thực hiện

Nguyên Liệu

125gr kem phô mai (cream cheese)125ml whipping cream100ml sữa tươi50gr đường mèo trắngDụng cố làm kem phô mai: máy tấn công trứng, muỗng khuấy, khuôn đựng kem…

Các cách thực hiện

Đánh chảy Kem Phô Mai cùng với Đường

Cho lần lượt đến kem phô mai, đường mèo vào âu rồi dùng máy tấn công trứng đánh đến lúc hỗn hợp nguyên liệu hòa quyện, con đường tan đều, kem phô mai nhuyễn mịn.

Bạn đang xem: Cách làm kem phô mai

*
*

Đánh tung phô mai với con đường cát

Làm lạnh Sữa Tươi

Sữa tươi bạn cho vào nồi, nấu ăn lửa nhỏ đến lúc sữa bốc khoái thì tắt bếp. Bạn chú ý không đung nóng sữa vày sẽ có tác dụng thất thoát chất dinh dưỡng.

Đánh Bông Whipping Cream

Đợi sữa tươi nguội thì bỏ vô âu cùng với whipping cream rồi sử dụng máy tấn công trứng đánh gần như cho các nguyên vật liệu bông mịn.

*
*

Whipping cream sau khoản thời gian đánh bông

Tiếp theo, bạn cho các thành phần hỗn hợp phô mai vào đánh cùng đến lúc các nguyên liệu quyện hồ hết là được.

Làm Đông Kem Phô Mai Không đề nghị Máy

Cho các thành phần hỗn hợp kem đã chuẩn bị vào khuôn, đặt vào ngăn đông tủ lạnh trong vòng 6 – 8 tiếng đồng hồ đeo tay tùy vào năng suất của từng tủ lạnh.

Trong thời gian làm đông kem, cứ khoảng tầm 45 phút, các bạn lấy khuôn kem ra, cần sử dụng đũa xới đều cho kem tơi, xốp hơn. Thao tác này được triển khai đến khi kem đông hoàn toàn là được. Đây là một bí quyết đặc biệt khiến cho bạn làm kem phô mai không nên máy mà vẫn dẻo mịn, thơm ngon, không bị dăm đá.

Những lưu giữ Ý Khi có tác dụng Kem Phô Mai

Khi đánh các nguyên liệu, bạn cần đánh theo một chiều nhất định và vận tốc tăng dần cho tới khi kem cứng lại với đạt yêu cầu. Việc đánh trái chiều hoặc các chiều đang làm nguyên liệu bị vữa, dẫn đến kem bị tách bóc lớp, dăm đá sau khoản thời gian làm đông.Dụng rứa làm kem yêu cầu được khử trùng trước lúc sử dụng để đảm bảo đảm sinh bình yên thực phẩm.Khi có tác dụng đông kem ở trong tủ lạnh, chúng ta phải đậy bí mật nắp, đặt ở khu vực riêng nhằm tránh bị nhiễm khuẩn chéo cánh hoặc lây nhiễm mùi từ hoa màu khác.Ngoài ra, bạn cũng có thể kết phù hợp thêm các loại hoa quả hậu vị chua như dâu tây, viết quất, xoài, thanh long, kiwi… trong cách làm làm kem, mang tới hương vị đặc biệt quan trọng hơn cho món ăn.

Xem thêm: Dự Án Làng Quốc Tế Thăng Long Ở Đâu, Làng Quốc Tế Thăng Long Và Những Chuyện Rất

*
*

Kết vừa lòng thêm trái cây đã tăng hương vị cho kem phô mai (Ảnh: Internet)

Yêu mong Thành Phẩm Kem Phô Mai

Màu sắc: có màu trắng kem hoặc xoàn nhạt tùy vào nhiều loại phô mai sử dụng.Hương vị: mập vị phô mai quấn với mùi hương sữa thơm ngátThưởng thức: múc kem ra ly, rất có thể cho thêm những loại hoa trái tươi lên trên trải nghiệm cùng nhằm tăng hương thơm vị.

Ngày cuối tuần, chúng ta hãy dành riêng ít thời hạn để học cách làm kem phô mai này để đãi đồng đội và tín đồ thân. Món kem này không chỉ ngon ngoài ra bổ chăm sóc để chăm lo hiệu trái cho sức mạnh cả gia đình nhé!