Cách Lắp Máy Nước Nóng Trực Tiếp

Thông thường lúc mua máy nước nóng thì các bạn sẽ được kỹ thuật viên tại ẩm thực điện máy mang đến tận nhà cung ứng lắp đặt, tuy nhiên đối với những trường phù hợp như họ di đưa máy nước lạnh hoặc vì chưng một lý do nào đấy cần phải dịch chuyển chổ ở, bọn họ đành phải dịch chuyển thiết bị sang 1 vị trí khác thì các lúc như thế này họ đành phải tự tay lắp ráp lại trang bị nước rét của mình. Lắp đặt máy nước nóng trực tiếp không thật khó, cơ mà phải đòi hỏi đúng kỹ thuật sẽ giúp đỡ cho thiết bị chuyển động hiệu trái hơn, trong bài viết này bọn họ sẽ cùng nhau mày mò cách lắp ráp máy nước nóng SIÊU cấp tốc nhé.

Bạn đang xem: Cách lắp máy nước nóng trực tiếp

Dụng thay lắp đặt

Bạn cần sẵn sàng một số dụng cụ sau đây để lắp đặt máy nước lạnh trực tiếp.

*

Cần cài đặt thêm ống mềm nhằm tiếp nước vào máy. Dụng cụ lắp đặt gồm gồm bút chì, cây viết thử điện, tuốc-nơ-vít, thước, mỏ lết, kềm bấm dây và máy khoan.

Các bước thực hiện

Để bắt đầu quá trình đính đặt, các bạn lắp những phụ kiện của máy là vòi vĩnh sen và thanh đựng xà phòng. Chúng ta vặn vòi sen vào dây nước mang đến chắc, rồi tiến hành lắp khay đựng xà chống vào thanh trượt.

*

Sau khi trả thành, ta triển khai tới bước lắp đặt máy nước nóng. Sử dụng tuốc-nơ-vít toá ốc để toá mặt trước thiết bị nước nóng, cẩn thận dùng đúng loại tuốc-nơ-vít để không làm hỏng máy.

*

Kê trang bị lên tường, cần sử dụng thước để bảo đảm an toàn máy nằm ngay ngắn. Dùng cây viết chì lưu lại chỗ treo vật dụng và các lỗ theo mặt sau của máy.

*

Lấy máy thoát ra khỏi vị trí và bước đầu khoan lỗ, đóng góp tắc-kê rồi đặt máy lên sao để cho các lỗ sẵn gồm thẳng hàng với vị trí đóng tắc kê, tiến hành vặn chặt vít.

*

Tiếp theo, xác định vị trí thêm sen vòi. Chọn vị trí tương thích rồi khắc ghi khoan lỗ bởi bút chì thông qua các lỗ bên trên thanh trượt, kế tiếp tiến hành cố định vị trí tranh trượt bên trên tường, vặn vẹo vít để dứt việc lắp ráp phụ kiện.

*

Ta triển khai lắp để van 3 trong một và mặt đường nước vào ở bên nên của máy. Cần sử dụng mỏ-lết vặn vẹo van vào rồi tháo các miếng dán chú ý được gắn thêm ở đầu van, chú ý không làm rơi lưới lỏng tại đầu van.

*

Kết nối đầu van cùng với dây nước, đầu còn sót lại kết nối với đường nước cấp. Căn vặn với một lực vừa phải đặt không làm hư hư đầu nối.

*

Kết nối tay sen vào con đường nước ra ở bên trái phía trước của máy nước nóng.

*

Tiếp theo, các bạn mở van nước chính của phòng để nước tung qua máy, rồi mở tiếp van 3 trong 1 để đánh giá xem nước có chảy ra vòi sen không.

*

Kiểm tra nước ngừng ta mới thực hiện lắp dây pha, dây trung tính và dây tiếp đất của sản phẩm vào tiếp điểm. Cần chăm chú các dây được kết nối chính xác và chắc hẳn chắn.

Xem thêm:

*

Cuối thuộc ta triển khai lắp mặt trước vào máy, sử dụng đúng một số loại vít đã tháo dỡ ra ở công việc đầu. Tháo dỡ lớp màn chống trầy xước ở phương diện trước ra rồi lắp các nút kiểm soát và điều chỉnh vào, cần kiểm tra xem những nút điều chỉnh có vừa vặn không.