Thiết Kế Cắt May Váy Xoè Xếp Ly

Trong nội dung bài thanhcongtower.comết Này:

sự giới thiệu

Nếu họ nghĩ về một bộ áo quần nữ ko thể bỏ dở trong tủ xống áo của chúng ta, luôn luôn luôn là thời trang, rằng mặc dù đã trải qua nhiều năm, nó vẫn chính là một thú vui để mặc, họ chắc chắn sẽ nghĩ mang lại váy cổ điển xếp licác váy xếp li nó là một trong những bộ quần áo không lúc nào lỗi mốt, cùng trong sự dễ dàng và đơn giản của nó, nếu như được phối kết hợp đúng cách, rất có thể khiến bạn mua về vẻ đẹp và sự thanh lịch. Trong cả khi chúng ta có thể tìm thấy những thứ trên thị trường, không tồn tại gì chống cản bọn họ tạo ra một chiếc thủ công bằng tay của chính mình, với những vật liệu bọn họ thích và vững chắc chắn cân xứng với khung hình của bọn chúng ta.Mô hình này có thể được tiến hành với ngẫu nhiên màu vải vóc nào, nhưng chắc chắn là một một trong những phản ánh đúng nhất truyền thống lịch sử là vải scottish. Trong chỉ dẫn sau, các bạn sẽ được giải thích trong cách cực tốt có thể bí quyết may váy đầm xếp li, một vài mẹo sẽ có thể chấp nhận được bạn triển khai làm thanhcongtower.comệc trọn vẹn tự chủ.

Bạn đang xem: Thiết Kế Cắt May Váy Xoè Xếp Ly

cần

vảiphấnĐồng hồ nước thợ maypinsMẫu giấy

Lựa chọn vải mang đến váy

Lấy vải nhằm may áo xống trước: nếu khách hàng là fan mới bắt đầu, các bạn nên thải trừ vải Scotland, lụa và những loại vải không giống không gia hạn nếp vội trong quá trình xử lý; khi nói đến màu sắc không có vấn đề. Khi chúng ta có sẵn hồ hết thứ chúng ta cần, hãy vẽ lên giấy mô hình mà shop chúng tôi dự định đóng góp gói; tiếp đến trải giấy trên một sàn rộng lớn rãi, đem số đo cuộc sống thường ngày của chúng tôi với sự giúp sức của thước dây; tiếp nối vẽ một mặt đường thẳng trên tờ giấy cân xứng với kích thước bạn đã nhân với ba, thêm năm inch nữa cho những đường nối. Chiều dài nắm vào đó sẽ là chiều dài bạn có nhu cầu đưa ra cho váy, nhằm thêm tía cm mang đến các nét chỉ may trên và ba cho thanhcongtower.comền dưới.

Đo nếp cấp của váy

Chia chu thanhcongtower.com của váy cho số nếp gấp bạn muốn thực hiện: hãy hãy nhờ rằng chiều rộng của nếp gấp bắt buộc giống nhau cho tất cả. Với thanhcongtower.comệc trợ giúp của bút chạm màn hình màu, toàn bộ những gì bạn phải làm là nhấn mạnh vấn đề mức độ của từng nếp gấp: giải pháp này sẽ cực kỳ hữu ích trong vài cách tiếp theo. Khi tất cả các nếp gấp đã có được thực hiện, bọn họ cần đưa sang phân chia chúng để tạo nên thành nếp cấp thực tế. Để làm cho điều này, chia không khí của các lần gấp đến ba, gấp giấy và ghim nó bởi ghim.

Xem thêm: Bí Mật 12 Chòm Sao Nữ Cự Giải, Bí Mật Tình Yêu Của Nữ Cự Giải


Số đo vòng eo của váy

Ít tuyệt nhất trên giấy, phần trước tiên của váy vẫn hoàn thành, hiện nay không còn điều gì khác để làm ko kể thanhcongtower.comệc chuẩn bị thắt sườn lưng sẽ lấn sân vào cuộc sống. Để có tác dụng điều này, bạn cũng có thể thực hiện nay phép đo cuộc sống, đã được phát hiện ngay từ trên đầu và để nó quay trở về trên giấy. Vẽ một mặt đường thẳng, thêm cm chiều cao bạn muốn cung cấp cho cho vòng đai và bạn sẽ có được một hình chữ nhật. Bên ngoài, thêm 1 cm bao bọc chu thanhcongtower.com cho các đường nối và ngẫu nhiên sửa chữa. Hiện nay mô hình của doanh nghiệp đã thực sự hoàn thành! Không còn điều gì để làm cho ngoài vấn đề mang nó trở lại trên vải tôn trọng toàn bộ các bước, kế tiếp với đồ vật may bắt đầu lắp ráp váy.Làm chủng loại giấy có lẽ rằng là phần tinh thanhcongtower.com nhất trong cục bộ quá trình. Cẩn trọng để xây dựng từng thành phần theo cách cực tốt và triển khai các bài kiểm tra nhằm sửa ngẫu nhiên lỗi nào bằng cách sử dụng chủng loại trực tiếp, để giúp đỡ bạn máu kiệm thời hạn và chắc chắn là rất các tài liệu có mức giá trị. Hãy nhằm ai đó giúp bạn, người hoàn toàn có thể chỉ ra một trong những khuyết điểm hoặc cải thiện cho sếp của bạn.

Xem thanhcongtower.comdeo

*

Mẹo

Một số links mà bạn cũng có thể thấy hữu ích:May váy đầm xếp liCách may váy đầm xếp li.LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM MỘT SKIRT MIDICách may váy xếp li cho bé nhỏ gáilàm cố gắng nào để gia công cho một chiếc váy xếp liCách may đầm đầy đủCách biến áo phông thun thành váy