CÁCH MỞ ỐC BỊ LỜN CỦA CÁC ANH EM

Ốc bị lờn là trường thích hợp khá rất gần gũi với nhiều bạn bè làm mộc giỏi sửa chữa, cơ khí đúng không. Trong nội dung bài viết dưới đây, Kết Nối Tiêu Dùng sẽ tổng thích hợp lại phần đông thủ thuật mở ốc vít 6 cạnh bị lờn thú vui của nhiều đồng đội đã phân chia sẻ:

*

Dùng cao su thiên nhiên chêm vào lúc vặn tăng độ ma sát

Dùng dũa

Mấy con ốc bao gồm đầu ốc nhồi lên trên mặt phẳng thì sử dụng dũa dũa đến nó mòn hết cái mũ ốc đi là được (tầm 5p là xong).

Bạn đang xem: Cách Mở Ốc Bị Lờn Của Các Anh Em

Dùng đục hoặc cưa mini

Đối với loại ốc lớn, bạn cũng có thể dùng đục hoặc cưa di động cầm tay để sản xuất rãnh ngang càng sâu càng tốt. Đối với nhiều loại ốc vít nhỏ, chúng ta cũng có thể dùng cưa mini cưa một đường ngang thành ốc nhị cạnh rồi rước tua vít 2 cạnh xoáy ra.

Dùng mỏ hàn dí vào bé ốc

Nếu ốc vít vặn xuống vỏ nhựa, bạn dùng mỏ hàn dí vào nhỏ ốc lắc lắc thấy nó nhúc nhích thì lấy kiềm cắt móng tay (kiềm nghĩa) bóp chặt rồi vặn từ từ ra.

2. Mấy con ốc chìm, ở sâu hoặc bị ngăn trở

Sử dụng mũi khoan nhỏ

Bạn có thể lấy mũi khoan nhỏ tuổi khoan xuyên đến rời mũ ốc, rồi nhấc ra tháo dỡ phần thân ren ra sau. Nếu như bạn không có dụng gắng hoặc không chắc hẳn rằng khi thực hiện, có thể gọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hoặc rước ra các shop sửa chữa trị cho vững chắc ăn.

*

Sử dụng lò xo cây bút bi (hoặ 1 dây thép bé dại tương tự) mở ốc vít

Một giữ ý nhỏ tuổi nữa là yêu cầu xài vít t6 loại xuất sắc để dỡ mở máy, đừng mê man đồ rẻ, cùng với lại khi vặn ốc vào đề xuất vặn từ bỏ từ, trường hợp thấy hơi ban đầu chật thì cần cẩn thận, đừng làm nhanh quá, trượt tay hoàn toàn có thể làm mòn cạnh ốc bất kể lúc nào.

Dùng keo bé voi dính ốc với tua vít

Nếu nhỏ ốc của bạn bé dại thì thử lấy keo dán (loại 502 hay con voi j đó) nhúng đầu tua vít của chúng ta vào keo dán rồi đưa nó vào đầu nhỏ ốc (cố cố cho xúc tiếp càng nhiều càng tốt), lưu ý đừng nhằm keo chảy xuống ren, vày vậy bạn nên dốc ngược sản phẩm lên để keo tan xuống phía tua vít. Ngồi thổi cho khô rùi vặn nó ra coi sao. Thuở đầu mình cũng có thể có mở bằng cách này 1 lần và thành công xuất sắc nhưng “mưu sự trên nhân, thành sự tại thiên”. Vì chưng vậy, khi đã hết cách như thế nào khác thì mới có thể sử dụng đến bí quyết mở vít này các bạn nhé.

Trên đấy là tổng hợp một số trong những cách cởi ốc vít 6 cạnh (bao gồm cả một số loại ốc vít nhỏ dại gắn trên những thiết bị năng lượng điện tử như: laptop, điện thoại,…) được nhiều đồng đội chia sẻ. Mong muốn thông tin bài viết có thể giúp bạn xử lý được vụ việc của mình. Chúng ta có thể ghé Kết Nối Tiêu Dùng để tìm hiểu thêm về các loại tua vít, sản phẩm khoan (đặc biệt thứ khoan pin sạc Bosch) giúp cung ứng vặn ốc vít nhanh chóng.

Kết Nối Tiêu Dùng từ bỏ hào là đơn vị phân phối các một số loại thang nhôm, thiết bị, trang thiết bị công nghiệp, máy – nguyên lý đo, biện pháp điện, đồ vật tổng hòa hợp hay qui định cầm tay bao gồm hãng unique tốt tốt nhất với giá bèo cùng các chế độ ưu đãi – phục vụ nhanh 1-2h thao tác – bh đảm bảo, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ cùng cửa hàng chúng tôi để được bốn vấn sâu xa về những sản phẩm, cũng giống như chọn mang đến mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Xem thêm: Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Vinhomes Central Park Tháng 5/2017

 Hoặc truy vấn website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đăng ký trực tuyến các sản phẩm cân xứng nhu cầu.