Cách smash cầu lông mạnh

Với fan chơi ước lông, kỹ thuật dancing đập cầu lông là “chiêu thức” quyền lực. Bất kỳ ai mếm mộ bộ môn này đều ý muốn thành thạo chuyên môn này. Vày thế, bạn hãy khám phá những thông tin tiếp sau đây xem kỹ thuật khiêu vũ đập cầu của bản thân có thật sự lợi hại không nhé.

Bạn đang xem: Cách smash cầu lông mạnh

Kỹ thuật nhảy đập ước lông được thực hiện ở chỗ cao hơn đập mong thông thường. Vì chưng vậy, chúng sẽ tạo ra một cú tấn công dốc và nhanh hơn, khiến cho đối thủ của chúng ta khó đáp trả hơn.

Đập mong là kỹ thuật như vậy nào?

Đập cầu là kỹ thuật tiến công được thực hiện từ phần cuối sảnh cầu. Quả ước sẽ cất cánh thẳng với hướng xuống phần ở giữa sân của đối thủ.

Kỹ thuật đập mong lông được chia làm 3 loại, trong số ấy có đập mong thuận tay, đập ước trái tay và nhảy đập cầu. Nhảy đập cầu có thể được xem như là kỹ thuật “uy lực” nhất.

Vì sao bạn nên thực hiện các cú khiêu vũ đập cầu?

Nếu chúng ta tự hỏi vị sao bản thân nên tiến hành kỹ thuật nhảy đầm đập cầu, vậy thì câu vấn đáp đã thừa rõ ràng. Cũng chính vì khi dancing lên để đánh quả ước từ trên cao xuống, các bạn sẽ tạo ra một góc dốc hơn mang lại cú tấn công của mình. Cú đánh cầu càng dốc thì càng khiến đối thủ của khách hàng khó lòng tiến công trả lại cầu.

Khi nào chúng ta nên thực hiện kỹ thuật đánh mong này?

Trong số tất cả những kỹ thuật đập cầu, nhảy đập ước là chuyên môn tấn công công dụng nhất, cũng cũng chính vì vậy mà các cú tiến công này bắt buộc được sử dụng một phương pháp cẩn thận. Chúng ta chỉ nên tiến hành kỹ thuật nhảy đầm đập cầu lông khi chắc chắn rằng rằng mình tất cả thể ăn điểm trong lượt ước tiếp theo.

*

Bạn chỉ nên triển khai kỹ thuật này khi chắc hẳn rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ cho cú đánh

Trong đánh đôi, việc tấn công và giữ cố gắng chủ động lúc tập luyện là khôn cùng quan trọng. Kỹ thuật nhảy đầm đập cầu lông hoàn toàn có thể giúp ích tương đối nhiều trong trường phù hợp này. Hầu như cú đập cầu dốc sẽ khiến đối phương khó đáp trả và giúp bạn nắm cố chủ động trong số lượt cầu. 

Với những nguyên nhân nêu trên, chúng ta chỉ nên triển khai kỹ thuật nhảy đập ước lông khi tất cả đủ thời hạn để sẵn sàng cho cú tấn công của mình. Các cú đánh của doanh nghiệp không nên bay theo phương trực tiếp đứng hoàn toàn mà yêu cầu hơi xéo về phía trước.

Bạn không nên triển khai cú dancing đập ước khi vẫn nhảy về phía sau, trừ khi phân biệt những ưu thế rõ ràng. Nguyên nhân ư? bởi vì nếu kẻ địch đánh trả được cú nhảy đầm đập ước của bạn, các bạn khó hoàn toàn có thể di gửi kịp để nhận các đường ước tiếp theo.

Hướng dẫn phương pháp nhảy đập ước lông

Vậy là chúng ta đã biết nguyên nhân tại sao cũng như khi nào nên thực hiện kỹ thuật nhảy đập mong lông. Hiện thời là lúc các bạn nên tìm hiểu về biện pháp đập ước này. 

Di gửi về vị trí tương xứng và sẵn sàng tư vậy để nhảy

Bước trước tiên bạn yêu cầu làm để có một cú đập ước hiệu quả chính là chọn đúng địa chỉ trước khi bắt đầu nhảy. Điều đặc biệt là bạn không nên nhảy theo phương trực tiếp đứng trọn vẹn mà đề xuất hơi nghiêng hẳn theo phía trước.

Vì vậy, bạn nên đứng tại vị trí xa hơn nơi bạn dự kiến tấn công vào quả cầu để có thể hướng cú nhảy của bản thân về đúng vị trí ước ao muốn. Cơ hội này, hai chân của khách hàng phải mở rộng bằng vai với chân cùng bên với tay cố kỉnh vợt nằm ở vị trí phía sau. Thêm vào đó, phần ngực của công ty cũng phải nằm chéo cánh so với lưới.

Nhảy để tiếp cầu sinh hoạt trên không

Khi vẫn vào đúng vị trí, chúng ta nên nhún nhẹ xuống để sinh sản đà góp cú nhảy của mình cao và mạnh dạn hơn. Sau đó, chúng ta đẩy chân, mở rộng phần mông và áp dụng bắp chân để giúp đỡ nhảy lên. Chân bạn từ bây giờ nên co lại. 

Chuyển rượu cồn nhảy sẽ tạo nên ra không ít lực, lực này đã truyền qua khung hình và đi mang đến vợt của bạn, từ kia giúp đường cầu trở nên mạnh mẽ và cấp tốc hơn.

Trong khi nhảy, chúng ta cần bắt đầu kéo phần thân trên của bản thân lên, cải thiện hai cánh tay để tạo ra thành tư thế mở, hai cánh tay tạo nên với vai một hình chữ U. Vợt của khách hàng phải nằm tại vị trí phía sau cổ và trong cú tấn công này, bạn cầm vợt theo phong cách thuận tay.

*

Bạn cải thiện hai cánh tay để sinh sản thành tư thế mở

Đánh mong đúng vị trí

Có lẽ thách thức lớn độc nhất vô nhị trong tiến trình này là đo lường thời gian nhảy hợp lí để bạn cũng có thể đánh trúng ước tại vị trí tối đa của cách nhảy. Vấn đề này đỏi hỏi bạn phải luyện tập rất nhiều để triển khai quen dần dần với việc canh và chỉnh sửa thời gian vừa lòng lý. 

Trong lúc nhảy, trước tiên bạn nên hạ cấp tốc chân xuống, sau đó bước đầu xoay người bằng cách vặn cơ bụng. Việc này sẽ giúp đỡ vợt di chuyển xa rộng phía sau cổ của bạn và giúp đưa khuỷu tay lên địa điểm cao ngang đỉnh đầu. Đồng thời, các bạn duỗi thẳng cánh không chũm vợt sẽ giúp đỡ giữ thăng bằng cho cơ thể. 

Lúc này, các bạn đã khiêu vũ lên đúng địa chỉ đón cầu. Từ đây, bạn kéo hông, cơ bụng và thân trên nhằm xoay người, doạng thẳng cánh tay về phía trước đồng thời thực hiện động tác co chạng cẳng tay với ngón tay nhằm vung vợt. Vị trí tiến công quả cầu nên nằm tại vị trí phía trước và cao hơn nữa đầu một chút.

Đáp tín đồ đúng địa chỉ để dịch chuyển về giữa sân cấp tốc nhất

Vì bạn triển khai động tác xoay tín đồ trên không nên lúc đáp xuống, chân cùng mặt với tay rứa vợt buộc phải đáp xuống ngơi nghỉ phía trước chân còn sót lại một chút. Hai chân đề xuất cách nhau rộng rộng vai, điều này sẽ giúp đỡ bạn duy trì thăng bằng giỏi hơn khi tiếp đất.

Khi sẽ tiếp đất, chúng ta nên tạo một lực đẩy bằng chân vùng sau và ban đầu di chuyển về lại lớp giữa sân. Người chơi hãy lưu ý rằng, dù trả lời này được phân chia theo từng bước riêng cơ mà cú đánh của doanh nghiệp trên thực tiễn là một vận động liên tục từ trên đầu đến cuối.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim: Thế Giới Động Vật, Thế Giới Động Vật

Kỹ thuật nhảy đập ước lông là một trong những kỹ thuật nhanh và mạnh. Tuy nhiên, chúng ta cần triển khai đúng phương thức thì cú đánh new đạt được tác dụng mong muốn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho mình cái nhìn cụ thể về kỹ thuật dancing đập mong này.

Nguồn tham khảo