Cách Vô Nghệ Cho Gà Đá

Để tạo cần một chiến kê lỳ đòn vào trận đá gà cựa sắt miền Tây thì các sư kê phải trang bị một bộ da dày, màu đỏ đẹp, vừa tạo cần sự lôi cuốn lại vừa hạn chế được các chấn yêu đương sâu. Để có được làn da đó thì cách duy nhất mà các sư kê có thể làm mang đến chiến kê đó chính là vô nghệ thường xuyên kết hợp với việc luyện tập. Tuy vậy vô nghệ thế nào mang đến đúng cách và cần những nguyên liệu gì thì không phải ai cũng biết. Hãy cũng tìm hiểu kỹ thuật vô nghệ có 1-0-2 ở ngay lập tức dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách Vô Nghệ Cho Gà Đá

*


NỘI DUNG CHÍNH


Quy trình vô nghệ chuẩn cho gà đá

Quy trình vô nghệ chuẩn đến gà đá

Gà đá được gia nhập vào quy trình vô nghệ chỉ được áp dụng lúc gà được 7-8 tháng tuổi trở nên và có sức khỏe tốt. Công việc vô nghệ sẽ giúp có được một cơ thể săn chắc, dẻo dai, một lớp da dày để bảo vệ phía bên trong cơ thể, việc vô nghệ còn giúp đánh tung lượng mỡ giúp mang đến gà nhỏ gọn và di chuyển cấp tốc nhẹn hơn.

Nguyên liệu để vô nghệ

Nghệ đỏ hoặc vàng, nếu không có nghệ tươi thì cũng có thể sử dụng bột nghệ

– Rượu trắng

– Phèn chua

– Muối

– Chổi sơn, áp lực để sử dụng đến quá trình vô nghệ

Cách thực hiện quá trình vô nghệ sau trận đá kê campuchia

Để gà hồi sức nhanh nhất sau lúc đi đá gà campuchia về, thì ta bắt buộc vô nghệ mang đến gà. Cách triển khai như sau.

Sau lúc trộn các hỗn hợp đã được chuẩn bị, sau đó thì trong khoảng thời gian từ 11h-12h trưa thì bắt đầu vào nghệ. Trước khi vào nghệ mang đến các chiến kê đá gà cựa sắt miền Tây thì cần phải được tắm rửa sạch sẽ và để khô ráo. 

– Chọn khu vực sạch sẽ, khô ráo và kẹp gà vào giữa háng

– Dùng chổi quét hỗn hợp vào khắp mình gà từ bên trên xuống, đặc biệt là những phần có nhiều mỡ (trừ mắt, phần có lông bao phủ và phần gối).

– cho gà phơi nắng trong khoảng 1-2h thì cho vào chỗ mát nghỉ sau đó tiến hành ra nghệ bằng nước trà xanh đã chuẩn bị sẵn.

Lưu ý: trong trường hợp gà quá béo thì có thể vào nghệ lại thêm một lần nữa để cấp tốc chóng đánh rã mỡ thừa cho gà.

Xem thêm: Cách Đăng Tin Bán Đất Trên Mạng, Cách Đăng Tin Bán Bất Động Sản Trên Mạng Hiệu Quả

Cách thức vô nghệ, ra nghệ ko hề khó, chi phí cũng không quá cao lại hỗ trợ rất lớn vào việc giảm thiểu chấn thương trong các trận đá gà cựa sắt miền Tây. Ngoài công thức được phân tách sẻ ở bên trên thì bạn cũng có thể tham khảo một số công thức tại website để có thể làm nhiều dạng hơn những kiến thức vô nghệ chuẩn để có thể tùy cơ ứng biến lúc cần thiết.