Cám Khuyên Hiển Bảo Khánh

Mình biết được cám Hiển Bảo Khánh cũng nhờ vào lên mạng tìm kiếm tòi, và được bầy khuyên dùng rất nhiều. Cám Hiển Bảo Khánh có lẽ rằng nổi lên không hề ít qua khâu quảng cáo, chăm bẵm người sở hữu rất tốt, quan trọng quan trọng là nổi tiếng với cám dành riêng cho chim Vành khuyên. Hiện tại đang xài cám này mang đến chim xin chào mào ở nhà thấy tốt nhất và chim cấp tốc đạt lửa. Nội dung bài viết này giúp đỡ bạn nào đang ngần ngừ có hãy chọn cám Hiển Bảo Khánh không ? Sẽ sút được phần làm sao lo ngại.

Bạn đang xem: Cám khuyên hiển bảo khánh

Cám Hiển Bảo Khánh đến chim cảnh

*

Giới thiệu về cám Hiển Bảo Khánh

Cám Hiển Bảo Khánh được phân phối hầu như toàn nước, đa số miền Bắc, Trung, Nam ở đâu cũng có. Cám nay ko chỉ dành cho chim xin chào mào mà hơn nữa cho chim Vành Khuyên, Họa Mi, tô Ca, Chích Chòe. Nếu cần biết thêm tin tức về cám Hiển Bảo Khánh đến những loại chim khác thì lên mạng tra cứu tòi thêm nha. Bài bác này mình chỉ kể tới cám giành cho chào mồng thôi. Cám cho xin chào mào tất cả 2 một số loại : Cám mã hàng đầu giá 40 k / 1 bịch 200 gr cùng số 2 giá bán 60 k / 1 bịch 200 gr. Đây là hình ảnh cám cho chào mào số 2, với hạt cám màu sắc nâu.

Thành phần cám Hiển Bảo Khánh

Cũng như các loại cám unique khác nhằm bổ sung chất đạm, vitamin, khoáng chất có : lòng đỏ trứng gà, gạo lứt ( buộc phải hạt cám bắt đầu đen vậy đó), giết thịt bò, tôm, sâu khô, đậu nành, đậu phộng, cà rốt, kỳ tử…


Các một số loại cám hiển

+ Cám Hiển số 1 : dùng cho chim kính chào mào rứa lông, kính chào mào bổi hoặc chim mới ăn uống cám Hiển Bảo Khánh.

+ Cám Hiển số 2 : Cùng cốt với nhiều loại 1 nhưng thêm 1 số thành phần mang đến chim căng lửa. Dùng cho chim thuần vẫn thay chấm dứt lông để chim bắt đầu lên lửa. Chú ý không dùng cám loại 2 lúc chim đang vắt lông, do nó sẽ có tác dụng chậm quá trình thay lông của chim.

Đánh giá chỉ về cám Hiển

Cám này được đại nhiều số bằng hữu chơi chim tin cần sử dụng và nhìn nhận và đánh giá tốt. Có không ít con đã ăn uống cám tất cả hàm lượng đạm, canxi cao khi ăn uống cám này thì 5 – 7 ngày là căng lửa. Còn những con khác thì khoảng tầm chừng 15 – trăng tròn ngày là căng lửa và đùa tốt.

Nhận định của phiên bản thân bản thân : Chim ăn uống nhanh căng lửa, hay chim bản thân cho ăn uống khoảng một tuần lễ là lên lửa, chim cầm lông đẹp, tất cả bộ lông đít rất đỏ, tách má đỏ rộng thấy rõ. Chim đùa bền và khôn cùng căng. Không trở nên rớt lông chuyền như những loại cám khác. Phân chim ra khuôn đẹp, khô không tồn tại mùi tanh. Nhưng có 1 điều mình chưa được hài lòng là lúc đến chim ăn uống cám hàng đầu để vậy lông thì bộ lông có vẻ khô với không rất đẹp như cho ăn cám
CADN là cấp tốc vào lửa hơn. Chim vừa ngừng lông là đã vào lửa.

Nếu bạn có nhu cầu chú chim cấp tốc căng lửa, đùa sung thì nên sử dụng cám Hiển Bảo Khánh. Còn ước ao chim bao gồm bộ lông đẹp, bổ trợ chất không thiếu thì cho nạp năng lượng cám
CADN. Cám nào cũng vậy, phương châm là cung cấp dưỡng chất khá đầy đủ cho chú chim, tùy vào năng lực và cơ địa chú chim ra sao mà chơi hay hoặc dở.

Mua Cám Hiển Bảo Khánh ở đâu?

Cám xin chào Mào

_Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr


Xem thêm: Số Nhà 45, Ngõ 221, Phố Tôn Đức Thắng Thuộc Phường Nào, Phố Tôn Đức Thắng

_Công thức 2 = 60 k / 1 bịch 200 gr

Cám Chích Chòe

_Công thức 1 = 40 k / 1 bịch 200 gr ( mang đến chim cố lông ) _Công thức 2 = 60 k / 1 bịch 200 gr ( chim đã chấm dứt lông, kéo nhằm hót )

Cám Họa Mi

_Công thức 1 = 40 k / 1 bịch 200 gr ( mang lại chim chũm lông ) _Công thức 2 = 60 k / 1 bịch 200 gr ( chim đã xong xuôi lông, kéo để hót )

Cám Vành Khuyên

_Công thức 0 = 30 k / 1 bịch 200 gr ( chăm sóc 1 – giành riêng cho chim ít quý báu ) _Công thức 1 = 25 k / 1 bịch 200 gr ( chăm sóc 2 – giành cho chim trân quý + năng lực, tiềm năng, sau này )

_Công thức 2 = 35k/1 bịch 200gr (tất cả các đối tượng càn lên líu)


Cám sơn Ca

_Công thức 1 = 40 k / 1 bịch 200 gr ( đến chim nắm lông ) _Công thức 2 = 60 k / 1 bịch 200 gr ( chim đã xong lông, kéo để hót ) Cảm ơn hồ hết bạn.