CĂN HỘ 100 TRIỆU ĐỒNG Ở BÌNH DƯƠNG

Công nhân, bạn lao cồn bao gồm thu nhập thấp ở Bình Dương đang ban đầu dọn về trong nhà bắt đầu. Những căn hộ chung cư ở chỗ này có diện tích S trường đoản cú 30 mang lại 60 m2, với cái giá từ 100 triệu VND.

Bạn đang xem: Căn hộ 100 triệu đồng ở bình dương

*
Dự án nhà ở xã hội ở Bình Dương vừa hoàn thành xong tiến trình 1. Chủ đầu tư chi tiêu đã tiến hành chuyển nhượng bàn giao 4.895 căn hộ cho người dân. Trong ảnh là khu cư dân Hòa Lợi, cùng với 2.435 nhà ở, gồm diện tích S trường đoản cú 30 mang đến 60 m2.
*
Căn uống hộ 30 mét vuông được thiết kế với nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng, gồm một chống sinh hoạt chung, công ty dọn dẹp và sắp xếp, gác lửng.
*
Mỗi khu nhà bao hàm 5 tầng, được bố trí 3 lan can bộ. Chủ đầu tư cho biết thêm, trong thời gian cho tới toàn bộ sẽ được thêm camera quan lại gần cạnh nhằm bảo vệ bình yên, cũng như giảm tđọc ngân sách quản ngại trị với điều hành quản lý vận động bình thường.
*
Nhiều hộ đang xây dựng, tô điểm góp thêm phần thiết kế bên trong khiến cho căn hộ cao cấp 30 mét vuông khang trang, phầm mềm hơn.
*
Các vật dụng dụng cần thiết nlỗi truyền ảnh, lò vi sóng… được tận dụng treo tường để tiết kiệm diện tích S.
*
Một chủ nhà ở đây cho biết thêm, anh sẽ tô điểm lại tường đơn vị nhằm chế tác chiều sâu cho không gian.
*
Chị Trần Thị Hồng, một nhân viên cấp dưới vnạp năng lượng phòng vừa dọn về căn hộ chung cư new share, mua nhà ở bao gồm diện tích 30 m2, chị được trả dần vào 5 năm, cùng với số chi phí góp từng tháng là một trong những,4 triệu. Sau Lúc được bàn giao nhà ở, chị nêm thêm sát 70 triệu để mua nội thất, thiết kế lại một vài chi tiết như gác xép, chống pkhá trang bị, để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu sinc hoạt của gia đình. Sau lúc sắp xếp thêm phầm mềm, căn hộ chung cư cao cấp của chị ý rộng lớn ko không giống gì các cnạp năng lượng căn hộ chung cư cao cấp thương mại.
*
Gác lửng được những gia đình sắp xếp giường ngủ cùng góc thao tác, học hành.
*
Các dãy đơn vị đều phải có chống phơi vật riêng rẽ khá rộng.
*
Hệ thống truyền hình, Internet cũng bắt đầu được lắp ráp.
*
Tầng trệt các dãy đơn vị được sắp xếp để sắm sửa.
*
Hình như, những tiệm ăn, shop cũng bước đầu mọc lên tức thì trong khuôn viên để Giao hàng yêu cầu của bạn dân.

Xem thêm: Mẫu Thư Mời Tham Quan Nhà Máy Điện Quang, Mẫu Thư Mời Tham Quan Nhà Máy

*
Công nhân, fan lao cồn nghèo được gửi bé tại các điểm duy trì tphải chăng mnghỉ ngơi ngay trong quần thể công ty này.