Chai Tạo Khói Smoke Sabre

Mã: SMOKE SABRE Giá: 360.000 VNĐ Lượt xem: 1667 bình xịt tạo sương SMOKE SABRE hàng chính hãng Chai chế tạo ra khói SMOKE SABRE là máy sinh sản khói mini thay tay tiện lợi và nhỏ gọn. Sản phẩm ngoài việc dùng làm thử đầu báo sương còn hoàn toàn có thể dùng để chế tác khói nhân tạo với ưu điểm bình yên cho người sử dụng, môi trường xung quanh và đồ vật xung xung quanh

Chai xịt chế tác khói SMOKE SABRE 

Hàng bao gồm hãng Chai tạo khói SMOKE SABRE là máy sản xuất khói mini rứa tay tiện lợi và bé dại gọn. Sản phẩm ngoài việc dùng làm thử đầu báo khói còn hoàn toàn có thể dùng để chế tác khói nhân tạo với ưu điểm bình yên cho người sử dụng, môi trường và đồ vật xung quanh

Chai tạo thành khói SMOKE SABRE (Bình test Đầu Báo Khói) là thiết bị chế tạo khói di động để kiểm tra buổi giao lưu của đầu báo khói những loại, với sự linh hoạt an ninh với môi trường thiên nhiên nó là trang bị thử đầu báo khói thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay.

Bạn đang xem: Chai tạo khói smoke sabre

 

*

Chai xịt khói smoke sabre

 

Bình xịt tạo nên khói SMOKE SABRE thường có 2 công dụng:

Thứ 1: cần sử dụng đề chất vấn sự hoạt động của đầu báo khói sau thời điểm lắp đặt, hoặc kiểm soát định kỳ đầu báo khói chăm chú sự hoạt động của đầu báo khói như thế nào.Thứ 2: sử dụng tạo sương nhân tạo nên các vận động như chế tác cảnh chụp hình, chế tạo ra khói đưa trong tập huấn…

Chai tạo ra khói SMOKE SABRE là một bước tiến đặc trưng trong vấn đề thử nghiệm máy dò khói, đầu báo khói. Các cách thức truyền thống khác ví như sửa dụng thốc là, đồ gây cháy không đều không hiệu quả mà còn gây ra những tác động xấu, không bình yên cho tín đồ sử dụng.

Giải pháp dùng chai tạo nên khói SMOKE SABRE loại quăng quật những công dụng không mong mỏi muốn mang lại sự bao gồm xác an toàn và chăm nghiệp.

Chai tạo thành khói Smoke Sabre còn mang lại tự bình an cho người tiêu dùng và thân mật và gần gũi với môi trường.

 

*

 

Thông số chuyên môn của bình xịt tạo khói SMOKE SABRE

Chai chế tạo ra khói Smoke Sabre trải nghiệm đầu báo khói chính hãng

– Chai demo khói cầm tay Smoke Sabre là thiết bị sinh sản khói di động để kiểm tra hoạt động của đầu báo khói những loại. Với sự linh hoạt bình an với môi trường thiên nhiên Smoke Saber là sản phẩm thử đầu báo khói thông dụng duy nhất hiện nay.

– Smoke Sabre là 1 trong bước tiến quan trọng trong xây dựng thử nghiệm đầu báo khói. Các dụng cố thử đầu báo khói không giống nhược điểm cầm hữu như vướng lại lượng dư có hại trên vỏ và phía bên trong các đầu báo khói. Dư lượng này hoàn toàn có thể làm mất màu sắc nhựa, rất có thể thu hút bụi ảnh hưởng đến độ nhạy và trong một số trường đúng theo dẫn đến việc ăn mòn, nứt, thậm chí hoàn toàn có thể làm hư đầu báo.

– Smoke làm việc vị trí kín các saber chống chặn truy vấn nút phun. Những aerosol chỉ rất có thể được kích hoạt lúc saber trọn vẹn mở rộng. Khi sử dụng, bầu không khí được rút qua những lỗ, cùng với việc tham gia của hiệu ứng Venturi cung cấp vận tốc cất cánh hơi của các hạt trong không khí “khói”. Tác dụng là phân tích có kết quả hơn, kích hoạt đầu báo khói dò xuất sắc hơn, thực hiện ít khí đốt khi thử nghiệm với giảm ngân sách khi sa thải dư lượng gồm hại.

 

*

 

Chai demo khói cầm tay Smoke Sabre được thiết kế bằng vật liệu bằng nhựa sinh học tập phân hủy hoàn toàn có thể tái chế và thân thiết với môi trường.

– Smoke Sabre đạt tiêu chuẩn chỉnh UL với ULC đáp ứng các tiêu chuẩn chỉnh thử nghiệm trái đất và được các nhà tiếp tế đầu báo khói béo chấp thuận.

Thông số kỹ thuật:

+ nguồn gốc: USA

+ thân thiện với môi trường

+ Tiêu chuẩn UL, ULC

+ khoảng không 150ml

+ áp dụng cho toàn bộ đầu báo khói

+ Khối lượng: 2.6oz

Smoke Sabre là một bước tiến đặc biệt trong xây cất thử nghiệm đầu báo khói. Các dụng núm thử đầu báo khói không giống nhược điểm cố kỉnh hữu như còn lại lượng dư bất lợi trên vỏ và bên phía trong các đầu báo khói.

Dư lượng này rất có thể làm mất màu sắc nhựa, có thể thu hút bụi tác động đến độ nhạy cùng trong một số trường phù hợp dẫn tới sự ăn mòn, nứt, thậm chí có thể làm hư đầu báo.Smoke sống vị trí bí mật các saber ngăn chặn truy cập nút phun.

 

*

 

Các aerosol chỉ rất có thể được kích hoạt lúc saber trọn vẹn mở rộng. Khi sử dụng, không khí được rút qua những lỗ, cùng với việc tham gia của hiệu ứng Venturi cung cấp vận tốc cất cánh hơi của các hạt trong không khí “khói”.

Kết trái là thí điểm có kết quả hơn, kích hoạt đầu báo khói dò tốt hơn, sử dụng ít khí đốt lúc thử nghiệm và giảm giá cả khi vứt bỏ dư lượng bao gồm hại.Chai thử khói cầm tay Smoke Sabre được thiết kế bằng vật liệu nhựa sinh học tập phân hủy hoàn toàn có thể tái chế và thân mật với môi trường.Smoke Sabre đạt tiêu chuẩn chỉnh UL cùng ULC đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn thử nghiệm thế giới và được các nhà cấp dưỡng đầu báo khói bự chấp thuận.

Đối tượng áp dụng Bình xịt chế tạo ra khói SMOKE SABRE

Các cách thức truyền thống khác ví như sửa dụng thuốc là, đồ vật gây cháy không phần nhiều không kết quả mà còn gây ra những ảnh hưởng tác động xấu, không bình an cho fan sử dụng. Giải pháp dùng chai tạo thành khói SMOKE SABRE thải trừ những tác dụng không ý muốn muốn đem đến sự chính xác bình an và chuyên nghiệp.

Sản phẩm có thể dùng để soát sổ sự buổi giao lưu của các đầu báo khói trong những công trình, cơ sở vận động kinh doanh.

SMOKE SABRE còn được dùng một trong những môn thể thao đánh trận giả, súng đánh paintball, và các lần diễn tập chống cháy chữa trị cháy.

Hướng dẫn áp dụng chai xịt tạo thành khói SMOKE SABRE

Bạn rất có thể xem hình sau để biết cách áp dụng chai chế tạo tạo khói Smoke Sabre

– Nhấn với giữ nút tại hình A

– rung lắc cổ tay về phía trước đến nắp sabre bật ra.

– Bấm nút phía bên trong nắp sabre để phun khói.

Lưu ý:

– không mở nắp sabre sai hướng dẫn

– phần nắp đậy sabre có thể bật về phía trước lúc mở vì thế tránh va chạm với người xung quanh.

Vì sao chọn Bình xịt tạo ra khói SMOKE SABRE do PCCC phát Đạt Cung cấp?

Giá thành rẻ, tuy thế vẫn đảm bảo chất lượng.

Thông tin phía dẫn, chú ý cụ thê chi tiết từng các loại cho khách hàng.

Tư vấn đúng, đủ, an toàn cho khách hàng hàng.

Không chèo kéo sản phẩm cao ko đúng nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ download hàng Bình xịt chế tác khói SMOKE SABRE tại pccc Phát Đạt

Mang đến mang lại quý khách hàng sản phẩm chủ yếu hãng, bắt đầu 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn chỉnh của công ty sản xuất, giá rất tốt thị trường, cùng phương án hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Nơi Bán Áo Thun Nam Cổ Lọ Nam Tn13, Áo Cổ Lọ Nam Giá Rẻ, Giá Cập Nhật 3 Giờ Trước

Đội ngũ kỹ sư, chuyên môn viên bài bản có trình độ cao, được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, chất vấn trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn khi đạt tiêu chuẩn.