Chân Máy Ảnh Chuyên Nghiệp

Chân máy ảnh tốt nhất

Ngày càng những nhà sản xuất được thiết kế theo phong cách chân máy ảnh tốt tuyệt nhất tương đối bé dại gọn, nhẹ, nhưng vẫn không ngừng mở rộng đến độ cao tối đa cùng hỗ trợ vững chắc và kiên cố ngay cả đối bộ máy ảnh nặng.

Bạn đang xem: Chân máy ảnh chuyên nghiệp


=> lưu giữ ý: bài viết kèm link reviews nơi phân phối sản phẩm, hiện bên mình chưa chào bán những sản phẩm này, mong các bạn ủng hộ.

*

Tốt rộng nữa, chân máy mới nhất thường được gói gọn với những tính năng thu hút và mẹo nhỏ thông minh. Trong cả trong ánh sáng ban ngày, chân máy có thể giúp các bạn chụp hình ảnh sắc nét rộng với bố cục ảnh đúng đắn hơn.

Loại đầu nào?

Mỗi chân sản phẩm cần một cái đầu gắn vào chân máy, thông minh nhất nên chọn lựa dầu bi (ball head). Nhiều chân được bán dưới dạng cỗ dụng cụ, bao gồm chân và đầu, tuy nhiên đôi khi bạn sẽ cần sở hữu chân với đầu riêng. Vít đính kèm trên chân máy hoàn toàn có thể có kích thước 1/4 inch hoặc lớn hơn 3/8 inch.

*

Cũng yêu cầu kiểm tra để bảo vệ rằng đường kính của tấm lắp trên đầu bi có form size xấp xỉ đính trên chân trang bị – 2 lần bán kính có xu hướng dao rượu cồn từ 45mm đến 60mm.

Nhôm hoặc carbon

Một chăm chú vật liệu cấu tạo chân máy hình ảnh là nhôm hoặc gai carbon. Cả nhị đều có tác dụng cung cấp cung cấp rất bền vững nhưng gai carbon thường có trọng lượng nhẹ hơn 15% so với nhôm của cùng một cỗ dụng cụ.

Chân carbon trông tiện dụng và có rất nhiều kiểu dáng vẻ đẹp, mà lại dễ bị vỡ hơn nếu chúng bị va đập mạnh. Giữa chân carbon với nhôm cùng một phiên bản, tác dụng , carbon đôi khi rất có thể có giá vội vàng đôi.

Loại chân máy các bạn chọn đã tùy ở trong vào nhu cầu ví dụ của bạn, xuất phát điểm từ 1 tùy chọn đối kháng giản bé dại gọn mà bạn cũng có thể treo trong balo sản phẩm công nghệ ảnh, đến những chân máy bền vững và kiên cố cho hồ hết máy hình ảnh lớn.


Phụ lục


1. Manfrotto MT055CXPRO3 + XPRO ball head

Chất liệu: Sợi carbon | Số đoạn: 3 | Tải trọng buổi tối đa: 9-10kg | Chiều cao buổi tối đa: 182cm | Chiều cao gấp gọn: 73cm | Trọng lượng: 2.5kg

*

Chân gai carbon được phân phối riêng và ball head hợp kim magiê cùng với plate, ball head MT055CXPRO3 + XPRO thực sự là một sự kết hợp tuyệt đối từ Manfrotto.Nâng cấp trong phiên bản mới độc nhất vô nhị của loạt 055 lâu đời và rất phổ biến, bao hàm các “khóa gài” dễ dàng cho những phần chân, chuyển động với tính đơn giản và dễ dàng nhanh chóng.Tuy nhiên, vào phiên phiên bản nhôm của đôi bàn chân 055XPRO3, chi tiêu bằng một nửa giá.Cơ chế khóa từng chân tại 1 trong các bốn góc gồm sẵn hối hả và trực quan, cũng giống như hệ thống trục 90 độ mang đến cột trung tâm, có thể chấp nhận được bạn sử dụng nó như thanh boom ngang.Ball head rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất (được buôn bán riêng), bổ sung cập nhật hiệu suất kiên cố của chân cùng kết hợp unique cấu tạo cao cấp với những tính năng thông minh bao gồm bộ kiểm soát và điều chỉnh ma gần kề độc lập.Giá buôn bán $379.

Ưu điểm: vô cùng cứng nhắc, trong cả ở độ cao tối đa. Ball head giỏi vời

Khuyết: Khá cao khi vội lại. Không tất cả chân nhọn


*

2. Benro GoPlus Travel FGP18A + B0 ball head

Một xây dựng kim loại không thực sự nặng

Chất liệu: Nhôm | Số đoạn: 4 | Tải trọng buổi tối đa: 8-10kg | Chiều cao về tối đa: 165cm | Chiều cao vội vàng gọn: 46cm | Trọng lượng: 1.95kg

*

Được chế tạo bắt mắt từ nhôm với magiê, Benro GoPlus Travel FGP18A là 1 trong những bộ chân máy hình ảnh rất tốt. Một phiên phiên bản sợi carbon cũng có sẵn, mà lại giá cao gấp đôi và tính năng không không giống gì nhôm.Phiên bạn dạng hợp kim nhôm nó không thật nặng chỉ 1.95kg, bao hàm cả ball head B0(được bán riêng).Mặc mặc dù cho là chân máy ảnh du lịch, nó có một mức độ chiều cao đáng tin cậy. Nó cũng có công dụng chịu tải cực đại và cực kỳ cứng chắc.Thao tác thông minh gồm 1 cột trung trung ương xoay vòng có thể được khóa ở các góc theo từng bước nhỏ tuổi thông sang một vòng cung 180 độ rất đầy đủ và bố góc chân rất có thể khóa.Bộ luật pháp này bao hàm các chân vít và chân cao su đặc có thể hoán đổi cho nhau và đa số thứ được bảo phủ trong vỏ mềm mại thông minh. Và 1 trong hai chân rất có thể được tháo dỡ ra và sử dụng như một chiếc monopod.

Ưu điểm: Gấp lại nhỏ gọn. Chân có thể tháo tách để áp dụng như một monopod

Khuyết: Chiều cao buổi tối đa có thể tốt hơn. Carbon gấp đôi lần giá


3. Gitzo Mountaineer Series 3 Tripod Kit GK3532-82QD

Thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo nhất không hề rẻ

Chất liệu: Sợi carbon | Số đoạn: 3 | Tải trọng buổi tối đa: 18-21kg | Chiều cao về tối đa: 175cm | Chiều cao gấp gọn: 77cm | Trọng lượng: 2.65kg

*

Gitzo là huyền thoại những chân máy siêng nghiệp, hết sức bền, được thiết kế với để tận dụng rất nhiều va chạm và vận động trong đk khắc nghiệt.GK3532-82QD này được cung cấp như một cỗ chân trẻ khỏe và gồ ghề bao hàm cả ball head, với một mức chi phí khá cao.Không chỉ tất cả mức độ cao tốt, Mountaineer hối hả và dễ ợt chụp ở tại mức độ phải chăng và thậm chí còn ở ngay cạnh mặt đất.Kết quả là độ cứng tuyệt đối ở toàn bộ các hoạt động mật độ cao, những khóa xoắn G-lock Ultra đổi mới hoạt động trơn tru và kết quả .Ball head bao hàm các điều khiển ma cạnh bên và panning độc lập, cùng với lớp che disulphide vonfram chăm dụng.Chiếc Mountaineer nguyên bản đã reviews vào năm 1994 cùng với tư phương pháp là chân máy hình ảnh bằng gai carbon trước tiên trên rứa giới, và mẫu mã phiên bạn dạng mới nhất này là một trong những chiếc kế thừa xứng đáng.

Ưu điểm: chất lượng cấu trúc ngoạn mục. Hoạt cồn siêu mịn

Khuyết: quá đắt cho tất cả những người sử dụng phổ thông.


4. Kenro Karoo Kit 104C

Chất liệu: Sợi carbon | Số đoạn: 4 | Tải trọng về tối đa: 6-8kg | Chiều cao tối đa: 173cm | Chiều cao vội vàng gọn: 47.5cm | Trọng lượng: 1.44kg

*

Trọng cài 8kg của nó không hẳn là nhiều, tuy vậy điều này vẫn còn đấy quá đầy đủ cho đa số các máy ảnh và ống kính hiện nay.Hai cột trung tâm nhỏ dại hơn hoàn toàn có thể được điều chỉnh dễ ợt cho chụp tại mức độ thấp, với ba góc chân riêng biệt có sẵn để bạn định vị đúng mực nó.Nó cũng có thiết kế với một móc ở bên dưới để được cho phép bạn treo một dòng túi để bất biến hơn.Bảo hành lâu năm sáu năm của chính nó sẽ với đến cho chính mình sự yên trọng điểm hơn.

Ưu điểm: Chân có thể tháo tách để thực hiện như một monopod. Cao su cùng chân nhọn

Khuyết: Không nhỏ tuổi nhất khi vội lại. Trọng mua chỉ 8kg


5. Manfrotto MK190XPRO3-BHQ

Chất liệu: Nhôm | Số đoạn: 3 | Tải trọng tối đa: 7-10kg | Chiều cao tối đa: 172cm | Chiều cao vội gọn: 67cm | Trọng lượng: 1.44kg

*

Có một loạt các mẫu 190-series để lựa chọn, cả nhôm cùng sợi carbon. Chân máy ảnh Manfrotto 190 vẫn được cải tiến để dễ sử dụng và nhỏ tuổi gọn hơn.Phiên phiên bản nhôm XPRO3 cùng với ball head thao tác sẽ nhanh hơn và chiều cao gấp lại ngắn hơn 7cm so với người tiền nhiệm của nó.Một khớp trục có thiết kế lại. Cho phép cột trung trung khu được xoay theo theo hướng dọc qua 90 độ để thực hiện như một boom ngang.Cơ chế chân nhiều góc chuẩn bị xếp hợp lý và đối chọi giản, có thể chấp nhận được bốn góc hoàn toàn có thể khóa rứa vì bố góc thông thường.Bộ chân máy hình ảnh này bao hàm ball head XPRO mới nhất, đơn giản và dễ dàng là tuyệt vời, không giống như phần nhiều các thiết kế Manfrotto trước đây, bao gồm một panning độc lập.Mức độ hóa học lượng cấu trúc tùy theo tiêu chuẩn cao của Manfrotto, cùng Manfrotto MK190XPRO3-BHQ là sự kết hợp tốt giữa độ cứng cùng trọng lượng nhẹ, với mức giá thành cạnh tranh.

Ưu điểm: Thao tác hối hả và dễ ợt để sử dụng. Cột trung tâm xoay vòng 90 độ

Khuyết: Không có gai rất có thể thu vào sinh sống chân cao su.


*

6. Vanguard ALTA PRO 2+ 263AB 100

Chất liệu: Nhôm | Số đoạn: 3 | Tải trọng buổi tối đa: 7-10kg | Chiều cao về tối đa: 173cm | Chiều cao cấp gọn: 74cm | Trọng lượng: 2.3kg

*

Được hoàn thiện với màu xám, phiên bản “2+” được xây cất dựa trên thành công của bạn dạng gốc, cùng với khóa lật cho chân được thay thế bằng khóa xoắn nhanh hơn cùng dễ quản lý và vận hành hơn.Độ cứng rất tốt, bao gồm cột trung tâm mặt phẳng cắt hình lục giác, có thể xoay theo hướng dọc thông qua +/- 90 độ cùng với gia số 15 độ nhỏ.Chân hoàn toàn có thể khóa ở tư góc không giống nhau, cung cấp tính linh hoạt của bàn chân máy. Một đầu nối 3/8 inch bổ sung cập nhật cho phép gắn những cánh tay khớp nối, lý tưởng để thêm những phụ khiếu nại chiếu sáng cho các ứng dụng hình ảnh hoặc video.

Ưu điểm: Rất linh hoạt. Chất lượng kết cấu tuyệt vời

Khuyết: Tương đối cao khi gập xuống.


7. 3 Legged Thing Punks Corey cùng với Airhead Neo

Chất liệu: Hợp kim magiê | Số đoạn: 5 | Tải trọng tối đa: 14-18kg | Chiều cao vội vàng gọn: 34cm | Trọng lượng: 1.5kg

*

Được cung ứng với ball head Airhead Neo blue color tươi sáng, kiểu dáng hơi phệ của chân máy có thể không giành cho nhiếp hình ảnh gia ưng ý đi du ngoạn và cù phim cần tính linh động cao, nhưng mang lại số tiền bỏ ra nó rất đáng đồng tiền. Bạn có thể đảo ngược cột trung tâm để mà chụp ở mức độ thấp, kéo chân ra sát mặt khu đất và thậm chí còn sử dụng một chân làm monopod nếu bạn cần.

Ưu điểm: Tỷ lệ kích thước-công suất cài đặt tuyệt vời. Tùy chọn để sử dụng như một monopod

Khuyết: Thiết kế đang không tương xứng với sở trường linh hoạt làm việc nhanh.


8. Nest Traveller NT-6294CK

Chất liệu: Sợi carbon | Số đoạn: 4 | Tải trọng tối đa: 15-20kg | Chiều cao buổi tối đa: 166cm | Chiều cao cấp gọn: 45cm | Trọng lượng: 1.85kg

*

Chân thứ sợi carbon Nest Traveler NT-6294CK tất cả tải trọng lên tới 20kg mang lại chân cùng 15kg khi gắn thêm ball head.Mặc dù có công dụng tải trọng bự nhưng nó chỉ gồm trọng lượng 1.85kg. Chiều cao chuyển động tối đa đáng tin cậy đối với cùng một chân máy thuộc loại, độ cao gấp gọn chỉ 45cm. Một chân có thể tháo tách để áp dụng như một loại monopod tuy vậy với nhiều chân vật dụng ‘du lịch’ khác, không tồn tại cơ chế chuyển phiên vòng mang đến cột trung tâm.Ball head là 1 kết hợp tốt cho chân. Nó gồm màu xám giống như carbon, và có tuấn kiệt giảm xóc ma sát có thể điều chỉnh và cố kỉnh xoay khóa / nhả.

Ưu điểm: Nhỏ gọn khi cấp lại. Sở hữu trọng lớn

Khuyết: Cột giữa không luân phiên vòng. Chỉ có khóa nhì góc chân


9. Novo Explora T-10 Professional

Chất liệu: Sợi carbon | Số đoạn: 4 | Tải trọng buổi tối đa: 15kg | Chiều cao tối đa: 174cm | Chiều cao vội vàng gọn: 48cm | Trọng lượng: 1.8kg

*

Novo Explora T10 vẫn được thiết kế theo phong cách khóa luân phiên tròn mang đến chân, từng chiếc bao gồm bốn đoạn, cho phép chiều cao gấp bé dại gọn là 48cm.Tuy nhiên, không y hệt như nhiều kiến tạo tương tự, không có skimping trên chiều cao chuyển động tối đa, sẽ là 174cm.Các chân có kẹp xoắn hoạt động trơn tru và tía góc rất có thể khóa. Như họ thấy trong các xây cất gần đây, một chân hoàn toàn có thể tháo tách và có thể được thực hiện như một monopod.Ball head gồm bộ sút chấn ma sát có thể điều chỉnh được cầm khóa bao gồm và nhì khóa nhả pan, một sinh hoạt chân đế và một ở vật dụng ảnh.Chân được cung cấp với đế dưới chân là cao su có thể thay thế sửa chữa được và gai kim loại. Quality và hiệu suất cấu trúc tổng thể là hay vời, cùng với độ cứng tuyệt hảo ngay cả ở độ cao hoạt động tối đa.

Xem thêm: Xem Tướng. Net 2017

Ưu điểm: Chiều cao chuyển động tốt. Túa rời thành monopod

Khuyết: ko xoay được góc 90 độ sinh hoạt cột trung tâm


10. MeFOTO RoadTrip Air Tripod Kit

Chất liệu: Nhôm | Số đoạn: 5| Tải trọng buổi tối đa: 6kg | Chiều cao tối đa: 156cm | Chiều cao vội gọn: 28cm | Trọng lượng: 1.1kg

*

Chiếc chân máy ảnh MeFOTO RoadTrip Air gấp lại chỉ với 28cmvà chỉ nặng rộng một kilôgam, hoàn toàn có thể nhét vừa túi máy hình ảnh của bạn.Nó là tương đối không chiếm nhiều diện tích trong túi ba lô bạn có theo bất cứ nơi nào với ở khắp mọi nơi, một chắt lọc nhiều màu sắc khác nhau thích hợp thời trang.Mặc mặc dù vậy, nó trải dài cho độ cao vận động tối đa phù hợp là 156cm, nhờ tất cả năm đoạn trong những chân với một cột trung chổ chính giữa mở rộng.Không bao gồm kẹp khóa bên ngoài cho các phần chân. Thay vào đó, bạn chỉ cần giữ mỗi chân và từ từ xoay nhằm mở kẹp liên tiếp cho từng đoạn, tiếp đến xoay theo hướng trái lại để khóa chúng.Cột trung tâm gồm 4 đoạn hoạt động cùng một nguyên tắc. Bạn hoàn toàn có thể loại tháo cột trung trung khu và thực hiện nó nhằm giữ điện thoại cảm ứng như một loại gậy từ sướng.Ball head bé dại có khóa panning độc lập. Mặc dù cấu tạo siêu nhẹ, chân máy hình ảnh không cảm thấy mỏng manh và có chức năng tải phù hợp lý, mặc dù tải trọng buổi tối đa 6kg có vẻ hơi khiêm tốn.

Ưu điểm: Siêu bé dại gọn với nhẹ. Tích hòa hợp selfie stick