Chiếc điên thoại thần kỳ

Mới đây, Quần chúng Thích Ăn Dưa có nghe được một số thông tin về việc bộ phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ sắp đến quay phần 3. Thiệt sự vô cùng bất ngờ các chúng ta ạ! Đây là tập phim gắn liền với tất cả bầu trời ký ức, khiến mình lưu giữ mãi dù sẽ lên sóng được 13 năm. Chưa chắc chắn thực hư thế nào tuy vậy Quần chúng Thích Ăn Dưa xin được ôn lại ký kết ức với các bạn nhe!

*

Nếu tinh ý, các bạn sẽ phát hiện ra rằng loại Điện Thoại Thần Kỳ sẽ “bê nguyên” dàn diễn viên rất xịn xò từ đoàn phim Bảo Liên Đăng với những cái tên như Thư Sướng, Tiêu Ân Tuấn, è cổ Sáng... Và còn cùng luôn luôn cả ekip chế tạo ra nữa. Với cả bộ combo hấp dẫn này, bộ phim truyền hình đã giành được thành tích đáng nể, nút rating trung bình 4% và trở thành một trong các 8 bộ phim có rating cao nhất năm 2008 của đài CCTV. Đồng thời, với loại mác “bộ phim hài kỹ thuật viễn tưởng đầu tiên của Trung Quốc”, mẫu Điện Thoại Thần Kỳ cũng rất được khán đưa hết mực chú ý, quan tiền tâm.

Bạn đang xem: Chiếc điên thoại thần kỳ

*

Đầu tiên, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa phải xác định Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ có kịch bản cực kỳ độc đáo, new mẻ. Vào thời khắc lên sóng, bản thân đã ngạc nhiên hết mức độ với hồ hết phe “bẻ lái” khét lẹt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Đây cũng là yếu tố khiến người theo dõi chẳng thể rời đôi mắt được.

*

Bộ phim chuyển phiên quanh dế yêu thông minh đến từ năm 2060 với kĩ năng tư duy như bé người, thậm chí còn tồn tại thể biến thành hình dạng của cô gái xinh đẹp với cái brand name Cô dở người (Thư Sướng). Trong quá trình thí nghiệm, Cô dại dột được những nhà công nghệ cử về thời công ty Đường, giúp sức Tôn Ngộ không (Đinh Kiện) chinh phục Hoàng Mi thánh thượng (Trần Sáng).

*

Thế nhưng, do sự chũm hết năng lượng điện giữa chừng, Cô Ngốc vẫn đưa rất nhiều nhân đồ dùng từ quá khứ vào xóm hội hiện đại năm 2006 và bước đầu những mẩu truyện dở khóc dở cười.

*

Vô tình lâm vào tình thế ba lô của cánh mày râu trai yếu ớt Lục tè Thiên (Lý Tân), Cô Ngốc đã giúp chàng trai này hóa siêu nhân chỉ trong tầm một nốt nhạc với những kĩ năng “chỉ có siêu hạng tượng nổi, chứ không cần gì là không làm nổi”. Trong quá trình sát cánh bên nhau, Cô Ngốc với Lục tè Thiên đã nảy sinh tình cảm với nhau.

*

Dĩ nhiên, vào “siêu phẩm” này, vẫn còn mối tình khác khiến cho Quần chúng Thích Ăn Dưa buộc phải “tròn mắt”. Đi vào thời hiện nay đại, Trư chén bát Giới (Tạ Ninh) đang có mối tình “xuyên thời gian” với nàng “bạch phú mỹ” Hà Lam (Vu Vịnh Lâm).

*

Điều khiến cho mình ngơ ngác, ngỡ ngàng và nhảy ngửa là trước khi rơi vào lưới tình với Trư chén bát Giới, “chị đẹp” Hà Lam từng say nắng và nóng trước CEO điển trai Du Sở Vi (Tiêu Ân Tuấn). Không hiểu nhiều vì lý do gì, gu thẩm mỹ và làm đẹp của người đẹp đó lại xoay đưa 360 độ như vậy. Có lẽ rằng đây đó là “tình yêu không biệt lập xấu đẹp” trong truyền thuyết chúng ta ạ! và dĩ nhiên, lúc Trư chén Giới trở về quá khứ nhằm sang Tây Thiên mang kinh, ái tình này đã chú định đang đứt gánh giữa đường rồi!

*

Dù đã nhiều năm vừa qua nhưng Quần chúng Thích Ăn Dưa vẫn nhớ như in đều tình tiết cười vấp ngã ghế trong cái Điện Thoại Thần Kỳ. Ví dụ như khi Hoàng Mi đại vương bắt được Đường Tăng (Trương Dương) nhưng lại đột nhiên lương trọng tâm thức tỉnh và ra quyết định thả sư phụ đi. Ai ngờ, Đường Tăng lại... Không chịu đựng đi mới mẻ và lạ mắt chứ: “Hoàng mi đại vương, ngươi không thể thả xấu tăng đi do đó được. A di đà phật, những ngươi vẫn chưa thấu hiếu được chân thành và ý nghĩa của 9981 kiếp nạn này rồi! Người quan trọng phải thực lòng… nuốm hết óc mong muốn hầm bựa tăng, trăm phương ngàn kế mong muốn đưa bựa tăng sang nhân loại bên kia mới được”.

*

Tiếp sẽ là tình tiết có 1 không 2 chỉ có thể thấy trong loại Điện Thoại Thần Kỳ. Lục đái Thiên vì ước ao nhờ Tôn Ngộ không tới thời hiện đại hỗ trợ mà lại sợ có tác dụng trễ hành trình lấy khiếp của Đường Tăng cần đã... Tặng ngay luôn sư phụ một chiếc xe hơi để lịch sự Tây Thiên. Nghe thì tưởng vô lý tuy vậy lại thuyết phục vô cùng đúng không các bạn?

*

Hoàng Mi hoàng thượng khi cho với cố gắng kỷ 21 cũng phải đương đầu với ít nhiều tình huống dở khóc dở cười vì chưng không thân quen với những mặt hàng hiện đại. Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa mang đến rằng đó là một một trong những tình ngày tiết chọc cười đắt giá tốt nhất trong bộ phim này.

*
*
*

Đồng thời, soái ca Tiêu Ân Tuấn cũng trở nên biên kịch đến “dìm hàng tới bến” trong tập phim này khi nhập vai thành tổng tài bá đạo Du Sở Vi. Bởi một số thao tác sai lầm, Du Sở Vi sẽ tự gửi mình tới xã hội nguyên thủy ngơi nghỉ suốt 8 năm trời. Đôi khi, Quần chúng Thích Ăn Dưa suy nghĩ, buộc phải chẳng biên kịch ghen tuông tị với sắc đẹp của “đệ tuyệt nhất nam thần cổ trang” đề xuất mới nỡ mang lại anh chế tạo ra hình khó khăn đỡ này.

*

Không chỉ vậy, Du Sở Vi còn cùng rất Lục tiểu Thiên, Trư chén Giới, Hoàng mi đại vương... Sinh sản thành “liên minh bạn bay”, cùng chống lại quyền năng ác. Ngần ngừ khi ghi nhớ đến tạo hình anh hùng siêu nhân này của mình, phái mạnh diễn viên Tiêu Ân Tuấn có muốn “độn thổ” hay không nữa?

*
*

Với 7749 diễn biến cười bửa ghế, chiếc Điện Thoại Thần Kỳ đã khiến người theo dõi bị cuốn hút với hầu hết tình huyết tưởng như hoang đường tuy vậy lại khá...thuyết phục. Quần chúng Thích Ăn Dưa mang lại rằng, sự cuốn hút của tập phim là việc biên kịch đã khéo léo sắp xếp những ý tưởng phát minh “bay cao, cất cánh xa” thành một câu chuyện logic từ đầu đến đuôi và bao gồm sự trí tuệ sáng tạo độc đáo. Đây cũng là yếu tố khiến tập phim cho đến thời điểm này vẫn được công chúng hết mực yêu thương thích, chẳng hề bị “lỗi thời” chút nào.

*

Đến năm 2014, dòng Điện Thoại Thần Kỳ gồm quay phần 2 tuy vậy lại không được thành công xuất sắc như ao ước đợi. Biên kịch của phim cho biết, vị các chính sách hạn chế nguyên tố huyền huyễn, khoa học viễn tưởng cần kịch phiên bản Chiếc Điện Thoại ảo diệu 2 đã phải chỉnh sửa rất nhiều, không trình bày được đầy đủ ý tưởng độc đáo và khác biệt như phần 1. Đây cũng là 1 trong điều khôn cùng tiếc nuối đối với khán đưa truyền hình.

Xem thêm: 20+ Cách Decor Phong Cách Hàn Quốc Dễ Thương Siêu Ưng Mắt, Mẫu Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Cách Hàn Quốc

*

Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa hi vọng, trường hợp “dưa” về việc quay phần 3 của loại Điện Thoại ảo diệu là thật thì ekip đoàn phim rất có thể nối tiếp thành công của phần 1 cùng cho trình làng tác phẩm quality trên màn ảnh.