Chợ bà hoa đường võ thành trang

Hướng đi mang lại Chợ Bà Hoa (Tân Bình) bởi phương tiện công cộng

Các đường giao thông vận tải sau đây có tuyến đường trải qua gần Chợ Bà Hoa


Làm sao nhằm mang đến Chợ Bà Hoa bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy lý giải từng bước cùng với phiên bản đồ dùng, thời hạn mang lại cùng kế hoạch trình được update.

Bạn đang xem: Chợ bà hoa đường võ thành trang


Hỏi và Đáp

Nhà ga nào sinh sống ngay sát Chợ Bà Hoa nhất?

Những ga ở ngay sát Chợ Bà Hoa độc nhất là:

Trường Trần Quốc Toản từ thời điểm cách đó 490 mét, 7 phút ít quốc bộ. Bau Cat cách đây 594 mét, 8 phút đi dạo. Nhà Thờ Đắc Lộ từ thời điểm cách đó 636 mét, 9 phút đi dạo. Thcs Ngo Quyen từ thời điểm cách đó 675 mét, 10 phút đi dạo. Thcs Truong Chinh từ thời điểm cách đây 808 mét, 11 phút ít đi dạo. Ngã Ba Hoàng Hoa Thám cách đây 827 mét, 11 phút ít quốc bộ.
*

*

*
*

Pmùi hương một thể chỗ đông người cho Chợ Bà Hoa nghỉ ngơi Tân Bình

quý khách hàng ước ao biết cách cho được Chợ Bà Hoa trong Tân Bình, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn kiếm tìm bí quyết cực tốt nhằm đến Chợ Bà Hoa cùng với giải đáp từng bước tự trạm trung chuyển nơi công cộng sớm nhất.

Moovit cung cấp bản thiết bị cùng giải đáp trực tiếp miễn tổn phí để giúp đỡ chúng ta điều hướng trong thành thị của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời hạn biểu cùng khám phá thời gian thực để mang đến được Chợ Bà Hoa là vào bao thọ.

Bạn đã tìm trạm giới hạn hoặc đơn vị ga gần nhất cho tới Chợ Bà Hoa? Kiểm tra danh sách những điểm dừng sát điểm đến lựa chọn của người tiêu dùng nhất: Trường Trần Quốc Toản; Bau Cat; Nhà Thờ Đắc Lộ; Thcs Ngo Quyen; Thcs Truong Chinh; Ngã Ba Hoàng Hoa Thám; Cây Xăng Lạc Long Quân.

Quý Khách có thể cho được Chợ Bà Hoa bằng Xe buýt. Đây là đa số tuyến và tuyến đường đã tạm dừng sát đó - Xe buýt: 08, 13, 30, 64, 70-3

quý khách hàng mong muốn coi liệu có tuyến phố như thế nào không giống chuyển chúng ta đến chỗ đó sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm được các tuyến phố hoặc thời hạn không giống. Nhận được lí giải từ cùng cho Chợ Bà Hoa tiện lợi từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Trường Thcs Lê Anh Xuân Quận Tân Phú Sau 10 Năm Xây Dựng Và Phát Triển

Chúng tôi góp bài toán đi mang lại Chợ Bà Hoa thật thuận lợi, đó là nguyên nhân tại sao rộng 930 triệu người tiêu dùng, nhắc cả người dùng sinh hoạt Tân Bình, tin yêu Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể mang lại giao thông chỗ đông người. quý khách ko yêu cầu sở hữu về từng ứng dụng xe cộ buýt hoặc tàu hoả bơ vơ, Moovit là áp dụng giao thông tất cả trong một giúp cho bạn kiếm tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện nay tất cả.