Chợ đầu mối hải sản hải phòng

Nói đến nơi cung cấp hải sản tươi sống tại Hải phòng không thể không nhắc đến Chợ cá Ngọc Hải. Cách trung tâm thành phố 20 km, Chợ tụ ngay trên cá phường Ngọc Hải là điểm đến của nhiều người sành ăn hải sản.

Chợ thường họp nhanh, tan nhanh trong buổi sáng khi thuyền đánh cả trở về. Do đó, nếu muốn mua được những phần hải sản tươi ngon bạn cần đến từ sáng sớm khi thuyền vừa cập cảng.

Bạn đang xem: Chợ đầu mối hải sản hải phòng

Giá bán hải sản tươi vừa cập bến ở đây mềm hơn so với ngoài thị trường rất nhiều. Có sự khác nhau  về giá giữa bán buôn và bán lẻ nơi đây. Do đó, tùy theo mục đích mua mà bạn có thể chọn cho mình những phần hải sản tươi, ngon nhất với giá cả phải chăng.

Mặt khác, đến với nơi đây bạn sẽ cảm thấy lóa mắt khi chiêm ngưỡng cảnh những chú cá, tôm nhảy tanh tách trên nền xi măng trắng khi được mang từ thuyền xuống. Những tiếng ồn ào, tấp lập của kẻ mua người bán trong không khí vui mừng, mặn vị biển.

*

Buổi sáng- Chợ Ngọc Hải

2/ Chợ Cát Bà

Nếu đến với Chợ Ngọc Hải bạn được trải nghiệm một phiên chợ sớm đậm chất cảng biển vội vã thì khi đến với Chợ Cát Bà bạn được thưởng thức cảm giác nhịp nhành và chậm dãi như một phiên chợ quê độc đáo.

Đến với Chợ Cát Bà- thị trấn Cát Bà  bạn không khỏi ngạc nhiên về một vùng đất với rất nhiều đặc sản nổi tiếng của miền biển, nhưng cũng có không ít “của ngon, vật lạ” đậm chất Cát Bà.

Tại đây rất sẵn những loại hải sản như: tu hài, cá giò, ghẹ, bề bề, hàu... Thay vì cảm giác nhàn chán, khi tham quan chợ ở đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi được rong ruổi trên vịnh, ghé vào các bè nuôi hải sản, hay những tùng, áng của ngư dân để được tự tay vớt lên sản phẩm còn tươi nguyên thưởng thức hoặc làm quà cho người thân.

Xem thêm: Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp A Dĩ An Bình Dương, Kcn Tân Đông Hiệp A

Ngoài những sản vật tươi sống kể trên nơi đây còn được coi là một trong những địa chỉ tin cậy để tìm mua đặc sản khô như cá thu một nắng, mực khô, mắm Cát Hải… với chất lượng và giá cả phải chăng.

*

Gian hàng- Chợ Cát Bà

Hy vọng với hai địa điểm chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ tin cậy và uy tín trong việc chọn lựa chọn cho mình một nơi cung cấp hải sản tươi sống tại Hải Phòng.