Chợ Nhật Tảo Quận 10, Hồ Chí Minh

Hướng đi cho Chợ Nhật Tảo (Quận 10) bằng phương tiện đi lại công cộng

Các con đường giao thông dưới đây tất cả tuyến phố đi qua ngay gần Chợ Nhật Tảo


Làm sao nhằm mang đến Chợ Nhật Tảo bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp thấy chỉ dẫn từng bước cùng với phiên bản vật dụng, thời hạn mang đến với lịch trình được update.

Bạn đang xem: Chợ nhật tảo quận 10, hồ chí minh


Hỏi & Đáp

Nhà ga như thế nào sinh sống sát Chợ Nhật Tảo nhất?

Những ga sống sát Chợ Nhật Tảo duy nhất là:

Ngã Ba Nguyễn Kyên cách đây 183m, 3 phút quốc bộ. Chợ Nhật Tảo từ thời điểm cách đó 300 mét, 5 phút đi dạo. Điện Lực Phú Tbọn họ cách đó 426 mét, 6 phút ít đi dạo. Lý Thường Kiệt cách đó 600 mét, 8 phút đi dạo.
*

*

*
*

Phương thơm luôn thể chỗ đông người mang lại Chợ Nhật Tảo làm việc Quận 10

quý khách mong muốn biết cách cho được Chợ Nhật Tảo vào Quận 10, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn kiếm tìm biện pháp tốt nhất có thể nhằm mang đến Chợ Nhật Tảo với gợi ý từng bước trường đoản cú trạm trung đưa chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ vật với lý giải trực tiếp miễn tổn phí sẽ giúp đỡ chúng ta điều hướng trong tỉnh thành của mình. Xem định kỳ trình, tuyến phố, thời gian biểu với mày mò thời gian thực để cho được Chợ Nhật Tảo là trong bao lâu.

quý khách hàng đang search trạm giới hạn hoặc bên ga gần nhất cho tới Chợ Nhật Tảo? Kiểm tra list các điểm dừng sát điểm đến của bạn nhất: Ngã Ba Nguyễn Kim; Chợ Nhật Tảo; Điện Lực Phú Thọ; Lý Thường Kiệt; Đường 3/2.

Quý khách hàng rất có thể cho được Chợ Nhật Tảo bởi Xe buýt. Đây là mọi con đường cùng tuyến đường đã dừng lại sát đó - Xe buýt: 08, 103, 14, 27, 94

quý khách ao ước coi liệu tất cả tuyến phố như thế nào không giống gửi bạn cho nơi kia sớm hơn không? Moovit khiến cho bạn tìm kiếm được các tuyến phố hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn tự và đến Chợ Nhật Tảo thuận tiện từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Next Bản Đồ Huyện Yên Mỹ Hưng Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Vòng Xuyến, Cây Xăng

Chúng tôi giúp vấn đề đi cho Chợ Nhật Tảo thiệt dễ dàng, đó là nguyên nhân tại sao hơn 930 triệu người tiêu dùng, kể từ đầu đến chân dùng làm việc Quận 10, tin yêu Moovit là áp dụng tốt nhất có thể cho giao thông vận tải công cộng. Bạn ko đề xuất sở hữu về từng ứng dụng xe cộ buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông toàn bộ trong một giúp bạn search thấy giờ đồng hồ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện nay có.