Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm

Với lợi thế nằm ngay trung tâm TPHCM nối kết quận 1, quận 10 và quận Tân Bình, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại của mọi người, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho chương trình. Hội trường cho thuê Việt Thương Music 369 là địa điểm thuận lợi cho việc thuê để tổ chức các sự kiện.

Bạn đang xem: Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm

Hội trường cho thuê tổ chức sự kiện nằm ở lầu 4 thuộc tòa nhà showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam hiện nay, có địa chỉ tại 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM, bạn có thể di chuyển nhanh bằng thang máy hiện đại hoặc là cầu thang bộ để có thể chiêm ngưỡng các khu trưng bày sản phẩm nhạc cụ đa dạng.

*

Khu hội trường cho thuê có diện tích lên đến 200m2, sức chứa người tham dự sự kiện tối đa 150 người với 150 ghế ngồi hoàn toàn mới. Khách hàng có thể tự ý bày trí ghế theo mong muốn của mình để phù hợp chương trình sự kiện.

*

Khu vực sân khấu được trang bị sẵn khung backdrop với kích thước 2,5x6m. Quý khách có thể thay đổi theo chủ đề chương trình sự kiện. Hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp thích hợp cho diễn thuyết, thuyết trình, biểu diễn văn nghệ ca hát,…Ngoài ra, khách hàng thuê hội trường còn được bố trí máy chiếu lưu động thuận tiện cho việc di chuyển.

*

Hệ thống âm thanh hiện đại, phủ đều khắp khán phòng hội trường, phù hợp cho tất cả các sự kiện biểu diễn văn nghệ, ca hát, thuyết trình, hội thảo, hội nghị, đào tạo, giới thiệu sản phẩm,…

Chúng tôi cập nhật:

Chi tiết thuê hội trường:

Đã bao gồm: hội trường lớn, máy chiếu hiện đại, micro cầm tay không dây, 150 ghế nệm, hệ thống loa treo tường, máy lạnh, đèn chiếu sáng, âm thanh ánh sáng.

Chưa bao gồm công chỉnh âm thanh, ánh sáng.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Phố Vương Thừa Vũ Thanh Xuân Hà Nội, 86 Vương Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hanoi

Thời gian các buổi khi thuê hội trường:

- Sáng: 08h00 – 12h00

- Chiều: 13h00 – 17h00

- Tối: 18h00 – 22h00

 

*Bạn có thể nhấn vào "Xem Lịch Hội Trường Online" để biết về thời gian có thể thuê hội trường chi tiết.

 

- Ms Uyên

thanhcongtower.com.com