CHO THUÊ HỘI TRƯỜNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN TPHCM

Với lợi thế nằm ngay trung vai trung phong TPHồ Chí Minh nối kết quận 1, Q10 cùng quận Tân Bình, thuận lợi cho việc di chuyển chuyển động của phần đông người, các trang thiết bị hiện đại giao hàng mang đến lịch trình. Hội ngôi trường dịch vụ cho thuê Việt Thương thơm Music 369 là địa điểm tiện lợi cho bài toán mướn để tổ chức triển khai những sự khiếu nại.

Bạn đang xem: Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm

Hội ngôi trường đến thuê tổ chức triển khai sự kiện nằm tại vị trí lầu 4 nằm trong tòa công ty showroom nhạc cầm lớn số 1 nước ta hiện giờ, tất cả địa chỉ tại 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPTP HCM, bạn cũng có thể di chuyển nhanh khô bởi thang vật dụng tân tiến Hay những bậc thang cỗ để có thể chiêm ngưỡng các quần thể triển lẵm sản phẩm nhạc rứa phong phú và đa dạng.

*

Khu hội ngôi trường đến thuê gồm diện tích S lên đến 200m2, sức cất người tham dự sự kiện buổi tối nhiều 150 người cùng với 150 số ghế trọn vẹn new. Khách mặt hàng có thể tự ý bày trí ghế theo mong muốn của bản thân mình nhằm phù hợp chương trình sự khiếu nại.

*

Khu vực sảnh khấu được thứ sẵn form backdrop với size 2,5x6m. Quý khách hàng có thể chuyển đổi theo chủ thể lịch trình sự khiếu nại. Hệ thống ánh nắng chuyên nghiệp thích hợp cho diễn thuyết, biểu lộ, trình diễn âm nhạc ca hát,…Ngoài ra, người sử dụng mướn hội ngôi trường còn được sắp xếp lắp thêm chiếu giữ cồn thuận lợi đến Việc dịch rời.

*

Hệ thống âm thanh hiện đại, đậy phần nhiều mọi khán phòng hội ngôi trường, cân xứng mang đến toàn bộ các sự kiện màn trình diễn văn nghệ, ca hát, thuyết trình, hội thảo, hội nghị, đào tạo và giảng dạy, ra mắt sản phẩm,…

Chúng tôi cập nhật:

Chi máu mướn hội trường:

Đã bao gồm: hội trường lớn, máy chiếu hiện đại, micro di động không dây, 150 ghế nệm, hệ thống loa treo tường, sản phẩm công nghệ rét mướt, đèn điện, âm tkhô nóng ánh sáng.

Chưa bao hàm công chỉnh âm tkhô nóng, ánh sáng.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Phố Vương Thừa Vũ Thanh Xuân Hà Nội, 86 Vương Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hanoi

Thời gian các buổi lúc thuê hội trường:

- Sáng: 08h00 – 12h00

- Chiều: 13h00 – 17h00

- Tối: 18h00 – 22h00

 

*quý khách hoàn toàn có thể nhấn vào "Xem Lịch Hội Trường Online" để hiểu về thời hạn rất có thể mướn hội ngôi trường chi tiết.

 

- Ms Uyên

pianominhtkhô hanh.com