Chung Cư Five Star Kim Giang Otofun

Cụ nào có chuyển nhượng căn 2 phòng ngủ có ban công ở Five Star Kim Giang không? Em cần mua căn ở bên này chính chủ, ai có mật thư em với. Em xin cảm ơn trước!

Bạn đang xem: Chung cư five star kim giang otofun

*

*


Cụ nào có chuyển nhượng căn 2 phòng ngủ có ban công ở Five Star Kim Giang không? Em cần mua căn ở bên này chính chủ, ai có mật thư em với.Em xin cảm ơn trước!
Kim giang chật chội bí lắm cụ ơi, qua bên Nguyễn Tuân mua căn 2 ngủ IPG của em mà ở cho sướng
*
https://www.thanhcongtower.com/posts/50877366/
*


Nhà em đang có nhu cầu chuyển đến ở Chung cư khu vực này. Hiện nay em đang ở Park Hill và thấy chất lượng sống ổn. Tuy nhiên do F1 giờ chuyển từ Vinschool sang học ở trường KHTN ở Lương Thế Vinh nên giờ cả GĐ phải chuyển đến đó.Em muốn hỏi các cụ khu vực này có những chung cư nào có ở với chất lượng cũng same same như Park Hill. Em đang muốn tìm thuê căn 3 PN không đồ. Giá rổ thuê như thế nào các cụ giúp luôn một vài thông tin.Em cám ơn các cụ nhiều!
Bác cho e hỏi chút? : e thấy thang máy bên chung cư An Bình city mặt bên ngoài thang máy (đứng ngoài sảnh, hành lang nhìn vào TM) không có hiển thị số tầng mà thang đang dừng? chỉ có mũi tên lên xuống, các b có thấy bất tiện không ah, theo giải thích của CĐT thì đây là loại mới hiện đại mà e thấy nó bất tiện quá, khi bấm thì không biết thang đang ở đâu, bao lâu mới đến, và có thang máy nào hỏng không? và bên park hill cũng mới đổi sang thang máy kiểu này ah?
Đoạn vượt qua Tố Hữu có đèn xanh đỏ, đơn giản cụ ạ. Ở Ecolife thì phải vòng lại qua đường Tố Hữu còn nguy hiểm hơn nhiều.Cụ bỏ qua luôn cái Viwa seen cho em nhé, có mỗi tòa chung cư thiết kế xấu kinh khủng. Nếu cụ muốn ở nhà mới thì có thể tìm hiểu chung cư Vinata Tower ngay cạnh Thăng Long Number One. Chỗ đó cũng được, tiện ích cũng tạm ổn.Còn lăn tăn đoạn sang đường của cháu thì có mấy cái ngay gần mà ổn là: Housinco Phùng Khoang, Bắc Hà Tower, The Light - Trung Văn.
cụ cho e hỏi cái tòa vinata này ở được ko cụ nhỉ. E tính làm căn view hồ mà sợ sau họ xây cái tòa văn phòng cho thuê che hết mất
cụ cho e hỏi cái tòa vinata này ở được ko cụ nhỉ. E tính làm căn view hồ mà sợ sau họ xây cái tòa văn phòng cho thuê che hết mất
Em không ở đó nên không biết. Nhìn bên ngoài thấy hiện đại kiểu Sing, Mã. Nhưng mà buổi tối ít thấy ánh đèn căn hộ. Chả hiểu.
Em không ở đó nên không biết. Nhìn bên ngoài thấy hiện đại kiểu Sing, Mã. Nhưng mà buổi tối ít thấy ánh đèn căn hộ. Chả hiểu.

Xem thêm: Những Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Quý Sửu On Két Sắt Xuất Khẩu, Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Quý Sửu 1973 (Nữ)

E di ngó bên đấy thì thấy mật độ thấp, 1 sàn nó có 8 căn thôi cụ, mỗi mặt có 4 căn nên nhìn ít đó cụ. Em nay qua xem ưng cái view hồ điều hòa quá mà ko biét cái mặt trước mai sau nó quất tòa văn phòng bao tầng nữa
*