Chung kết champions league 2010

(TNO) Trận đấu đỉnh điểm giữa Barcelona và M.U đã xong vào rạng sáng nay 29.5 với thắng lợi của Barcelona. Mời bạn đọc cùng chú ý lại các hình ảnh trước với trong cuộc chiến này.

Bạn đang xem: Chung kết champions league 2010


*
Sân vận động Wembley - nơi diễn ra trận bình thường kết Champions League 2011

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin bên rìa trận chung kết Champions League 2011:

- Lần gặp mặt nhau sản phẩm 11 thân hai đội đã xong xuôi với phần chiến thắng thuộc về Barca.Ở10 lần trước đó, tác dụng là cân bằng khi từng bên bao gồm 3 chiến thắng, 4 trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa.

- Với thành công này, Barca đã cân đối thành tích của Ajax, Bayern Munich cùng với 4 lần vô địch Champions League.Hiện Liverpool(5 húi vô địch), AC Milan (7) và Real Madrid (9) đã là phần nhiều đội bóng dẫn đầu về tần số vô địch giải đấu lôi cuốn nhất châu Âu.

- HLV Pep Guardiola đãbước vào ngôiđềnhuyền thoại của team bóng xứ Catalan khitrở thành HLV đầu tiên hai lần vô địch Champions League.

- Barca sở hữu xác suất chuyền bóng thành công tối đa Champions League mùa giải năm nay với số lượng khủng ghê > 90%.

- với bàn chiến thắng nâng tỷ số lên 2-1, Messi đã chấp nhận đoạt danh hiệu Vua phá lưới Champions League 2011. Anh cũng được bình chọn là cầu thủ xuất sắc tuyệt nhất trận chung kết năm nay.

-Barca sẽ bỏ túi khoảng 126 triệu euro bao gồm tiền thưởng, trị giá mong thủ tăng, tiền bạn dạng quyền truyền hình, truyền thông... Khi vô địch Champions League.

- Đâylà trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của thủ thành Van der Sar mặt phía MU. Thủ thành tín đồ Hà Lan sẽ xác định giải nghệ sau mùa bóngnày.

Xem thêm: Quy Định Giá Bán Nhà Ở Xã Hội Không Phải Do Nhà Nước Đầu Tư, Quyết Định 1127/Qđ

- Trọng tài bắt chủ yếu trong trận phổ biến kết, Viktor Kassai là fan trẻ nhất lịch sử hào hùng từng cố gắng còi trận thông thường kết Champions League.