Top 40 Ảnh Áo Dài Chụp Ảnh Với Hoa Đào Đẹp Hút Hồn

Tết đang đến thật gần nên hãy lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất với hoa đào bạn nhé. Các trang phục được yêu thích khi chụp ảnh hoa đào là áo dài với các màu sắc nổi bật, ấm áp như màu đỏ, hồng, vàng. Bạn chú ý khi chụp ảnh áo dài là không gù lưng, đứng thẳng và không tạo dáng phản cảm. Bạn đã biết cách tạo dáng chụp ảnh hoa đào chưa? Cùng xem ngay video này để có những bộ ảnh tuyệt đẹp nhé.

Bạn đang xem: Top 40 Ảnh Áo Dài Chụp Ảnh Với Hoa Đào Đẹp Hút Hồn

Trước tiên, thanhcongtower.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh không phụ kiện nhé.

Tư thế chụp ảnh đầu tiên là bạn đứng thẳng, không gù lưng, đẩy ngực ra phía trước và hông ra phía sau để tạo đường cong cơ thể. Tay các bạn có thể cầm nhẹ nhàng lên những cành đào hoặc một tay để ngang thắt lưng, tay còn lại để hờ hay sờ nhẹ lên tóc. Bạn hãy đứng nghiêng về phía máy ảnh để nhìn quyến rũ hơn. Tư thế này nhìn bạn thật duyên dáng đúng không? Hãy tham khảo các hình ảnh này.

*

Cách tạo dáng thứ 2 là đứng thẳng, nhìn thẳng vào máy ảnh. Tay của bạn có thể linh hoạt như cầm nhẹ một cành đào, 2 tay cầm nhẹ để ngang thắt lưng như thế này bạn nhé.

*

Cách thứ 3 là bạn để một tay ngang thắt lưng tay còn lại để lên tóc. Với hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh hoa đào này bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp.


Cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio

*

Cách thứ 4 là một tay bạn để ngang thắt lưng, tay còn lại cầm nhẹ vạt áo dài.

*

Cách tạo dáng thứ 5 là bạn chọn những cành hoa đẹp rồi nép mình sau những bông hoa đẹp đó. Nhìn bạn vừa dịu dàng mà lại bí ẩn nữa đó.

*

Bạn cũng có thể kết hợp với các phụ kiện như ô, khăn xếp, bức chữ thư pháp, lì xì năm mới, hoa hoặc nhiều phụ kiện khác. Cùng khám phá bí quyết tạo dáng chụp ảnh hoa đào đẹp dưới đây nhé.

Cách tạo dáng với ô bạn tham khảo các hình ảnh sau:

*

Bạn kết hợp áo dài với khăn xếp đội đầu sẽ có một bức ảnh đẹp hơn và rạng rỡ hơn. Chữ thư pháp, đồng tiền mạ vàng là những phụ kiện không thể thiếu khi chụp ảnh hoa đào. Các phụ kiện này sẽ mang lại vẻ đẹp lung linh cho bức ảnh của bạn.Tham khảo các cách tạo dáng sau đây.

*

Lì xì mang ý nghĩa vui vẻ, sung túc trong năm mới. Hãy chuẩn bị một vài phong bao lì xì để chụp ảnh hoa đào bạn nhé.

Xem thêm: Trung Tâm Thương Mại Vincom Long Biên Ở Quận Long Biên, Hà Nội

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ thêm bạn bè của mình để chụp ảnh nhóm, chụp ảnh cặp đôi hoặc chụp ảnh gia đình với hoa đào.

*

Chúc các bạn có những bức ảnh thật đẹp và một mùa xuân an lành nhé. Hãy đồng hành cùng thanhcongtower.com bằng cách like và theo dõi kênh của tụi mình nhé.