Tin tức, hình ảnh mới nhất về chelsea

Chelsea đã gửi lời đề nghị trị giá 3 triệu bảng (xấp xỉ 91 tỷ đồng) tới Lyon để... Download lại Emerson, cầu thủ đang thuộc biên chế của chính Chelsea.


*

HLV Thomas Tuchel muốn gọi lại Emerson

Bởi vậy, HLV Thomas Tuchel sẽ thúc giục Chelsea bổ sung lực lượng nhưng sự lựa chọn ở vị trí hành lang cánh trái ko nhiều. Cũng từ đây, đội chủ sảnh Stamford Bridge phải giới thiệu một phương án. Đó là lấy lại Emerson, cầu thủ đã được đến mượn tại Lyon kể từ đầu mùa giải.

Bạn đang xem: Tin tức, hình ảnh mới nhất về chelsea

Mọi chuyển chẳng có gì đáng nói nếu như Chelsea không "quên" cài điều khoản có thể lấy lại cầu thủ bất kỳ lúc nào. Bởi vậy, Lyon đã từ chối nhả người mang lại "The Blues". Với việc thị trường chuyển nhượng sắp đóng cửa, đội chủ sân Stamford Bridge đành phải giới thiệu phương án dở khóc dở cười.


Đó là chi ra 3 triệu bảng(xấp xỉ 91 tỷ đồng)mua lại hợp đồng mượn Emerson từ Lyon trong khi cầu thủ người Italia vẫn đang thuộc biên chế đội bóng. Đây là điều rất hiếm xảy ra trong lịch sử bóng đá khi đội bóng phải mua lại cầu thủ của chính mình chỉ vì... Quên cài điều khoản lúc đem đến mượn.

Ngay cả lúc đồng ý bỏ ra 3 triệu bảng, Chelsea vẫn không nhận được sự đồng ý từ Lyon

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn không dừng lại ở đó. Theo tin từ báo chí Anh và Pháp, Lyon không hài lòng với mức giá 3 triệu bảng mà Chelsea gửi ra. Hiện tại không rõ là đội bóng của Pháp kiên quyết muốn giữ Emerson lại để đua vé dự cúp châu Âu mùa sau hay vẫn muốn nhận thêm tiền từ mến vụ này. Hiện tại, Lyon sẽ xếp thứ 11 bên trên BXH Ligue 1 nhưng lại chỉ kém đội xếp thứ 5 đúng 3 điểm và còn 1 trận không đấu.

Chưa rõ câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào nhưng mà rõ ràng, quyết định này của Chelsea mang đến thấy họ vẫn thực sự "bí". Lối đùa của HLV Tuchel dựa rất nhiều vào khả năng tấn công của nhì hậu vệ cánh. Chillwell và Reece James làm rất tốt nhiệm vụ đó tuy nhiên cả nhị đều sẽ chấn thương.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngồi Làm Việc Hợp Hướng Nào, Tuổi Nhâm Tuất Ngồi Làm Việc Hợp Hướng Nào

Kể từ đó, thành tích của Chelsea cũng giảm sút hơn hẳn và vẫn tụt lại phía sau vào cuộc đua vô địch. Đó có lẽ đó là lý bởi vì chính khiến "The Blues" phải chỉ dẫn quyết định là... Download lại cầu thủ của chính mình.